Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Db Sanchez Bỏ Phiếu Thuận Giảm Thuế Tiểu Doanh Nghiệp

26/03/201000:00:00(Xem: 1473)

DB Sanchez Bỏ Phiếu Thuận Giảm Thuế Tiểu Doanh Nghiệp

WASHINGTON, D.C. – Vào ngày 24 tháng 3, 2010, Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez (CA-47) đã bỏ phiếu thuận nhằm gia tăng công ăn việc làm và ổn định nền kinh tế, bằng cách đầu tư vào các tiểu doanh nghiệp, thường được gọi là trụ cột xương sống của nền kinh tế Hoa Kỳ. 
Dự luật, H.R. 4849, the Small Business and Infrastructure Jobs Tax Act, sẽ giảm thuế cho các nhà đầu tư vào các tiểu doanh nghiệp, giảm thuế liên quan tới các khoản chi tiêu đầu tư ban đầu “start-up expenditure” cho các cơ sở thương mại nhỏ, và chấm dứt các loại tiền thuế phạt không cân xứng đối với các công ty nhỏ.
"Sự phục hồi của nền kinh tế Hoa Kỳ phần lớn sẽ tùy thuộc vào sự thịnh vượng và sự khéo léo đầu tư  vào các tiểu doanh nghiệp,” Dân Biểu Sanchez nói. "Dự luật này sẽ giúp các thương gia bắt đầu, thành lập và phát triển các công ty của họ; hiện nay các tiểu doanh nghiệp địa phương đang góp phần củng cố nền kinh tế của Quận Cam trong thời gian qua.  Đây là một phương cách mới để tạo ra việc làm mới và cơ hội mới ngay trong cộng đồng chúng ta."


Để khuyến khích đầu tư vào các cơ sở thương mại nhỏ, Dự luật, H.R. 4849, the Small Business and Infrastructure Jobs Tax Act, sẽ giảm thuế đánh trên lợi nhuận đầu tư cho các công ty nhỏ trong năm 2010. Cụ thể hơn, dự luật H.R. 4849 sẽ không đánh thuế trên lợi nhuận đầu tư từ cổ phiếu cho các tiểu doanh nghiệp từ ngày 15 tháng 3 năm 2010 đến ngày 1 tháng 1 năm 2010, để các công ty nhỏ có thể tăng vốn liến từ tiền lời mà họ cần để phát triển và thuê thêm nhân viên.
Dự luật Small Business and Infrastructure Jobs Tax Act sẽ kéo dài thời hạn của chương trình tài trợ Bond của chính phủ liên bang Build American Bonds (BABs), tài trợ các tiểu bang và chính quyền địa phương giúp giảm bớt phí tổn cho các dự án liên quan đến xây dựng trường học, bệnh viện, thông, đường cống, v.v.  Đồng thời, HR 4849 cũng sẽ kéo dài chương trình Cứu Trợ Tạm Thời cho những gia đình gặp khó khăn.  Tiểu bang California đã được nhận hơn 415 triệu đô la qua đạo luật kích thích kinh tế (ARRA) cho chương trình TANF.  Quỹ tài trợ từ đạo luật ARRA hiện đang được trích ra để giúp đỡ hơn 160,000 công dân Hoa Kỳ có được công ăn việc làm, nhiều người trong số này là công dân cư ngụ tại California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.