Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nasa Chối Không Thử Sex Trên Phi Thuyền

25/02/200000:00:00(Xem: 4491)
Chính thức yêu cầu hãng tin Pháp AFP rút lại bản tin “sex vũ trụ”
HOUSTON (UPI) - Cơ quan không gian Mỹ NASA có thử nghiệm sex trên vũ trụ hay không" Các viên chức NASA hôm Thứ Năm đã nặng lời chỉ trích về các bản tin nói rằng chính NASA cho thử nghiệm sex trên không gian.
Những tin như vậy đã có từ thập niên nay trên lưới Internet, và hôm Thứ Tư được hâm nóng lại bởi hãng tin AFP, dựa theo cuốn sách “The Final Mission” sẽ phát hành vào Thứ Năm của phi hành gia Pháp Pierre Kohler, trong đó ghi nội dung bản tường trình mật của NASA có tên “Hồ sơ 12-571-3570” nói về 10 vị trí làm tình nam-nữ thử nghiệm trên phi thuyền con thoi STS-75 phóng đi đầu năm 1996.

Phát ngôn nhân Eileen Hawley của Trung Tâm Không Gian Johnson tại Houston nói, “Không thật tí nào.” Bà nói với UPI rằng bà đã đọc bản tường trình giả mạo đó 5 năm trước, và trên vài trang web mà được nhận dạng là phóng lên lưới từ Đại Học Iowa năm 1989.
Đã có hơn 30 phụ nữ tham dự các chuyến bay trên các phi thuyền con thoi. Một phụ nữ Nga và 1 Hoa Kỳ đã bay nhiều tháng trên trạm không gian Mir.
Tháng 9.1992, hai vợ chồng phi hành gia đã bay trên STS-47, chuyến bay khoa học “Spacelab.” Mark Lee và Jan Davis kết hôn sau khi được bổ nhiệm vào phi hành đoàn. Họ ly dị nhiều năm sau đó.
Một phi hành gia giấu tên nói với UPI rằng chuyện thí nghiệm thì hiển nhiên không thể có, nhưng nếu có cặp nào trao đổi sex trong giây phút riêng tư thì vẫn có thể được. “Tôi sẽ ngạc nhiên nếu điều đó không xảy ra. Và đó chỉ là chuyện riêng giữa những ai đó thôi.”
NASA đã chính thức yêu cầu hãng tin AFP rút lại bản tin trên.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Baghdad, Iraq– Thăm Ur, thành phố cổ kính tại Iraq nơi Do Thái, Thiên Chúa Giáo và Hồi Giáo tin rằng vị tổ phụ chung của họ Abraham đã được sinh ra, Đức Giáo Hoàng Francis đã lên án chủ nghĩa cự đoan như là “phản bội tôn giáo,” theo CNN tường thuật hôm Thứ Bảy, 6 tháng 3 năm 2021.
Trung Quốc tiếp tục phô bày tham vọng xâm chiếm Biển Đông bằng việc quân sự hóa các đảo họ chiếm đóng trong vùng biển này mà cụ thể gầy đây nhất là việc TQ tập trận đổ bộ chiếm đảo trên quần đảo Hoàng Sa, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) tường thuật hôm 6 tháng 3 năm 2021.
Những người làm ra YouTube với 1,000 người xem và 4,000 giờ xem thì đủ điều kiện để các videos của họ nhận được tiền với các quảng cáo bằng việc tham gia vào Chương Trình Hợp Tác của YouTube (YouTube's Partner Program). Những quảng cáo này được chọn lọc bởi Google, và bao nhiêu tiền mà người làm ra lãnh được tùy theo số giờ xem của video, thời gian xem bao lâu, loại video nào, và loại người xem – nằm trong số các yếu tố khác.
Cơ chế lập pháp hàng đầu của Trung Quốc đã công bố các kế hoạch bảo đảm “những nhà yêu nước” có thể điều hành Hong Kong, khi Bắc Kinh siết chặt thành phố với những thay đổi đối với hệ thống bầu cử, theo bản tin của BBC tiếng Anh tường thuật hôm Thứ Sáu, 5 tháng 3 năm 2021.
Theo The Insider (Anh Quốc) vào ngày 18/1/2021, tại The Tampak Siring Temple ở Bali, Nam Dương, người ta cột con dao vào chân con gà trong trận đá gà truyền thống của người Balines Ấn Độ. Đây là một bộ phận của nghi lễ tôn giáo để thanh tẩy và trừ tà bằng máu của các con vật qua cuộc đá gà. Đá gà không phải lễ nghi tôn giáo được coi là cờ bạc tại Nam Dương.
Cơ quan khẩn cấp Tân Tây Lan (New Zealand) đã thông báo với người dân tại một số vùng đi lên các vùng đất cao hơn sau khi một trận động đất rất lớn làm rung chuyển Đảo Kermadec vào sáng sớm Thứ Sáu, giờ địa phương, khiến lo sọ bị sóng thần, theo CNN đưa tin hôm 4 tháng 3 năm 2021.
Một tàu chiến Đức sẽ tới Á Châu trong tháng 8 và, trên đường nó trở về, tàu này trở thành tàu chiến đầu tiên của Đức đi qua Biển Đông kể từ năm 2002, theo các viên chức cao cấp của chính quyền Đức cho biết hôm Thứ Tư, 3 tháng 3 năm 2021, qua tường thuật của Al Jazeera hôm Thứ Năm.
Tại Đại Hội Đồng LHQ ở New York, đại sứ Miến Điện tại LHQ, Kyaw Moe Tun, tuyên bố trong một phát biểu đầy xúc động đối với các đại diện rằng ông đại diện cho “chính quyền dân sự được người dân bầu lên” của bà Suu Kyi và ủng hộ cuộc đấu tranh chống lại sự cai trị của quân đội. Ông thúc giục tất cả quốc gia đưa ra tuyên bố công khai lên án mạnh mẽ cuộc đảo chánh, và từ chối thừa nhận chế độ quân sự.
Quân đội Hoa Kỳ đã tấn công một địa điểm tại Syria hôm Thứ Năm, 25 tháng 2 năm 2021 mà đã được sử dụng bởi 2 nhóm dân quân do Iran hậu thuẫn theo sau các cuộc tấn công bằng hỏa tiễn vào lực lượng Mỹ trong vùng trong 2 tuần qua, theo một viên chức Hoa Kỳ cho biết qua tường thuật của CNN hôm Thứ Năm.
Điều buồn cười nhất mà ít ai nghĩ tới là một nước không bao giờ biết tôn trọng nhân quyền là gì như Việt Nam lại có can đảm ra ứng cử vào Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc nhiệm kỳ 2023-2025, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 23 tháng 2 năm 2021.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.