Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thư Gởi Tổng Thống Bush Để "chào Đón" Ông Thủ Tướng Phan Văn Khải Được Thêm Nhiều Chữ Ký Của Tns Và Db

27/05/200500:00:00(Xem: 5029)
Tin CRFV (26 tháng 5, 2005): Đáp lời kêu gọi của TNS Sam Brownback và DB Chris Smith xin các đồng viện ký tên vào lá thư gởi Tổng Thống Georhe W. Bush đòi hỏi Thủ Tướng CSVN Phan Văn Khải phải thực hiện một số hành động cụ thể nhằm thăng tiến tự do tôn giáo và nhân quyền tại Việt Nam trước khi đặt chân đến Hoa Kỳ, đã được thêm một số dân cử đồng ký tên.
Để làm dài thêm danh sách các vị dân cử trong lá thư hầu làm mạnh thêm tiếng nói của cộng đồng người Việt hải ngoại; xin quí đồng hương tiếp tuc gởi email đến các TNS và DB.
Trong lần thông báo trước, vì quá cấp bách có một số địa chỉ email bị ghi sai.Chúng tôi thành thật xin lỗi.
Sau đây là danh sách mới đã được điều chỉnh, quí vị có thể dùng ngay:
1- Wendy_Anderson@lautenberg.senate.gov
2- Jane_Siegel@harkin.senate.gov
3- Camila_Mclean@chambliss.senate.gov
4- Micheal_Drobac@hutchinson.senate.gov
5- Jill_Kosch@hagel.senate.gov
6- Sarah_Bardinelli@dole.senate.gov
7- Catherine_Henson@isakson.senate.gov
8- Bill_Martin@sununu.senate.gov
9- Erik_Floden@stabenow.senate.gov
10- Kurd_Kovarik@grassley.senate.gov
11- Laura_Friedel@shelby.senate.gov
12- Brian_Heined@kohl.senate.gov
13- Richard_Harperr@feinstein.senate.gov
14- Dimetrius_Marantis@baucus.senate.gov
15- Russ_Thomasson@cornyn.senate.gov
16- Jorie_Seldman@kennedy.senate.gov
17- Mike_Dubois@bond.senate.gov
18- Micheal_Santore@smith.senate.gov
19- Caroline_Tess@billnelson.senate.gov
20- Jane_Siegel@harkin.senate.gov
21- Eric_Pierce@nelson.senate.gov
22- Micheal_Gordon@cochran.senate.gov
23- Shannon_Smith@durbin.senate.gon
24- Jim_Stower@lincoln.senate.gov
25- Heather_Maclean@santorum.senate.gov
26- William_Hains@bennett.senate.gov
27- Lance_Landry@allard.senate.gov
28- James_vigil@clinton.senate.gov
29- Parker_Pugh@lott.senate.gov
30- Dedric_mortelmans@bayh.senate.gov
31- Chris_Socha@demint.senate.gov
32- Archie_Galloway@session.senate.gov
33- Michael_Conschafter@graham.senate.gov
34- Paul_Hutton@mccain.senate.gov

35- G.t_Bynum@coburn.senate.gov
36- Erik_Heilman@snowe.senate,gov
37- Kristine_Poptanich@dewine.senate.gov
38- Catherine_Hamson@isakson.senate.gov
39- Chris_Arnold@roberts.senate.gov
40- Goodloe_Suton@shelby.senate.gov
41- Ann_Norris@boxer.senate.gov
42- Nou_Shin@stabenow.senate.gov
43- John_Herzog@alexander.senate.gov
44- Duc_Truong@coleman.senate.gov
45- Margaret_Della@feingold.senate.gov
46- Jon_Vaden@frist.senate.gov
47- Jason_Forrester@rockefeller.senate.gov
48- Melissa_Koenigsberg@salazar.senate.gov
49- Charles_Fitzpatrick@specter.senate.gov
50- Ian_solomon@obama.senate.gov
51- D'ann_Grady@burr.senate.gov
52- Brent_Perry@allen.senate.gov
53- Brent_Furer@vitter.senate.gov
54- Caroline_Tess@nelson.senate.gov
Sau đây là thư mẫu cần gởi
--
May 24, 2005
The Honorable Lautenburg
U.S Senate

Dear Senator,
We urge you to sign on to the letter to President Bush in anticipation of the upcoming state visit by Vietnam's Prime Minister. He has been scheduled to meet with President Bush on June 21.
This is a golden opportunity to open dialogue and improve relations between the two countries by continuing the development of democracy and human rights in Vietnam. The Prime Minister can lay the foundation for a healthy and constructive relationship between the two countries with goodwill gestures, such as releasing political and religious prisoners, returning confiscated church properties and announcing his commitment to certain policy reforms towards religious freedom.
Senator Sam Brownback has initiated a bicameral sign-on letter to President Bush regarding this issue. We would like to request your support and signature for this letter as soon as possible.
Sincerely,

Name
--
Xin chú ý: tên của vị TNS là chữ sau của @ ; ví dụ trong email thứ nhì, tên TNS là Harkin, vì vậy sau khi gởi email thứ nhất của TNS Lautenberg, xin quí vị thay tên Lautenberg thành Harkin và dùng email thu 2 để gởi đi
Xin cảm ơn quí vị
Ngô Thị Hiền

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.