Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thư Gởi Tổng Thống Bush Để "chào Đón" Ông Thủ Tướng Phan Văn Khải Được Thêm Nhiều Chữ Ký Của Tns Và Db

27/05/200500:00:00(Xem: 4626)
Tin CRFV (26 tháng 5, 2005): Đáp lời kêu gọi của TNS Sam Brownback và DB Chris Smith xin các đồng viện ký tên vào lá thư gởi Tổng Thống Georhe W. Bush đòi hỏi Thủ Tướng CSVN Phan Văn Khải phải thực hiện một số hành động cụ thể nhằm thăng tiến tự do tôn giáo và nhân quyền tại Việt Nam trước khi đặt chân đến Hoa Kỳ, đã được thêm một số dân cử đồng ký tên.
Để làm dài thêm danh sách các vị dân cử trong lá thư hầu làm mạnh thêm tiếng nói của cộng đồng người Việt hải ngoại; xin quí đồng hương tiếp tuc gởi email đến các TNS và DB.
Trong lần thông báo trước, vì quá cấp bách có một số địa chỉ email bị ghi sai.Chúng tôi thành thật xin lỗi.
Sau đây là danh sách mới đã được điều chỉnh, quí vị có thể dùng ngay:
1- Wendy_Anderson@lautenberg.senate.gov
2- Jane_Siegel@harkin.senate.gov
3- Camila_Mclean@chambliss.senate.gov
4- Micheal_Drobac@hutchinson.senate.gov
5- Jill_Kosch@hagel.senate.gov
6- Sarah_Bardinelli@dole.senate.gov
7- Catherine_Henson@isakson.senate.gov
8- Bill_Martin@sununu.senate.gov
9- Erik_Floden@stabenow.senate.gov
10- Kurd_Kovarik@grassley.senate.gov
11- Laura_Friedel@shelby.senate.gov
12- Brian_Heined@kohl.senate.gov
13- Richard_Harperr@feinstein.senate.gov
14- Dimetrius_Marantis@baucus.senate.gov
15- Russ_Thomasson@cornyn.senate.gov
16- Jorie_Seldman@kennedy.senate.gov
17- Mike_Dubois@bond.senate.gov
18- Micheal_Santore@smith.senate.gov
19- Caroline_Tess@billnelson.senate.gov
20- Jane_Siegel@harkin.senate.gov
21- Eric_Pierce@nelson.senate.gov
22- Micheal_Gordon@cochran.senate.gov
23- Shannon_Smith@durbin.senate.gon
24- Jim_Stower@lincoln.senate.gov
25- Heather_Maclean@santorum.senate.gov
26- William_Hains@bennett.senate.gov
27- Lance_Landry@allard.senate.gov
28- James_vigil@clinton.senate.gov
29- Parker_Pugh@lott.senate.gov
30- Dedric_mortelmans@bayh.senate.gov
31- Chris_Socha@demint.senate.gov
32- Archie_Galloway@session.senate.gov
33- Michael_Conschafter@graham.senate.gov
34- Paul_Hutton@mccain.senate.gov

35- G.t_Bynum@coburn.senate.gov
36- Erik_Heilman@snowe.senate,gov
37- Kristine_Poptanich@dewine.senate.gov
38- Catherine_Hamson@isakson.senate.gov
39- Chris_Arnold@roberts.senate.gov
40- Goodloe_Suton@shelby.senate.gov
41- Ann_Norris@boxer.senate.gov
42- Nou_Shin@stabenow.senate.gov
43- John_Herzog@alexander.senate.gov
44- Duc_Truong@coleman.senate.gov
45- Margaret_Della@feingold.senate.gov
46- Jon_Vaden@frist.senate.gov
47- Jason_Forrester@rockefeller.senate.gov
48- Melissa_Koenigsberg@salazar.senate.gov
49- Charles_Fitzpatrick@specter.senate.gov
50- Ian_solomon@obama.senate.gov
51- D'ann_Grady@burr.senate.gov
52- Brent_Perry@allen.senate.gov
53- Brent_Furer@vitter.senate.gov
54- Caroline_Tess@nelson.senate.gov
Sau đây là thư mẫu cần gởi
--
May 24, 2005
The Honorable Lautenburg
U.S Senate

Dear Senator,
We urge you to sign on to the letter to President Bush in anticipation of the upcoming state visit by Vietnam's Prime Minister. He has been scheduled to meet with President Bush on June 21.
This is a golden opportunity to open dialogue and improve relations between the two countries by continuing the development of democracy and human rights in Vietnam. The Prime Minister can lay the foundation for a healthy and constructive relationship between the two countries with goodwill gestures, such as releasing political and religious prisoners, returning confiscated church properties and announcing his commitment to certain policy reforms towards religious freedom.
Senator Sam Brownback has initiated a bicameral sign-on letter to President Bush regarding this issue. We would like to request your support and signature for this letter as soon as possible.
Sincerely,

Name
--
Xin chú ý: tên của vị TNS là chữ sau của @ ; ví dụ trong email thứ nhì, tên TNS là Harkin, vì vậy sau khi gởi email thứ nhất của TNS Lautenberg, xin quí vị thay tên Lautenberg thành Harkin và dùng email thu 2 để gởi đi
Xin cảm ơn quí vị
Ngô Thị Hiền

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.
Trung Quốc đã phát trực tiếp đoạn phim về chiếc tàu lặn có người lái mới của họ ở dưới đáy Rãnh Mariana, như một phần của sứ mệnh lịch sử vào thung lũng dưới nước sâu nhất hành tinh.
Theo báo cáo của Ủy ban Kiểm toán Môi trường (Environmental Audit Committee) của Quốc hội Anh, các công ty công nghệ như Apple đang góp phần khiến tình trạng rác thải điện tử trở nên nghiêm trọng hơn.