Hôm nay,  

Mcdonald's® Có Thực Đơn Mới

20/07/200500:00:00(Xem: 5521)
OAK BROOK, Ill. (19 tháng Bảy, 2005) - Bắt đầu từ ngày 2 tháng Tám, McDonald's -nhà hàng bán nhiều bánh mì gà nhất trong nước - sẽ bắt đầu cho bán ba loại bánh mì gà Premium Chicken Sandwiches mới tại khắp các nhà hàng trên toàn quốc. Các món Classic, Ranch BLT và Club sẽ gia nhập thực đơn gà hảo hạng ngày càng gia tăng số món của McDonald's, hiện đang gồm gà Chicken Selects®, gà Chicken McNuggets® và rau Premium Salads.
Thông báo này được đưa ra cùng lúc với công bố sáng nay của Hội Đồng National Chicken Council (Hội Đồng về Gà trên Toàn Quốc - NCC) về những dữ kiện về giới tiêu thụ, cho thấy rằng người Mỹ đang mua gà thường xuyên hơn và một phần tư dân số Mỹ mua bánh mì gà ở các nhà hàng McDonald's và những nhà hàng phục vụ nhanh khác.
Ubong Ituen, giám đốc cấp trưởng của Phần vụ Quản lý Thực đơn của McDonald's Hoa Kỳ đã nói: "Thực đơn của chúng tôi, hiện vốn đã có 29 phần trăm các món chế biến từ gà , đến tháng Tám này sẽ còn tăng thêm hơn nữa trên toàn quốc để mừng đón các món Classic, Ranch BLT, và Club. Đối với những vị nào muốn được phục vụ nhanh chóng mà lại thích thịt gà phẩm chất cao, những món bánh mì mới này sẽ cống hiến quí khách một khẩu vị thật cao mà giá lại chẳng cao."
Tổ chức NCC cũng báo cáo rằng lượng gà tiêu thụ tổng quát ở Hoa Kỳ có thể sẽ tăng lên đến 87 pounds mỗi đầu người vào năm 2005, với 42 phần trăm bán qua những cơ sở bán thức ăn, trong đó những nhà hàng phục vụ nhanh như McDonald's bán 60 phần trăm của mọi cơ sở bán thức ăn và 25 phần trăm lượng gà tiêu thụ. Mỗi năm, McDonald's bán hơn 600 triệu pounds gà.
Năm ngoái, McDonald's đã tạo 79% mức tăng trưởng món gà miếng dài (chicken strips) trong lãnh vực các món ăn phục vụ nhanh . Trong năm 2004, McDonald's đã dọn hơn 65 triệu pounds gà miếng dài Chicken Selects cho khách hàng trên toàn quốc.
George Watts, chủ tịch của hội đồng National Chicken Council, đã nói: "Hiện một phần tư dân số Hoa Kỳ đã ăn bánh mì gà của McDonald's và những nhà hàng phục vụ nhanh khác. Chúng tôi ca ngợi McDonald's về loại mặt hàng mới những món bánh mì gà Premium Chicken Sandwiches. Vì những lựa chọn món ăn tiếp tục ngày càng đa dạng và người Mỹ tiếp tục trông đợi những phương thức mới với phẩm chất cao để ăn nhiều gà hơn, nên cải tiến sản phẩm là chìa khóa mở cửa dẫn đến việc tăng trưởng liên tục trong lãnh vực này."

Các món bánh mì gà Premium Chicken Sandwiches là đứa con tinh thần sáng tạo của Đại Đầu Bếp Dan Coudreaut của McDonald's Corporation. Coudreaut, tốt nghiệp đầu lớp tại học viện nấu ăn Culinary Art Institute, đã gia nhập McDonald's vào tháng Tám 2004 và thực hiện việc triển khai, phát động và tiếp tục thực hiện những món thức ăn mới.
Coudreaut, được Nations Restaurant News chọn bầu làm một trong 50 đầu bếp R&D Culinarians hàng đầu vào năm 2003 đã nói: "Chúng tôi muốn sáng tạo ra được một món gì phản ảnh được những khẩu vị thay đổi của khách hàng, đáp ứng được nhu cầu lối sống của họ, và phải có phẩm chất tuyệt hảo. Những món bánh mì mới này -'Nhóm Bộ Ba" của chúng tôi - rất thích hợp, với những thành phần phẩm chất tuyệt hảo và một khẩu vị tuyệt vời khiến khách hàng chắc chắn phải ghi nhận McDonald's và những món gà phẩm chất thượng hạng."
Khách hàng có thể chọn ức gà nướng, hoặc ức gà dòn cho ba món bánh mì này. Những món bánh mì này cũng dùng những thành phần chế biến phẩm chất tuyệt hảo như xà-lách lá xanh tươi, phó-mát Swiss nguyên chất tự nhiên, và một ổ bánh mì lúa mạch mật ong. Giá cả và việc tham dự thay đổi tùy theo thị trường và quyết định của chủ nhân/điều hành địa phương.
Từ 11 tới 14 tháng Tám, McDonald's sẽ phân phát ra các thực đơn bánh mì gà Premium Chicken Sandwich có ba phiếu coupons (mỗi phiếu cho một món bánh mì) tại những nhà hàng trên toàn quốc có tham gia vào chương trình, cho đến khi không còn. Những coupons này có giá trị để nhận miễn phí một phần nước uống cỡ trung bình và một phần khoai tây chiên cỡ trung bình khi mua một món bánh mì gà Premium Chicken Sandwich.
Chiến dịch quảng cáo McDonald's toàn quốc phát động vào ngày 2 tháng Tám.

Về McDonald's
McDonald's Hoa Kỳ, LLC, là dịch vụ cung cấp món ăn hàng đầu ở Hoa Kỳ, cung cấp rất nhiều loại món ăn bổ, lành, làm từ những thành phần phẩm chất tuyệt hảo, cho hàng triệu khách hàng mỗi ngày. Hơn 80 phần trăm trong số 13,700 nhà hàng McDonald's Hoa Kỳ là do những thành viên "franchise" địa phương sở hữu và điều hành độc lập. Muốn biết thêm về McDonald's, xin viếng trang mạng www.mcdonalds.com.
Về Hội Đồng National Chicken Council
Hội Đồng National Chicken Council đại diện cho tập thể hợp nhất những doanh nghiệp sản xuất-chế biến gà, những công ty sản xuất, chế biến và tiếp thị gà. Khoảng 95% số lượng gà bán ở Hoa Kỳ là do những công ty thành viên của hội đồng NCC.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
✱ TT Putin: “Mục tiêu của chúng tôi không phải là đẩy nhanh guồng máy xung đột quân sự, mà trái lại là chấm dứt cuộc chiến hiện nay” - "Chúng tôi sẽ cố gắng chấm dứt cuộc chiến này, và tất nhiên là càng sớm càng tốt." ✱ PNV/TBÔ John Kirby: Ông Putin "hoàn toàn không cho thấy dấu hiệu nào rằng ông ta sẵn sàng đàm phán" để chấm dứt chiến tranh - Ông Biden sẵn sàng đàm phán với ông Putin, nhưng chỉ khi nào nhà lãnh đạo Nga "thể hiện sự nghiêm túc về đàm phán"...
Mãi cho đến dạo gần đây, hầu hết những ai không sống ở Iran có thể sẽ chưa bao giờ nghe đến cụm từ ‘cảnh sát đạo đức,’ chứ đừng nói là biết được vai trò rộng lớn của họ ở đất nước này. Tuy nhiên, ngày 16 tháng 9 năm 2022, cái chết của Jina Mahsa Amini đã làm dấy lên hàng loạt cuộc biểu tình trên đường phố Iran và các nơi khác, và tới này vẫn chưa có dấu hiệu dịu đi. Amini đã bị Gasht-e-Ershad, tên tiếng Ba Tư của lực lượng cảnh sát khét tiếng này, giam giữ vì tội “không buộc khăn trùm đầu phù hợp.”
Thế giới đang đối mặt với một bước ngoặt của thời đại: một sự thay đổi kiến tạo cho thời đại. Cuộc chiến tranh xâm lược Ukraine của Nga đã kết thúc một kỷ nguyên. Các cường quốc mới đã hoặc tái xuất hiện, bao gồm một Trung Quốc hùng mạnh về kinh tế và kiên quyết về chính trị. Trong thế giới đa cực mới này, các quốc gia và mô hình chính phủ khác nhau đang cạnh tranh về quyền lực và ảnh hưởng.
Một phong trào biểu tình chống chế độ và chống Xi, do dân chúng và phần đông giới trẻ, sinh viên các Đại học, phát động hôm 24/11/22, nhiều người cho là lớn nhứt từ 33 năm nay. Dân chúng các thành phố lớn, sinh viên từ nhiều Đại học xuống đường tố cáo biện pháp ác ôn « Zéro Covid » của Xi chống dịch Vũ Hán là giết người, trong lúc thế giới cũng chống dịch nhưng không ai làm như vậy...
Cuộc chiến hiện nay tại Ukraine, chẳng cần nói nhiều, đã là một bài học rất lớn cho Hoa Kỳ, và có lẽ nó sẽ được dùng làm chuẩn mực cho những xung đột trong tương lai giữa Hoa Kỳ và các thế lực thù địch trên thế giới...
✱ Reuters: Nga đang hy vọng rằng đảng Cộng hòa kiểm soát Quốc hội - Chính quyền Biden sẽ gặp khó khăn trong việc thúc đẩy Quốc hội thông qua các chương trình viện trợ cho Kyiv. ✱ Military: Các nhà vận động hành lang làm việc cho các nhà thầu quốc phòng, đã từng làm việc cho chính phủ liên bang trước đây - cựu Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper đã từng làm việc văn phòng quan hệ chính phủ của Raytheon. ✱ Al Jazeera: Nhiều dự luật trong quá khứ, đã được Hạ viện và Thượng viện thông qua trong nhiều thập kỷ mà không bị thất bại. ✱ Bilderbergmeetings Co. UK: Chính quyền Biden đã coi Nga và Trung Quốc là đối tác trong thách thức đối với “trật tự thế giới”- Sự cạnh tranh toàn diện với Trung Quốc đang trở thành một nguyên tắc trong các chính sách kinh tế, đối ngoại và an ninh của Hoa Kỳ...
Tại Bangkok, Hội nghị Thượng đỉnh APEC 2022 đã kết thúc và 21 quốc gia thành viên đã đồng thuận đưa ra một Bản Tuyên bố chung với nội dung lên án Nga về cuộc chiến tranh xâm lược tại Ukraine. Tuy nhiên, Bản Tuyên bố có nêu rõ giới hạn dè dặt là nhìn chung vẫn còn có "những quan điểm và đánh giá khác nhau về tình hình và các biện pháp trừng phạt.”
Với việc ông Tập Cận Bình siết chặt kìm kẹp sắt đá đối với đảng lãnh đạo và nền kinh tế chính trị của Trung Quốc, các cuộc tranh luận dai dẳng về tính bền vững của sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của đất nước đã trở lại nổi bật. Mô hình độc đoán của Trung Quốc, sau khi tiến xa, rốt cuộc có thể là không có gì là quá đặc biệt. Bằng chứng về sự trì trệ này cho thấy càng ngày càng tăng...
✱ CRS Congress: Tính đến ngày 14 tháng 10 năm 2022, Hoa Kỳ đã cung cấp hơn 20,3 tỷ đô la viện trợ để giúp Ukraine bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ - Lực lượng Đặc biệt của Hoa Kỳ mở các khóa đào tạo và huấn luyện cho lực lượng đặc biệt Ukraine. ✱ Yahoo News: CIA giám sát một chương trình bí mật huấn luyện chuyên sâu ở Mỹ cho các lực lượng hoạt động đặc biệt tinh nhuệ của Ukraine và các nhân viên tình báo khác. Chương trình huấn luyện bắt đầu vào năm 2015, tại một cơ sở không được tiết lộ ở miền Nam Hoa Kỳ. ✱ DW Germany - Lực lượng Mỹ huấn luyện quân đội Ukraine tại Đức và giúp họ học sử dụng các hệ thống vũ khí tiên tiến - việc huấn luyện các lực lượng Ukraine đang diễn ra ở các khu vực khác tại châu Âu, nhưng không tiết lộ địa điểm. ✱ Al Jazeera/DIA: Sự thất bại của các lực lượng Nga trước sự đối kháng mãnh liệt của Ukraine cho thấy lực lượng của Moscow không có khả năng đạt được mục tiêu xâm lược ban đầu do TT Putin đã đề ra. ✱ White House: Chúng tôi có quyền nói chuyện trực tiếp.
Từ ngày 6 đến 18 tháng 11 năm 2022 Hội nghị Thượng đỉnh về Biến đổi Khí hậu của Liên Hiệp Quốc lần thứ 27 (Conference of the Parties, COP27) sẽ được tổ chức tại Sharm el-Sheikh, Ai Cập. Hội nghị này được Antonio Gunterres, Tổng Thư Ký Liên Hiệp Quốc khai mạc và có khoảng đại diện của 200 quốc gia và hàng chục nghìn người tham dự...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.