Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mcdonald’s Khởi Đầu Chương Trình ‘what’s New For Spring’

13/05/200500:00:00(Xem: 5201)
McDonald’s KhởI Đầu Chương Trình ‘What’s New For Spring’, Loan Báo 1 Trong Những Vé Nóng Bỏng Nhất Mùa Hè Này -- Món Salad Mới Thượng Hạng Của McDonald’s mà Khách Hàng Đang Bàn Tán Về Trái Cây Tươi Mát

NEW YORK (May 4, 2005) – McDonald’s, trong một cuộc họp báo với không khí một buổi trình diễn thời trang, hôm nay loan báo về món mới thêm nhất vào danh sách các món salad, một phần của thực đơn mới món ăn mùa xuân. Món salad “Fruit & Walnut Premium Salad” gồm có trái cây tươi thượng hạng: những lát táo và những trái nho đỏ không hột –số 1 đúng theo tiêu chuẩn của cơ quan USDA–, kèm theo một phần yogurt ít béo có hương vị vanilla và những hạt walnuts Diamond® thắng kẹo rải bên trên. Món Fruit & Walnut Premium Salad mới là phần tiếp tục cam kết của McDonald’s luôn khuyến khích sự cân bằng thực phẩm-năng lượng.
Các sứ giả Lối Sống Cân Bằng, Hoạt Động của McDonald’s –Destiny’s Child, Venus Williams, Bob Greene, Dr. Rovenia Brock và Dayanara Torres– tiếp tay giúp các viên chức cấp điều hành của McDonald’s trình diễn giới thiệu món ăn mới nhất trong danh sách những món rau trái Premium Salad rất được ưa chuộng và thật ngon miệng. Donna Richardson, người say mê thể dục nổi tiếng, đã kích thích đám đông liền trước khi cuộc loan báo.
Ông Bill Lamar, Viên Chức Tiếp Thị Trưởng của McDonald’s USA, nói: “Chúng tôi rất phấn khởi về việc thêm món salad mới này vào các món Premium Salad. Món Fruit & Walnut Salad mới hấp dẫn và đầy màu sắc của McDonald’s là một cách thật đặc biệt và tiện lợi để ăn các thứ trái cây thượng phẩm tươi mát ngon miệng bất cứ giờ nào trong ngày, tại tiệm hay đem đi.”
Món Fruit & Walnut Salad đạt đúng những tiêu chuẩn dinh dưỡng cho những thức ăn lành mạnh được ấn định do Tổ Chức Produce for Better Health Foundation (PBH) với chương trình “5 A Day The Color Way” khuyến khích ngườI Mỹ nên ăn đủ loại trái cây và rau cải nhiều mầu sắc khác nhau hằng ngày. Món Salad cũng giúp đạt được những đòi hỏi hằng ngày về những chất dinh dưỡng bổ ích, như sinh tố A và C, chất xơ fiber, calcium và những loại omega-3 fatty acids.

Bà Brenda Fried Humphreys, Giám Đốc Dịch Vụ Thực Phẩm của tổ chức Produce for Better Health Foundation, nói: “Những công ty lãnh đạo trong kỹ nghệ thực phẩm, như McDonald’s, rất cần phải cống hiến sự lựa chọn và nhiều món khác biệt cho khách hàng. Món salad mới Fruit & Walnut Salad tại McDonald’s cống hiến một cách thức tiện lợi, bất cứ lúc nào để gộp luôn trái cây tươi ngon vào chế độ ăn uống của bạn, đồng thời giáo dục quần chúng về sự quan trọng của việc dinh dưỡng đúng cách và sự ích lợi của việc ăn nhiều trái cây và rau cải.”
Việc giới thiệu món salad Fruit & Walnut Premium Salad sẽ được yểm trợ bởi một chiến dịch quảng cáo mới mẻ trên toàn quốc, với chủ đề “Fruit BuzzÔ”, như là một phần của đề tài nền tảng cân bằng thực phẩm/năng lực “it’s what I eat and what I do.” (đó là cái gì tôi ăn và cái gì tôi làm”) mà Mc Donald chủ trương. “Fruit Buzz” là một sự thay đổi thái độ và một cảm giác thoải mái nói chung. Việc quảng cáo toàn quốc cho món Fruit & Walnut Premium Salad sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 5, 2005.


Món salad Fruit & Walnut Premium Salad là một trong nhiều lựa chọn về thực đơn trái cây tại McDonald’s. Món này nối tiếp món Apple Dippers vừa mới được đưa ra trước đây– gồm những khoanh táo gọt vỏ với một phần nước sauce caramel ít béo, như là một phần của những món Happy Meal’s Choices, và món Fruit n’ Yogurt Parfait – gồm những loại trái cây như strawberries, blueberries và yogurt ít béo có hương vị vanilla bên trên có granola.
McDonald’s Yểm Trợ Chuyến Lưu Diễn Destiny’s Child US Tour: “Destiny Fulfilledand lovin’ it”
Cũng được loan báo trong cuộc họp báo hôm nay, những tấm vé sẽ được cho bán ra vào ngày 21 tháng 5 cho tua trình diễn “Destiny Fulfilled…and lovin’ it”; được McDonald’s trên khắp Thế Giới bảo trợ. Tua trình diễn bắt đầu mùa xuân này với những chặng dừng chân tại các nước như Anh Quốc, Pháp Quốc, Đức Quốc, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Úc Đại Lợi và Ba Tây. Bộ ba Beyoncé Knowles, Kelly Rowland và Michelle Williams đang chuẩn bị cho chuyến lưu diễn ở Mỹ và Gia Nã Đại trong mùa hè này.
Qua sự rộng rãi vô cùng lớn lao của Destiny’s Child, một phần của mỗi vé bán được tại Mỹ sẽ được gởi tặng cho cơ sở từ thiện Ronald McDonald House Charities®.
Beyoncé Knowles, thành viên sáng lập của Destiny’s Child, nói: “Chúng tôi thích món salad mới Fruit & Walnut. Chúng tôi đang chuẩn bị sẵn sàng cho chặng Mỹ của chuyến lưu diễn sắp tới của chúng tôi —‘Destiny fulfilled…and lovin’ it’— Tôi biết là chúng tôi sẽ thưởng thức món salad này trên đường đi.”
Xin viếng thăm www.mydestinyschild.com để biết thêm chi tiết về việc lấy vé và về chuyến lưu diễn.
Sơ lược về McDonald’s
McDonald's là công ty cung cấp dịch vụ thực phẩm hàng đầu trên nước Mỹ phục vụ nhiều loại thực phẩm lành mạnh được làm từ những vật liệu phẩm chất tốt cho hàng triệu khách hàng mỗi ngày. Hơn 80 phần trăm trong số 13,700 tiệm ăn McDonald's trên nước Mỹ thuộc quyền các chủ nhân độc lập và được điều hành bởi những cửa tiệm địa phương trong hệ thống. Muốn biết thêm chi tiết về McDonald's xin viếng thăm www.mcdonalds.com.
Sơ lược về Tổ Chức Produce for Better Health Foundation
Produce for Better Health Foundation là một tổ chức bất vụ lợi với sứ mạng dẫn đường tới việc gia tăng tiêu thụ trái cây và rau cải hằng ngày. Tổ chức là một thành viên và chủ tịch của National 5 A Day Partnership, gồm có những phần sở của chính phủ, những tổ chức bất vụ lợi, và giới kỹ nghệ, hợp tác làm việc để gia tăng việc tiêu thụ trái cây và rau cải hầu cải thiện sức khỏe công cộng. Tổ chức Partnership trông nom chương trình toàn quốc 5 A Day for Better Health Program, là chương trình giáo dục dinh dưỡng công-tư lớn nhất của quốc gia. Muốn biết thêm chi tiết, xin viếng thăm www.5aday.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.