Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tâm Tình Thầy Trò

08/10/201700:00:00(Xem: 1233)
Tâm Tình Thầy Trò
Quý đồng nghiệp thân mến,

Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California vừa ra một Thông Báo về Ngày Đi Bộ Gây Quỹ Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Lụt.

Thanh Trúc xin đăng lên đây và mời các đồng nghiệp cùng đồng hương hưởng ứng để hổ trợ những nạn nhân của những thiên tai.

 

BAN ĐẠI DIỆN CÁC TRUNG TÂM VIỆT NGỮ NAM CALIFORNIA

THE ASSOCIATION OF THE VIETNAMESE LANGUAGE & CULTURE SCHOOLS

OF SOUTHERN CALIFORNIA (TAVIET-LCS)

8295 Westminster Blvd., Suite 270 - Westminster, CA 92683

P.O.BOX 10160 -Điện thoại: (714) 799-0321

E-mail: info@taviet.org - Website: www.taviet.org

Westminster ngày 24 tháng 9, năm 2017

THÔNG BÁO

V/v: NGÀY ĐI BỘ GÂY QUỸ CỨU TRỢ NẠN NHÂN BÃO LỤT.

 

Kính thưa quý thầy cô,

Như mọi người đều biết, 2 cơn bão vừa qua đã gây thiệt hại lên đến nhiều tỷ dollars và đã làm cho nhiều ngàn người phải mất hết nhà cửa, tài sản, trong số những nạn nhân nầy, cũng có rất nhiều đồng hương người Việt của chúng ta sống tại hai Tiểu Bang Houston và Florida. Với lời kêu gọi của BTC, mời mọi ngườI cùng tiếp tay, vì thế, Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam Califonia, đã ủng hộ và đứng tên chung trong Ban Cố Vấn, cho chương trình ngày đi bộ gây quỹ, để cứu trợ nạn nhân bị bão lụt tại hai tiểu bang nầy.


Chương trình đi bộ sẽ bắt đầu từ 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều ngày Chủ Nhật, 15 tháng 10, năm 2017 tại khu vực Westminster Civic Center.

Đây là một ví dụ cụ thể nhất để dạy các em học sinh thể hiện câu tục ngữ “LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH”. Chúng tôi mong rằng quý vị Trung Tâm Trưởng/Hiệu Trưởng, thầy cô các trường cùng với phụ huynh hưởng ứng, khuyến khích con em tham gia ngày đi bộ và đóng góp tài chánh, để cho người bản xứ thấy rằng, chúng ta không bao giờ quên ơn người Mỹ, họ đã từng mở rộng vòng tay để bảo bọc chúng ta ngay khi chúng ta lánh nạn đến xứ sở nầy. Mọi đóng góp xin viết chi phiếu: CỨU TRỢ BÃO LỤT hoặc HURRICAN RELIEF, đem thẳng tới địa điểm ngày đi bộ hoặc gửi về BAN VẬN ĐỘNG CỨU TRỢ NẠN NHÂN BÃO LỤT, 9141 Bolsa Ave Suite 301, Westminster CA 92683.

Trân trọng

Vũ Hoàng

Chủ Tịch Ban Đại Diện
Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Các bạn thân mến, Trong mấy tuần qua, báo chí không ngớt lời khen ngợi và đăng hình một bạn thiếu nhi 9 tuổi, với khả năng đặc biệt sẽ trở thành người trẻ tuổi nhất thế giới tốt nghiệp đại học và chuẩn bị theo học tiếp lên tiến sĩ, cậu tên là Laurent.
Mỗi lần đi chợ Mỹ với mẹ em, em đều gặp một người đàn ông Homeless. Ông hay ngồi xế bên cửa chợ, nơi nhiều người qua lại.
Các em thân mến, Nhiều phụ huynh đã than với tôi, nhiều em đã đi học như là đi học “cho cha mẹ” chứ không phải học cho mình. Hôm nay, các em đọc một bài về Học Đường trong cuốn Tâm Hồn Cao Thượng của giáo sư triết học Emond de Amicis, để suy nghĩ lại: Mình học cho ai!
Tóm tắt: Ngày xưa ông vua nọ có ba người con trai. Hai con đầu thì thông minh, nhanh nhẹn. Người con út hiền lành mà khờ khạo nên mọi người gọi là chàng Ngốc. Khi nhà vua lớn tuổi, muốn sau này sẽ truyền ngôi cho một trong ba ngời con trai, bèn đặt ra một cuộc thi.
Bé Jazmyn Bùi của Lớp Thanh Nhạc Lê Hồng Quang trình bày ca khúc: Thầy Cô Cho Em Mùa Xuân
Các bạn thân mến, Hôm nay BN muốn giới thiệu với các bạn một cuốn sách mà không chỉ thiếu nhi, tất cả mọi người, mọi lứa tuổi đã từng say mê đọc
Tập Đặt Câu với vần Uôm, Ươn, Ươm, Ương
Một năm qua thật nhanh Lễ Tạ Ơn lại tới Nghĩ về con gà quay Em lại thấy rất tội
Tóm tắt: Ngày xưa, một ông vua nọ có ba hoàng tử. Hai người con đầu thông minh, lanh lợi, người con Út ít nói, hơi đần độn nên bị gọi là chàng Ngốc.
Thiếu Nhi CLB TNS với màn múa bản nhạc Đoàn Lữ Hành chuẩn bị cho Lễ Thanksgiving.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.