Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ngân Hàng Hanmi Mua Công Ty Central Bancorp, Inc.

03/09/201400:00:00(Xem: 1399)

LOS ANGELES, CA – ngày 2 tháng 9, 2014 -- Hanmi Financial Corporation (NASDAQ: HAFC) (gọi tắt là “Hanmi”), công ty mẹ của ngân hàng Hanmi Bank (gọi tắt là “Ngân hàng”), hôm nay tuyên bố là đã hoàn tất việc mua Công ty Central Bancorp, Inc., công ty mẹ của ngân hàng United Central Bank, hiệu lực kể từ ngày 31 tháng 8, 2014.

blank
Sau cuộc sáp nhập hoàn tất, Hanmi sẽ trở thành Ngân hàng Mỹ gốc Hàn quốc lớn thứ nhì tại Hoa Kỳ với 50 văn phòng ngân hàng và ba văn phòng phụ trách thủ tục cho vay phục vụ nhiều cộng đồng tại các tiểu bang California, Illinois, New Jersey, New York, Texas, Virginia và Washington. Công ty kết hợp sẽ có tài sản trị giá khoảng 4.4 tỷ đô-la, 2.8 tỷ đô-la tổng số tiền cho vay và 3.7 tỷ đô-la tiền ký gửi, giúp cho Hanmi trở thành một trong những Ngân hàng Mỹ gốc Hàn quốc có thị phần ký gửi hàng đầu tại các tiểu bang Illinois, Texas và Virginia cùng với một thị phần khá lớn tại California.

“Sáp nhập với Ngân hàng United Central Bank là một cơ hội trọng yếu đối với Hanmi,” Tổng giám đốc & Giám đốc điều hành C. G. Kum, cho biết. "Khi chúng tôi mở văn phòng đầu tiên tại Los Angeles vào năm 1982, mục đích tối hậu của chúng tôi là giúp những người nhập cư thành công và đạt được Giấc mơ Mỹ của họ, ngày nay, chúng tôi rất vui mừng được cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại 50 văn phòng trên toàn Hoa Kỳ. Với sự có mặt trên nhiều vùng địa lý như thế này, chúng tôi sẽ mở rộng thị phần của chúng tôi, từ thị trường khách hàng chính yếu chỉ có người Mỹ gốc Hàn, đến những cộng đồng Mỹ gốc Á và các cộng đồng khác trong xã hội, và như thế Hanmi trở thành Ngân hàng Mỹ gốc Hàn quốc đầu tiên bước chân vào hoạt động trong những cộng đồng này."

blank
Ông Kum cho biết tiếp, “Tôi rất vui mừng khi thủ tục cứu xét và chấp thuận của cơ quan điều hành được thực hiện suôn sẻ và giờ đây, chúng ta có thể bỏ hết tâm sức vào nỗ lực kết hợp hai ngân hàng càng nhanh càng tốt. Hoạt động với hình thức một ngân hàng Hanmi Bank mới, chúng tôi sẽ cung cấp cho tất cả các khách hàng trung thành của chúng tôi thêm nhiều sản phẩm tài chính mới, chúng tôi có khả năng cho vay tốt hơn và phục vụ khách hàng hoàn hảo hơn.”

Giao dịch mua công ty được công bố vào ngày 16 tháng 12, 2013 và được cổ đông của Central Bancorp chấp thuận vào ngày 17 tháng 4, 2014. Hai công ty sau khi kết hợp sẽ hoạt động dưới hình thức công ty Hanmi Financial Corporation và ngân hàng Hanmi Bank, theo thứ tự, với các hoạt động ngân hàng sẽ được thực hiện qua thương hiệu Hanmi Bank.

blank
Tổng quát về công ty Hanmi Financial Corporation

Đặt trụ sở tại Los Angeles, Hanmi Bank là một công ty chi nhánh trọn sở hữu của công ty Hanmi Financial Corporation, chuyên phục vụ các cộng đồng đa chủng tộc tại các tiểu bang California, Illinois, New York, New Jersey, Virginia và Texas, với 50 chi nhánh ngân hàng cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng cùng với ba văn phòng phụ trách thủ tục cho vay tại Texas, Virginia và tiểu bang Washington. Hanmi Bank chuyên về cho vay thương mại, SBA và vay tài trợ thương mại, và là nhà lãnh đạo cộng đồng được công nhận. Sứ mạng của Hanmi Bank là cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ xuất sắc hàng đầu cho khách hàng và gia tăng tối đa giá trị vốn của cổ đông. Vui lòng vào trang mạng www.hanmi.com để biết thêm thông tin.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
Kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ của các quốc gia tự do khác trên Thế Giới buộc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải ngưng tất cả các chính sách và việc đàn áp tôn giáo, mở các cuộc điều tra tại chỗ về những vụ vi phạm tự do tôn giáo trầm trọng đã và đang diễn ra tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở lại vào danh sách những “Các Quốc Gia Cần Quan Tâm Đặc Biệt” vì những vi phạm trầm trọng về nhân quyền và tự do tôn giáo, đã và đang diễn ra tại Việt Nam; và áp dụng những biện pháp chế tài về kinh tế và viện trợ, cho đến khi nhà cầm quyền Việt Nam chấm dứt nạn đàn áp tôn giáo và tôn trọng nhân quyền.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.