Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wells Fargo Ra Mắt Wells Fargo Works for Small BusinessSM; Công ty đặt mục tiêu 5 năm thực hiện các khoản cho vay mới trị giá $100 tỷ cho doanh nghiệp nhỏ để giúp doanh nghiệp thành công hơn

14/05/201400:00:00(Xem: 1776)

SAN FRANCISCO, ngày 1 Tháng Năm năm 2014 – Wells Fargo (NYSE: WFC) đang giới thiệu Wells Fargo Works for Small BusinessSM, một sáng kiến trên phạm vi rộng nhằm cung cấp các nguồn lực, hướng dẫn và dịch vụ để giúp nhiều doanh nghiệp nhỏ hơn đạt được thành công về tài chính. Với sáng kiến mới, Wells Fargo cũng công bố mục tiêu là thực hiện các khoản cho vay mới trị giá $100 tỷ cho các doanh nghiệp nhỏ trước năm 2018.

Wells Fargo Works for Small Business cung cấp hỗ trợ trên phạm vi rộng cho các chủ doanh nghiệp trên khắp nước Mỹ để giúp họ xây dựng kiến thức, tiếp cận vốn và mở rộng cộng đồng hỗ trợ của họ. Wells Fargo Works for Small Business thể hiện cam kết của công ty giúp các doanh nghiệp nhỏ phát triển.

Bà Lisa Stevens, người đứng đầu phụ trách bộ phận Doanh Nghiệp Nhỏ của Wells Fargo cho biết: "Phối hợp với các chủ doanh nghiệp nhỏ là một trong những điều quan trọng nhất chúng tôi thực hiện tại Wells Fargo. Chúng tôi hiểu nước Mỹ cần các doanh nghiệp nhỏ để phát triển, bổ sung công ăn việc làm và thành công để nền kinh tế của chúng ta phát triển thịnh vượng toàn diện. Thông qua Wells Fargo Works for Small Business và mục tiêu cho vay mới, chúng tôi muốn cung cấp sự hỗ trợ mà các doanh nghiệp nhỏ trên khắp đất nước cần để phát triển trong tương lai".

Ông Jamie Moldafsky, giám đốc tiếp thị của Wells Fargo cho biết: "Wells Fargo Works for Small Business chính là cam kết của chúng tôi để giúp các doanh nghiệp nhỏ theo nhiều phương thức hơn bao giờ hết. Wells Fargo Works for Small Business có các sản phẩm, dịch vụ và nguồn lực cần thiết cho các chủ doanh nghiệp nhỏ để thực hiện những bước tiếp theo để đạt được mục tiêu kinh doanh của họ. Điều quan trọng nhất là Wells Fargo Works for Small Business được các chuyên viên ngân hàng của chúng tôi triển khai hàng ngày, những chuyên viên này hợp tác với các chủ doanh nghiệp để giúp họ thành công về tài chính".

Wells Fargo đã cho các doanh nghiệp nhỏ của Mỹ vay tiền nhiều hơn bất cứ ngân hàng nào khác trong 11 năm liên tiếp (CRA 2002-2012). Wells Fargo cũng là công ty cho vay tiền SBA 7(a) số 1 suốt 5 năm qua (tính theo số tiền vay) và công ty cho vay đầu tiên phê duyệt hơn $1 tỷ tiền cho vay SBA 7(a) trong một năm.

Thông Cáo Báo Chí

Truyền Thông Công Ty

blank
Hình ảnh trong lễ ra mắt Wells Fargo Works for small BusinessSN.

Các yếu tố chính của Wells Fargo Works for Small Business bao gồm:

WellsFargoWorks.com, một nguồn tài nguyên trực tuyến được tăng cường cung cấp hướng dẫn tài chính hữu ích về các chủ đề như xây dựng tín dụng và duy trì tăng trưởng để giúp các chủ doanh nghiệp nâng cao kiến thức và sự tự tin của họ. Trang web có chứa hàng trăm câu chuyện nổi bật, các nguồn thông tin và video, có các chuyên gia chiến lược kinh doanh nhỏ quốc gia và các chủ doanh nghiệp chia sẻ kinh nghiệm của họ.

Wells Fargo Works Project, một se-ri video trực tuyến – nói về những câu chuyện có thật của 5 doanh nghiệp nhỏ phối hợp với Wells Fargo để đạt được mục tiêu kinh doanh của họ – và một cuộc thi dành cho các chủ doanh nghiệp nhỏ.

Se-ri video trực tuyến: Se-ri ghi lại hành trình của 5 chủ doanh nghiệp được lựa chọn – khách hàng của Wells Fargo – khi họ nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình với sự giúp đỡ tài chính từ Wells Fargo và các chuyên gia về doanh nghiệp nhỏ khác được Wells Fargo thuê. Các doanh nghiệp xuất hiện trong trải nghiệm độc đáo được se-ri video trực tuyến Wells Fargo Works Project cung cấp, bao gồm: Universal Martial Arts Academy, San Francisco; EasyLunchboxes, Los Angeles; Zoey Van Jones Brow Studio, Pasadena, Calif.; Golden Harvest Foods, St. Paul, Minn.; North Pole Air Conditioning and Heating Services, Inc., Orlando, Fla.

Cuộc thi: Chủ doanh nghiệp nhỏ đủ điều kiện trên toàn quốc sẽ có cơ hội đua tranh trong một cuộc thi và 5 doanh nghiệp vào chung kết sẽ giành được mỗi người $25,000 cùng với các giải pháp phù hợp và cố vấn cho hoạt động kinh doanh của họ và $5,000 quyên góp từ thiện cho một tổ chức từ thiện trong cộng đồng của họ. Để tham gia, chủ doanh nghiệp phải gửi một video dài tối đa hai phút rưỡi hoặc bài luận 600 từ trả lời các câu hỏi về hoạt động kinh doanh của họ. 25 doanh nghiệp vào chung kết sẽ được lựa chọn để mỗi doanh nghiệp nhận $1,000 cho doanh nghiệp của họ. Sau đó, 5 doanh nghiệp giành giải thưởng cao nhất trong cuộc thi sẽ được lựa chọn từ 25 doanh nghiệp vào chung kết. Cuộc thi bắt đầu từ ngày 1 Tháng Năm tới ngày 30 Tháng Sáu, và doanh nghiệp chiến thắng sẽ được công bố vào tháng Chín.

Wells Fargo đang phối hợp với các tổ chức kinh doanh và cộng đồng quốc gia, bao gồm U.S. Hispanic Chamber of Commerce (Phòng Thương Mại Người Mỹ gốc Tây Ban Nha tại Hoa Kỳ), National Association of Women Business Owners (Hiệp Hội Chủ Doanh Nghiệp Nữ Quốc Gia), National Urban League (Liên Minh Đô Thị Quốc Gia), U.S. Black Chambers, Inc. (Hiệp Hội Các Tổ Chức Người Da Đên tại Hoa Kỳ), U.S. Pan Asian American Chamber of Commerce (Phòng Thương Mại Mỹ Liên Á Châu Tại Hoa Kỳ), National Gay and Lesbian Chamber of Commerce (Phòng Thương Mại Đồng Tính Toàn Quốc) và các hiệp hội thương mại khác cho phép Wells Fargo trợ giúp cung cấp giáo dục và các

blank
Hình ảnh trong lễ ra mắt Wells Fargo Works for small BusinessSN.

nguồn lực tài chính tập trung vào phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ trong các cộng đồng đa dạng trên khắp nước Mỹ.

Wells Fargo có một trong những mạng lưới thành viên nhóm lớn nhất phục vụ nhu cầu tài chính của các chủ doanh nghiệp nhỏ trên toàn quốc. Công ty có khoảng 32,000 chuyên viên ngân hàng tại các chi nhánh dịch vụ ngân hàng tài chính cá nhân giúp cung cấp hướng dẫn tài chính cho chủ doanh nghiệp nhỏ và khách hàng trên cả nước, bao gồm các chuyên viên về doanh nghiệp nhỏ. Ngoài ra, Wells Fargo có một đội ngũ các nhà quản lý quan hệ Hoạt Động Ngân Hàng Doanh Nghiệp tại các địa điểm trên khắp nước Mỹ, và các chuyên viên ngân hàng làm việc qua điện thoại phục vụ các chủ doanh nghiệp nhỏ 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần.

Việc ra mắt của Wells Fargo Works for Small Business sẽ trùng với Lễ Kỷ Niệm Tri Ân Doanh Nghiệp Nhỏ của công ty, diễn ra từ ngày 1 Tháng Năm – ngày 30 Tháng Sáu. Sự kiện thường niên này bắt đầu trước khi Tuần Doanh Nghiệp Nhỏ Quốc Gia diễn ra vào Tháng Năm, nêu bật những thành tích của các doanh nghiệp nhỏ và cung cấp các chương trình khuyến mãi về Thẻ Tín Dụng Doanh Nghiệp Bạch Kim có Điểm Thưởng, Dịch Vụ Thương Mại và Dịch Vụ Trả Lương Cho Doanh Nghiệp nhằm giúp các chủ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Hãy truy cập WellsFargoWorks.com để tìm hiểu thêm về Wells Fargo Works for Small Business và cách quý vị có thể giành được trải nghiệm Wells Fargo Works Project cho doanh nghiệp của quý vị.

blank
Hình ảnh trong lễ ra mắt Wells Fargo Works for small BusinessSN.

Giới thiệu về Wells Fargo

Wells Fargo & Company (NYSE: WFC) là một công ty cung cấp các dịch vụ tài chính dựa trên các cộng đồng, đa dạng, có quy mô trên toàn quốc gia, với tài sản trị giá $1.5 ngàn tỷ. Wells Fargo được thành lập vào năm 1852 và có trụ sở chính ở San Francisco. Công ty này chuyên cung cấp các dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư, cho vay thế chấp, cho vay tiêu dùng và thương mại thông qua hơn 9,000 địa điểm, 12,500 máy ATM và trên mạng internet (wellsfargo.com) và có văn phòng tại hơn 36 quốc gia để hỗ trợ khách hàng thực hiện kinh doanh trên toàn thế giới. Với hơn 265,000 nhân viên, Wells Fargo phục vụ một trong mỗi ba gia hộ tại Hoa Kỳ. Wells Fargo & Company được xếp hạng 25 trên danh sách các công ty Mỹ lớn nhất trong năm 2013 của tạp chí Fortune. Sứ mệnh của Wells Fargo là đáp ứng tất cả các nhu cầu tài chính của khách hàng và giúp họ đạt được thành công về tài chính. Các quan điểm và câu chuyện của Wells Fargo cũng có tại blogs.wellsfargo.comwellsfargo.com/stories.

Cảnh Báo Về Thông Tin Dự Báo

Thông cáo báo chí này có chứa thông tin dự báo về hiệu suất tài chính và hoạt động kinh doanh trong tương lai của chúng tôi. Không nên quá dựa vào thông tin dự báo vì kết quả thực tế có thể khác với mong đợi. Thông tin dự báo chỉ nói đến ở thời điểm được đưa ra và chúng tôi không cam đoan việc cập nhật thông tin để phản ánh những thay đổi hoặc các sự kiện xảy ra sau ngày đó. Để biết thông tin về các yếu tố có thể khiến kết quả thực tế khác đáng kể so với kỳ vọng của chúng tôi, tham khảo báo cáo của chúng tôi được trình lên Ủy Ban Giao Dịch Chứng Khoán, bao gồm thảo luận dưới phần "Các Yếu Tố Rủi Ro" trong Báo Cáo Thường Niên của chúng tôi theo Mẫu 10-K cho năm kết thúc vào ngày 31 Tháng Mười Hai năm 2013, như được trình lên SEC và có sẵn trên trang web của SEC tại địa chỉ www.sec.gov.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
Kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ của các quốc gia tự do khác trên Thế Giới buộc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải ngưng tất cả các chính sách và việc đàn áp tôn giáo, mở các cuộc điều tra tại chỗ về những vụ vi phạm tự do tôn giáo trầm trọng đã và đang diễn ra tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở lại vào danh sách những “Các Quốc Gia Cần Quan Tâm Đặc Biệt” vì những vi phạm trầm trọng về nhân quyền và tự do tôn giáo, đã và đang diễn ra tại Việt Nam; và áp dụng những biện pháp chế tài về kinh tế và viện trợ, cho đến khi nhà cầm quyền Việt Nam chấm dứt nạn đàn áp tôn giáo và tôn trọng nhân quyền.
Vào Thứ Sáu, ngày 26 tháng Sáu, 2020, Ban Phát triển Kinh tế Thành phố sẽ ra mắt buổi hội thảo Trợ cấp Kinh doanh, cung cấp $5,000 tài trợ cho các doanh nghiệp nếu hội đủ điều kiện vì bị ảnh hưởng của dịch COVID-19. Các doanh nghiệp địa phương quan tâm đến các chương trình tài trợ và các khoản trợ cấp kinh doanh khác, xin đăng ký trực tuyến miễn phí tại ggcity.org/biz-webinars cho các hội thảo trực tuyến ZOOM được thực hiện bằng tiếng Anh (8:00 sáng), tiếng Việt (9:00 giờ sáng), tiếng Hàn (10:00 giờ sáng) và tiếng Tây Ban Nha (11:00 giờ sáng) vào ngày 26 tháng 6. Để đăng ký trực tuyến cho Trợ cấp hỗ trợ doanh nghiệp (Micro-Business Relief Grant), hãy truy cập ggcity.org/businesses.
Ngày 19 tháng 6 là ngày QLVNCH để lại cho tôi rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Cộng đồng VN tị nạn Cộng Sản ở khắp nơi trên thế giới đều tổ chức kỷ niệm ngày QLVNC , vì dịch cúm Covid-19 càng ngày càng lây lan cho nên đồng bào tổ chức kỷ niệm trong sự hạn chế của chánh phủ không tổ chức rần rần rộ rộ như mấy chục năm về trước. Tuy nhiên ban tổ chức cũng tổ chức theo nghi lễ, chào cờ, một phút mặc niệm để tưởng nhớ anh hùng tử sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.
Sau ba tháng vì đại dịch Covid-19 Võ Sư , Giáo Sư Đặng Thông Phong phải đóng cửa võ đường, nay tình hình dịch tương đối, nhiều cơ sở thương mại đã tái mở cửa vì vậy Võ Sư Đặng Thông Phong cũng cho mở cửa lại Võ đường Westminster Aikikai. Võ đường đã mở cửa lại các lớp võ dành cho trẻ em bắt đầu từ 5 PM đến 6:30 PM và lớp dành cho người lớn từ 6:30 PM đến 8:00 PM, mọi sinh hoạt đều phải tuân theo quy định phòng chống dịch của chính quyền tiểu bang California. Lễ khai giảng vào chiều thứ Ba ngày 16 tháng 6 năm 2020, hiện diện trong buổi lễ ngoài một số các võ sinh, quý phụ huynh , buổi khai giảng dưới sự chủ tọa của Giáo Sư, Võ Sư Đặng Thông Phong.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.
Sáng ngày thứ Ba (30/06/2020), Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trung Quốc đã thông qua luật an ninh Hong Kong, sẽ có hiệu lực từ ngày 01/07/2020
Thứ Hai (29/06/2020), Mỹ bắt đầu tiến hành các bước loại bỏ quy chế đặc biệt của Hong Kong, tạm dừng xuất khẩu quốc phòng và hạn chế quyền tiếp cận các sản phẩm công nghệ cao, trong bối cảnh Trung Quốc thông qua luật an ninh mới dành cho đặc khu.
NGC 2359 là một đám mây vũ trụ có hình dạng như chiếc nón với hai đôi cánh mở rộng giống như chiếc nón của thần Thor.