Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wells Fargo Ra Mắt Wells Fargo Works for Small BusinessSM; Công ty đặt mục tiêu 5 năm thực hiện các khoản cho vay mới trị giá $100 tỷ cho doanh nghiệp nhỏ để giúp doanh nghiệp thành công hơn

14/05/201400:00:00(Xem: 2030)

SAN FRANCISCO, ngày 1 Tháng Năm năm 2014 – Wells Fargo (NYSE: WFC) đang giới thiệu Wells Fargo Works for Small BusinessSM, một sáng kiến trên phạm vi rộng nhằm cung cấp các nguồn lực, hướng dẫn và dịch vụ để giúp nhiều doanh nghiệp nhỏ hơn đạt được thành công về tài chính. Với sáng kiến mới, Wells Fargo cũng công bố mục tiêu là thực hiện các khoản cho vay mới trị giá $100 tỷ cho các doanh nghiệp nhỏ trước năm 2018.

Wells Fargo Works for Small Business cung cấp hỗ trợ trên phạm vi rộng cho các chủ doanh nghiệp trên khắp nước Mỹ để giúp họ xây dựng kiến thức, tiếp cận vốn và mở rộng cộng đồng hỗ trợ của họ. Wells Fargo Works for Small Business thể hiện cam kết của công ty giúp các doanh nghiệp nhỏ phát triển.

Bà Lisa Stevens, người đứng đầu phụ trách bộ phận Doanh Nghiệp Nhỏ của Wells Fargo cho biết: "Phối hợp với các chủ doanh nghiệp nhỏ là một trong những điều quan trọng nhất chúng tôi thực hiện tại Wells Fargo. Chúng tôi hiểu nước Mỹ cần các doanh nghiệp nhỏ để phát triển, bổ sung công ăn việc làm và thành công để nền kinh tế của chúng ta phát triển thịnh vượng toàn diện. Thông qua Wells Fargo Works for Small Business và mục tiêu cho vay mới, chúng tôi muốn cung cấp sự hỗ trợ mà các doanh nghiệp nhỏ trên khắp đất nước cần để phát triển trong tương lai".

Ông Jamie Moldafsky, giám đốc tiếp thị của Wells Fargo cho biết: "Wells Fargo Works for Small Business chính là cam kết của chúng tôi để giúp các doanh nghiệp nhỏ theo nhiều phương thức hơn bao giờ hết. Wells Fargo Works for Small Business có các sản phẩm, dịch vụ và nguồn lực cần thiết cho các chủ doanh nghiệp nhỏ để thực hiện những bước tiếp theo để đạt được mục tiêu kinh doanh của họ. Điều quan trọng nhất là Wells Fargo Works for Small Business được các chuyên viên ngân hàng của chúng tôi triển khai hàng ngày, những chuyên viên này hợp tác với các chủ doanh nghiệp để giúp họ thành công về tài chính".

Wells Fargo đã cho các doanh nghiệp nhỏ của Mỹ vay tiền nhiều hơn bất cứ ngân hàng nào khác trong 11 năm liên tiếp (CRA 2002-2012). Wells Fargo cũng là công ty cho vay tiền SBA 7(a) số 1 suốt 5 năm qua (tính theo số tiền vay) và công ty cho vay đầu tiên phê duyệt hơn $1 tỷ tiền cho vay SBA 7(a) trong một năm.

Thông Cáo Báo Chí

Truyền Thông Công Ty

blank
Hình ảnh trong lễ ra mắt Wells Fargo Works for small BusinessSN.

Các yếu tố chính của Wells Fargo Works for Small Business bao gồm:

WellsFargoWorks.com, một nguồn tài nguyên trực tuyến được tăng cường cung cấp hướng dẫn tài chính hữu ích về các chủ đề như xây dựng tín dụng và duy trì tăng trưởng để giúp các chủ doanh nghiệp nâng cao kiến thức và sự tự tin của họ. Trang web có chứa hàng trăm câu chuyện nổi bật, các nguồn thông tin và video, có các chuyên gia chiến lược kinh doanh nhỏ quốc gia và các chủ doanh nghiệp chia sẻ kinh nghiệm của họ.

Wells Fargo Works Project, một se-ri video trực tuyến – nói về những câu chuyện có thật của 5 doanh nghiệp nhỏ phối hợp với Wells Fargo để đạt được mục tiêu kinh doanh của họ – và một cuộc thi dành cho các chủ doanh nghiệp nhỏ.

Se-ri video trực tuyến: Se-ri ghi lại hành trình của 5 chủ doanh nghiệp được lựa chọn – khách hàng của Wells Fargo – khi họ nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình với sự giúp đỡ tài chính từ Wells Fargo và các chuyên gia về doanh nghiệp nhỏ khác được Wells Fargo thuê. Các doanh nghiệp xuất hiện trong trải nghiệm độc đáo được se-ri video trực tuyến Wells Fargo Works Project cung cấp, bao gồm: Universal Martial Arts Academy, San Francisco; EasyLunchboxes, Los Angeles; Zoey Van Jones Brow Studio, Pasadena, Calif.; Golden Harvest Foods, St. Paul, Minn.; North Pole Air Conditioning and Heating Services, Inc., Orlando, Fla.

Cuộc thi: Chủ doanh nghiệp nhỏ đủ điều kiện trên toàn quốc sẽ có cơ hội đua tranh trong một cuộc thi và 5 doanh nghiệp vào chung kết sẽ giành được mỗi người $25,000 cùng với các giải pháp phù hợp và cố vấn cho hoạt động kinh doanh của họ và $5,000 quyên góp từ thiện cho một tổ chức từ thiện trong cộng đồng của họ. Để tham gia, chủ doanh nghiệp phải gửi một video dài tối đa hai phút rưỡi hoặc bài luận 600 từ trả lời các câu hỏi về hoạt động kinh doanh của họ. 25 doanh nghiệp vào chung kết sẽ được lựa chọn để mỗi doanh nghiệp nhận $1,000 cho doanh nghiệp của họ. Sau đó, 5 doanh nghiệp giành giải thưởng cao nhất trong cuộc thi sẽ được lựa chọn từ 25 doanh nghiệp vào chung kết. Cuộc thi bắt đầu từ ngày 1 Tháng Năm tới ngày 30 Tháng Sáu, và doanh nghiệp chiến thắng sẽ được công bố vào tháng Chín.


Wells Fargo đang phối hợp với các tổ chức kinh doanh và cộng đồng quốc gia, bao gồm U.S. Hispanic Chamber of Commerce (Phòng Thương Mại Người Mỹ gốc Tây Ban Nha tại Hoa Kỳ), National Association of Women Business Owners (Hiệp Hội Chủ Doanh Nghiệp Nữ Quốc Gia), National Urban League (Liên Minh Đô Thị Quốc Gia), U.S. Black Chambers, Inc. (Hiệp Hội Các Tổ Chức Người Da Đên tại Hoa Kỳ), U.S. Pan Asian American Chamber of Commerce (Phòng Thương Mại Mỹ Liên Á Châu Tại Hoa Kỳ), National Gay and Lesbian Chamber of Commerce (Phòng Thương Mại Đồng Tính Toàn Quốc) và các hiệp hội thương mại khác cho phép Wells Fargo trợ giúp cung cấp giáo dục và các

blank
Hình ảnh trong lễ ra mắt Wells Fargo Works for small BusinessSN.

nguồn lực tài chính tập trung vào phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ trong các cộng đồng đa dạng trên khắp nước Mỹ.

Wells Fargo có một trong những mạng lưới thành viên nhóm lớn nhất phục vụ nhu cầu tài chính của các chủ doanh nghiệp nhỏ trên toàn quốc. Công ty có khoảng 32,000 chuyên viên ngân hàng tại các chi nhánh dịch vụ ngân hàng tài chính cá nhân giúp cung cấp hướng dẫn tài chính cho chủ doanh nghiệp nhỏ và khách hàng trên cả nước, bao gồm các chuyên viên về doanh nghiệp nhỏ. Ngoài ra, Wells Fargo có một đội ngũ các nhà quản lý quan hệ Hoạt Động Ngân Hàng Doanh Nghiệp tại các địa điểm trên khắp nước Mỹ, và các chuyên viên ngân hàng làm việc qua điện thoại phục vụ các chủ doanh nghiệp nhỏ 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần.

Việc ra mắt của Wells Fargo Works for Small Business sẽ trùng với Lễ Kỷ Niệm Tri Ân Doanh Nghiệp Nhỏ của công ty, diễn ra từ ngày 1 Tháng Năm – ngày 30 Tháng Sáu. Sự kiện thường niên này bắt đầu trước khi Tuần Doanh Nghiệp Nhỏ Quốc Gia diễn ra vào Tháng Năm, nêu bật những thành tích của các doanh nghiệp nhỏ và cung cấp các chương trình khuyến mãi về Thẻ Tín Dụng Doanh Nghiệp Bạch Kim có Điểm Thưởng, Dịch Vụ Thương Mại và Dịch Vụ Trả Lương Cho Doanh Nghiệp nhằm giúp các chủ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Hãy truy cập WellsFargoWorks.com để tìm hiểu thêm về Wells Fargo Works for Small Business và cách quý vị có thể giành được trải nghiệm Wells Fargo Works Project cho doanh nghiệp của quý vị.

blank
Hình ảnh trong lễ ra mắt Wells Fargo Works for small BusinessSN.

Giới thiệu về Wells Fargo

Wells Fargo & Company (NYSE: WFC) là một công ty cung cấp các dịch vụ tài chính dựa trên các cộng đồng, đa dạng, có quy mô trên toàn quốc gia, với tài sản trị giá $1.5 ngàn tỷ. Wells Fargo được thành lập vào năm 1852 và có trụ sở chính ở San Francisco. Công ty này chuyên cung cấp các dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư, cho vay thế chấp, cho vay tiêu dùng và thương mại thông qua hơn 9,000 địa điểm, 12,500 máy ATM và trên mạng internet (wellsfargo.com) và có văn phòng tại hơn 36 quốc gia để hỗ trợ khách hàng thực hiện kinh doanh trên toàn thế giới. Với hơn 265,000 nhân viên, Wells Fargo phục vụ một trong mỗi ba gia hộ tại Hoa Kỳ. Wells Fargo & Company được xếp hạng 25 trên danh sách các công ty Mỹ lớn nhất trong năm 2013 của tạp chí Fortune. Sứ mệnh của Wells Fargo là đáp ứng tất cả các nhu cầu tài chính của khách hàng và giúp họ đạt được thành công về tài chính. Các quan điểm và câu chuyện của Wells Fargo cũng có tại blogs.wellsfargo.comwellsfargo.com/stories.

Cảnh Báo Về Thông Tin Dự Báo

Thông cáo báo chí này có chứa thông tin dự báo về hiệu suất tài chính và hoạt động kinh doanh trong tương lai của chúng tôi. Không nên quá dựa vào thông tin dự báo vì kết quả thực tế có thể khác với mong đợi. Thông tin dự báo chỉ nói đến ở thời điểm được đưa ra và chúng tôi không cam đoan việc cập nhật thông tin để phản ánh những thay đổi hoặc các sự kiện xảy ra sau ngày đó. Để biết thông tin về các yếu tố có thể khiến kết quả thực tế khác đáng kể so với kỳ vọng của chúng tôi, tham khảo báo cáo của chúng tôi được trình lên Ủy Ban Giao Dịch Chứng Khoán, bao gồm thảo luận dưới phần "Các Yếu Tố Rủi Ro" trong Báo Cáo Thường Niên của chúng tôi theo Mẫu 10-K cho năm kết thúc vào ngày 31 Tháng Mười Hai năm 2013, như được trình lên SEC và có sẵn trên trang web của SEC tại địa chỉ www.sec.gov.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
AACI hôm nay thông báo rằng họ đã nhận được khoản tài trợ 20,000 đô la từ Bank of America để giúp tăng cường các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe quan trọng liên quan đến tỷ lệ tiêm chủng COVID-19 đang ở mức thấp trong các cộng đồng nhập cư, có thu nhập thấp, bị ảnh hưởng nặng nề nhất của Quận Santa Clara.
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.