Hôm nay,  

Ông Dũng Nhắc Đồ Sơn

21/06/201300:00:00(Xem: 13347)
Ông Dũng là Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng, còn Đồ Sơn là vùng thiên đàng sung sướng ở bờ biển Hải Phòng.

Điều ngạc nhiên rằng, trong khi Kiến Nghị 72 trí thức, nhân sĩ trình lên để xin đổi chính sách để đưa đất nước rời ngõ cụt Mác-Lê-Hồ nhằm đi vào hướng hội nhập với thế giới vẫn không được Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng trả lời, thì chuyện các cô bán dâm ở biển Đồ Sơn lại làm ông quan tâm.

Điều cũng ngạc nhiên là trường hợp Tiến sĩ Cù Huy Hà Vụ tuyệt thực hơn 3 tuần lễ vẫn không làm ông Dũng quan tâm, mà chuyện các cô lỡ chân sa bước vẫn làm động lòng hào hiệp của Thủ Tướng Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa VN đương thời.

Báo VnExpress hôm Thứ Năm 20-6-2013 viết:

“Sau khi VnExpress và một số báo phản ánh tình hình mại dâm tại nhiều đô thị lớn, Thủ tướng đã yêu cầu Hà Nội, Hải Phòng, TP HCM và Nam Định khẩn trương đánh giá thực trạng tệ nạn này, báo cáo Thủ tướng trước 5/7.

Trong công văn ngày 19/6, Thủ tướng đánh giá công tác phòng chống tệ nạn mại dâm đã đạt được kết quả nhất định, góp phần ổn định trật tự, an toàn xã hội. Tuy nhiên, thời gian gần đây tình hình tệ nạn mại dâm diễn biến phức tạp, tội phạm liên quan đến mại dâm có chiều hướng gia tăng, tác động xấu trong xã hội.

Vì thế Thủ tướng yêu cầu các bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Công an, Văn hóa Thể thao và Du lịch, Thông tin và Truyền thông chỉ đạo các địa phương đẩy mạnh thông tin, phổ biến chính sách pháp luật, khẩn trương rà soát, đánh giá tình hình tệ nạn mại dâm, tăng cường thanh kiểm tra và xử lý các hành vi vi phạm pháp về phòng chống mại dâm và tội phạm liên quan đến tệ nạn này.

Các tỉnh thành có trách nhiệm chỉ đạo cơ quan chức năng đẩy mạnh thực hiện chương trình hành động, phòng chống mại dâm giai đoạn 2011-2015, đặc biệt chú trọng công tác thanh tra, kiểm tra đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ dễ bị lợi dụng để hoạt động mại dâm; tăng cường điều tra truy tố, xử lý nghiêm đối với các hành vi môi giới mại dâm, chứa mại dâm và mua dâm người chưa thành niên.

Người đứng đầu Chính phủ chỉ đạo 4 tỉnh thành gồm Hà Nội, Hải Phòng, TP HCM và Nam Định khẩn trương đánh giá thực trạng tệ nạn mại dâm, những khó khăn, kiến nghị, đề xuất trong việc triển khai nhiệm vụ phòng chống mại dâm tại địa phương, báo cáo Thủ tướng trước ngày 5/7...”

Câu hỏi nên nêu ra rằng, có phải Thủ Tướng Dũng cảm động về những nàng Kiều đương thời, trong khi nàng Kiều thời xưa chỉ phải đánh đàn, rót rượu cho Thúc Sinh và Từ Hải (và lên giường, dĩ nhiên, không ai nỡ nói rõ ra), thì các nàng Kiều bây giờ phải “biểu diễn thoát y, tắm bia, rồi dùng chỗ kín để khui bia, bắn súng... cho đến hành lạc tại chỗ...”

Trời ạ, kỹ năng các cô tới như thế, không gây quan tâm cho cả thế giới mới là chuyện lạ, chứ nói chi tới Thủ Tướng Dũng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lời Tòa Soạn: Họa sĩ Duy Thanh vừa từ trần vào giờ 9:30 PM, đêm Chủ Nhật 24/11/2019 tại bệnh viện General Hospital San Francisco, tại thành phố San Francisco, California.
Cuộc chiến thương mại vẫn xảy ra chung quanh hàng Việt Nam xuất cảng…Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp ghi nhận: Sau khi áp thuế chống trợ cấp 12% với ống thép không gỉ từ Việt Nam, Ấn Độ lại tiếp tục điều tra chống trợ cấp đối với ván sợi bằng gỗ.
Trộm kỹ thuật của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Anh quốc, Pháp quốc… Lấn chiếm Biển Đông của VN, Philippines… Bây giờ TQ cũng chôm cả văn hóa VN, nói rằng áo dài VN là truyền thống thời trang Trung Hoa…
Xây cầu, rủ nhau xây cầu… Nhà nước xây không nổi, cạn tiền, nên vay tiền quốc tế để xây cầu…
Thiếu thịt heo, đặc biệt là dịp Tết sắp tới… Báo Vietnam Finance ghi nhận: Từ đây đến Tết, mỗi tháng sẽ thiếu khoảng 70.000 tấn thịt heo.
Vậy là huề… Trận bóng đá mọi người hồi hộp chờ, vậy là huề. Bản in TTXVN kể: Tuyển Việt Nam và tuyển Thái Lan đã cầm hòa nhau 0 - 0 ở lượt trận thứ 5 bảng G vòng loại World Cup 2022 diễn ra trên sân Mỹ Đình tối 19/11.
Nhức nhối vẫn là chuyện mua hàng ngoại về rồi dán thương hiệu hàng Việt… Infonet ghi lời một quan chức về tình hình “Nhập hàng nước ngoài về cắt mác dán nhãn Made in VN: Chúng ta đang tự giết chúng ta!”
Có nên hợp pháp hóa mại dâm để câu du khách? Các quan chức Hà Nội đã “bức xúc” nêu câu hỏi như thế.
Tình hình ung thư của dân mình có những con số đáng ngại: 70% biết có bệnh ung thư khi đã vào giai đoạn cuối… nghĩa là tới lúc khó chữa trị.
Bán nước với giá cắt cổ, hay giá rẻ mạt? Đó là chuyện Hà Nội mua “hớ” có phải không? Báo Tiền Phong kể chuyện nước sông Đuống bán giá khủng: Hà Nội 'hớ' khi chọn nhà đầu tư?
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.