Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trả Hàng Mùa Lễ Dễ Nhất ở Tiệm Costco, Target, Nordstrom

23/12/201200:00:00(Xem: 9306)
Mùa lễ này, bạn sẽ nhận vài món quà tặng. Nhưng có thể, áo quần sẽ không đúng kích thước, hay có màu không hợp ý. Thế là bạn trả lại cửa tiệm.

Vấn đề là, không phải tiệm nào cũng dễ trả lại. Và giả sử, bạn không có biên nhận món quà này... Hoặc giả sử bạn mua qua mạng, trả qua bưu điện lại tốn kém.

Tuy nhiên, có 5 hệ thống tiệm bách hóa chấp nhận cho trả dễ dàng.

Teri Gault, đồng tác giả của cuốn "Shop Smart, Save More," liệt kê 5 tiệm này như sau.

Nordstrom

Không cần món hàng đó đã mua bao lâu, không cần mang theo biên nhận, không cần giấy tờ rắc rối... Cứ cầm món đồ tới, và trả dễ dàng. Nếu mua qua mạng Nordstrom.com, bạn sẽ đươc tiệm cho miễn tiền gửi lại. Hay là chỉ cần cầm hàng này tới tiệm.

Nếu mua từ Nordstrom Rack, nơi bán hàng rẻ của Nordstrom, bạn có 30 ngày để trả, nếu có biên nhận và mẩu dây ghi giá càng tốt.
Zappos.com

Tiệm bán giày qua mạng này có chính sách đơn giản là, không hài lòng 100% thì bạn được trả tiền lại 100%. Nhưng bạn có 1 năm để hoàn trả. Tiền bưu phí mua và trả đều miễn phí.


L.L.Bean

Hệ thống tiệm trang phục này cho trả dễ dàng: chỉ cần không thích món hàng, là cho trả lại mà không cần thời gian giới hạn, không cần biên nhận. Nếu gửi trả qua mạng thì bưu phí là 6.50 đôla, trừ vào tiền hoàn trả, nhưng sẽ miễn phí nếu bạn dùng thẻ tín dụng của hãng này, hay nếu bạn gửi trả chỉ vì nó hư hỏng gì đó.

Costco

Dĩ nhiên là phải có thẻ mới mua ở đây được, nhưng sẽ cho trả lại bất kỳ lúc nào nếu khách không thích món hàng này. Nhưng nếu là món hàng điện tử, chỉ cho 90 ngày để hoàn trả.

Target
Hệ thống tiệm bách hóa Target nổi tiếng vì cho trả lại mà không cần lý do. Nếu bạn đã mua bằng thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng, thẻ quà hay chi phiếu, tiệm sẽ dò ra và trả đầy đủ cho bạn mà không cần biên nhận. Nhưng nếu mua ở tiệm, chỉ cho 90 ngày để trả lại. Trừ phi hàng điện tử, chỉ có 30 ngày để trả. Nếu mua qua mạng Target.com, bạn có thể cầm tới tiệm trả lại.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cựu Phó Tổng Thống Joe Biden và Tổng Thống Donald Trump sẽ bị tắt microphones của họ trong các phần của cuộc tranh luận tổng thống cuối cùng vào tối Thứ Năm, theo Ủy Ban Tranh Luận Tổng Thống tuyên bố hôm Thứ Hai, 19 tháng 10 năm 2020, trong quyết định sẽ gây giận dữ Tổng Thống, theo bản tin CNN cho biết hôm Thứ Hai.
Cảnh báo sóng thần được đưa ra hôm Thứ Hai, 19 tháng 10 năm 2020, sau khi động đất 7.5 độ làm rung chuyển gần thị trấn Sand Point thuộc tiểu bang Alaska, theo bản tin CNN cho biết hôm Thứ Hai.
Không có thương lượng trong vòng 48 giờ, sẽ không có đủ thời gian để thông qua dự luật tài trợ vi khuẩn corona trước Ngày Bầu Cử, theo Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi cho biết hôm Chủ Nhật, 18 tháng 10 năm 2020, theo bản tin của www.nj.com.
Tổng Thống Donald Trump đã được chào đón bởi đám đông nhiệt tình của khoảng 200 người ủng hộ vào xế trưa Chủ Nhật, 18 tháng 10 năm 2020 khi ông bước xuống chiếc Air Force One tại Phi Trường John Wayne Airport tại thành phố Santa Ana, miền Nam California, theo bản tin của Yahoo News cho biết hôm Chủ Nhật.
Ban vận động tranh cử của Biden đã gửi đi bản ghi nhớ 3 trang tới những người ủng hộ hôm Thứ Bảy, 17 tháng 10 năm 2020, cảnh báo rằng TT Trump vẫn có thể thắng cử và cuộc đua là “sát nút” tại một số tiểu bang chiến trường quan trọng, gồm Arizona và North Carolina, theo Fox News tường thuật hôm Thứ Bảy.
Những người tuần hành đội mũ len màu hồng và đeo khẩu trang màu đen vinh danh Nữ Thẩm Phán Tối Cao Pháp Viện Ruth Bader Ginsburg hôm Thứ Bảy, 17 tháng 10 năm 2020, trong Cuộc Phụ Nữ Tuần Hành lần thứ hai trong năm, theo CNN cho biết.
Tổng Thống Trump sẽ có mặt tại một cuộc gây quỹ tư nhân vào Chủ Nhật này tại thảnh phố Newport Beach, miền Nam California, theo bản tin của báo Los Angeles Times cho biết hôm Thứ Bảy, 17 tháng 10 năm 2020.
Các viên chức hàng đầu của California nói rằng các nhà Cộng Hòa trong tiểu bang đã đồng ý không sử dụng những thùng bỏ lá phiếu không chính thức mà đã xuất hiện khắp tiểu bang, nhưng Đảng Cộng Hòa đã bác bỏ điều đó nói rằng họ không làm gì sai và cho biết họ tiếp tục sử dụng chúng, theo bản tin của Đài CBS News cho biết hôm Thứ Sáu, 16 tháng 10 năm 2020.
Tổng Thư Ký Tiểu Bang Michigan Jocelyn Benson đã công bố các hạn chế mới hôm Thứ Sáu, 16 tháng 10 năm 2020 để cắt giảm nơi người dân có thể mang vũ khí trong tiểu bang vào Ngày Bầu Cử, theo bản tin của NPR cho biết hôm Thứ Sáu.
Thống Đốc California hôm Thứ Sáu, 16 tháng 10 năm 2020 nói rằng TT Donald Trump đã đảo ngược quyết định của chính phủ ông bác bỏ yêu cầu của tiểu bang cho thêm tài trợ cháy rừng của liên bang để dọn dẹp các thiệt hại từ 6 trận cháy rừng lớn, theo bản tin của báo The Guardian cho biết hôm Thứ Sáu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.