Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ảnh Lạ: Ma Người, Ma Cây

30/10/201100:00:00(Xem: 1278)
Ảnh Lạ: Ma Người, Ma Cây

ma_cay_1-large-contentMỗi năm chỉ có một ngày Halloween vào ngày cuối tháng 10, trẻ con thích được hóa trang thành ma. Còn khu vườn mang tên Bruno Torf tại thị trấn Marysville ở Melbourne, Úc Châu, thì ma cây xuất hiện cả ngày đêm, suốt năm. Khách du lịch tới đây, như lạc vào một khu vườn nhiệt đới rộng mênh mông, huyền bí với nhiều bất ngờ. Khách sẽ thấy thấp thoáng đâu đó nhiều bóng người hay vật kỳ dị thấp thoáng, hoặc trong bụi cây ló ra một hình ảnh với khuôn mặt dữ tợn hoặc hiền lành.

Đó chỉ là những tác phẩm điêu khắc bằng cây của họa sĩ Bruno Torf với nhiều cảm xúc với cây cối nhuộm màu sắc kì bí, về những câu chuyện cổ tích loài ma cây, người đá mà thực hiện thành tác phẩm. Du khách sẽ lạc vào một thế giới huyền bí, huyễn hoặc và được tiếp xúc với một thế giới “ma cây” có thể làm cho những du khách yếu bóng vía nhiều lần giật mình, lùi bước.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Các bạn thân mến, Trong mấy tuần qua, báo chí không ngớt lời khen ngợi và đăng hình một bạn thiếu nhi 9 tuổi, với khả năng đặc biệt sẽ trở thành người trẻ tuổi nhất thế giới tốt nghiệp đại học và chuẩn bị theo học tiếp lên tiến sĩ, cậu tên là Laurent.
Mỗi lần đi chợ Mỹ với mẹ em, em đều gặp một người đàn ông Homeless. Ông hay ngồi xế bên cửa chợ, nơi nhiều người qua lại.
Các em thân mến, Nhiều phụ huynh đã than với tôi, nhiều em đã đi học như là đi học “cho cha mẹ” chứ không phải học cho mình. Hôm nay, các em đọc một bài về Học Đường trong cuốn Tâm Hồn Cao Thượng của giáo sư triết học Emond de Amicis, để suy nghĩ lại: Mình học cho ai!
Tóm tắt: Ngày xưa ông vua nọ có ba người con trai. Hai con đầu thì thông minh, nhanh nhẹn. Người con út hiền lành mà khờ khạo nên mọi người gọi là chàng Ngốc. Khi nhà vua lớn tuổi, muốn sau này sẽ truyền ngôi cho một trong ba ngời con trai, bèn đặt ra một cuộc thi.
Bé Jazmyn Bùi của Lớp Thanh Nhạc Lê Hồng Quang trình bày ca khúc: Thầy Cô Cho Em Mùa Xuân
Các bạn thân mến, Hôm nay BN muốn giới thiệu với các bạn một cuốn sách mà không chỉ thiếu nhi, tất cả mọi người, mọi lứa tuổi đã từng say mê đọc
Tập Đặt Câu với vần Uôm, Ươn, Ươm, Ương
Một năm qua thật nhanh Lễ Tạ Ơn lại tới Nghĩ về con gà quay Em lại thấy rất tội
Tóm tắt: Ngày xưa, một ông vua nọ có ba hoàng tử. Hai người con đầu thông minh, lanh lợi, người con Út ít nói, hơi đần độn nên bị gọi là chàng Ngốc.
Thiếu Nhi CLB TNS với màn múa bản nhạc Đoàn Lữ Hành chuẩn bị cho Lễ Thanksgiving.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.