Hôm nay,  

Walmart Hủy Bỏ Hơn 80% Đồ Phế Thải ở California

25/03/201100:00:00(Xem: 4776)
Walmart Hủy Bỏ Hơn 80% Đồ Phế Thải ở California, Những Thứ Lẽ Ra Đã Được Đưa Đến Những Vùng Đất Bồi

Kết quả của công ty vượt xa mức trung bình toàn quốc mà EPA ước đoán chỉ có 45% đồ phế thải được đưa đến các vùng đất bồi
BENTONVILLE, Ark., Ngày 24 tháng 3, 2011 - Ngày 17 tháng 3, Walmart tường trình là công ty đã hủy bỏ hơn 80% đồ phế thải lẽ ra phải được đưa đến những vùng đất bồi từ các cơ sở hoạt động của công ty ở California. Chương trình làm giảm đồ phế thải toàn diện của công ty này, chương trình đã mang lại các kết quả như trên, hiện đang được thực hiện trên khắp 4.100 cửa hàng Walmart, Sam's Club, và trung tâm phân phối trên nước Mỹ, khiến Walmart tiến gần hơn đến mục tiêu toàn cầu là hoàn toàn không tạo ra đồ phế thải.
Việc đạt được khả năng làm giảm 80% đồ phế thải ở vùng đất bồi trên khắp cả nước sẽ giúp Walmart tránh được hơn 11,8 triệu tấn khí carbon dioxide thải ra hàng năm. Điều này tương đương với việc lấy hơn 2 triệu chiếc xe hơi ra khỏi đường phố trong một năm#.
"Chúng tôi tự hào về sự tiến bộ mà chúng tôi đã thực hiện cho mục tiêu hoàn toàn không còn đồ phế thải, nhưng chúng tôi hiểu vẫn còn phải làm việc cật lực hơn nữa," Bill Simon, chủ tịch và CEO của Walmart US, phát biểu. "Chúng tôi tận tụy với việc tích cực tìm kiếm và phát triển các giải pháp vừa tốt cho môi trường vừa tốt cho công việc kinh doanh."
"Chúng tôi luôn nghĩ đến khách hàng khi làm tất cả mọi công việc. Chúng tôi cam kết mua, điều hành, và bán với giá rẻ hơn, và chương trình đồ phế thải của chúng tôi là một minh chứng tốt của việc phát triển các ý tưởng mới để giúp chúng tôi tiết kiệm tiền cho khách hàng," Simon nói tiếp. "Thông qua chương trình này, chúng tôi có thể cung cấp các nguyên liệu cần thiết để làm các sản phẩm mới, tái chế hàng triệu pao hàng hóa để giảm ảnh hưởng môi trường của các vùng đất bồi."
Bắt đầu từ năm 2009, Walmart đã tạo ra một cơ sở hạ tầng toàn quốc về các giải pháp thay thế cho đất bồi để có thể mở ra những cơ hội mới cho nhiều thành phố và các doanh nghiệp khác để giảm lượng đồ phế thải đưa vào các vùng đất bồi. Chương trình hoàn toàn không có đồ phế thải của Walmart có ba phần chính:
- Tái chế giấy bìa cứng, giấy, nhôm, bao ni-lông, và khoảng 30 loại sản phẩm khác thông qua chương trình các kiện bánh mì xăng-wích lớn. Những thứ không hội đủ tiêu chuẩn cho chương trình SSB, bao gồm các kiện hàng bằng gỗ, chất dẻo nhựa và quần áo, được đưa đến các trung tâm trả lại đồ của Walmart để tái dùng hoặc tái chế.

- Tặng thức ăn lành mạnh, bổ dưỡng cho các ngân hàng thức ăn trên khắp cả nước. Năm 2010, Walmar đã tặng 256 triệu pao thức ăn cho các tổ chức cứu đói - tương đương với 197 triệu bữa ăn.
- Chế biến thức ăn gia súc, năng lượng, hoặc phân trộn từ thức ăn đã quá thời hạn và các sản phẩm hữu cơ khác theo hệ thống cấp bậc thức ăn phế thải của EPA.
"Walmart phải được ngợi khen vì đã tiến bộ rất nhiều trong việc giảm ảnh hưởng môi trường của đồ phế thải từ các cửa hàng của công ty," Karen Luken, giám đốc Chương Trình Đồ Phế Thải của Clinton Climate Initiative (CCI), phát biểu. "Một trong những mục tiêu chủ chốt của Chương Trình Đồ Phế Thải của CCI là làm giảm lượng khí mê-tan thải ra từ các vùng đất bồi, và sáng kiến của Walmart đưa ra một thông điệp rõ ràng cho các doanh nghiệp khác rằng đây là nguồn khí thải có thể và nên được giải quyết ngay bây giờ."
Walmart bắt đầu thực hiện và liên tục theo dõi các nỗ lực làm giảm đồ phế thải mới đưa ra và hiện đang thực hiện ở California từ năm 2009. Một cuộc kiểm tra do một tổ chức thứ ba thực hiện cho thấy Walmart dùng một quá trình phù hợp để đưa ra các dữ liệu làm giảm đồ phế thải của mình. Chương trình toàn quốc này, dựa vào mô hình ở California, sẽ bao gồm việc liên tục kiểm tra để giám sát sự thành công của chương trình.
Sơ Lược về Walmart
Wal-Mart Stores, Inc. (NYSE: WMT), hoặc "Walmart," phục vụ khách hàng và thành viên hơn 200 triệu lần mỗi tuần ở hơn 8.900 cửa hàng bán lẻ dưới 60 biểu ngữ các nhau ở 15 nước. Với doanh thu tài khóa năm 2011 hơn $419 tỷ mỹ kim, Walmart mướn hơn 2 triệu cộng tác viên trên khắp thế giới. Là công ty dẫn đầu về khả năng phát triển trường tồn, từ thiện doanh nghiệp và cơ hội việc làm, Walmart được xếp hạng đầu trong số các hãng bán lẻ trong khảo sát Các Công Ty Đáng Ngưỡng Mộ Nhất Năm 2010 của tạp chí Fortune Magazine. Có thể lấy thêm thông tin về Walmart bằng cách ghé vào www.walmartstores.com hoặc vào Twitter ở http://twitter.com/walmart. Hàng bán trên mạng Internet được cung cấp ở địa chỉ www.walmart.com và www.samsclub.com.
GHI CHÚ:
# Theo tính toán của EPA - http://www.epa.gov/cleanenergy/energy-resources/calculator.html
Điểm đánh giá toàn quốc - http://www.epa.gov/osw/nonhaz/municipal/

Ý kiến bạn đọc
25/03/201121:51:14
Khách
Walmart Hủy Bỏ Hơn 80% Đồ Phế Thải ở California

TIẾNG VIỆT CÒN. NGƯỜI VIỆT CÒN.

Chuyên viên tiếng Việt nào mà viết tựa bài này vậy ?
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khi số lượng di dân vượt biên bất hợp pháp qua biên giới Hoa Kỳ-Mexico tăng cao kỷ lục, câu hỏi quan trọng được đặt ra là: Làm thế nào mà Hoa Kỳ lại rơi vào tình trạng này, và Hoa Kỳ có thể học hỏi những gì từ cách các quốc gia khác ứng phó với các vấn đề an ninh biên giới và nhập cư. Chào đón công dân nước ngoài đến với đất nước của mình là một việc khá quan trọng để giúp cải thiện tăng trưởng kinh tế, tiến bộ khoa học, nguồn cung ứng lao động và đa dạng văn hóa. Nhưng những di dân vào và ở lại Hoa Kỳ mà không có thị thực hoặc giấy tờ hợp lệ có thể gây ra nhiều vấn đề – cho chính bản thân họ và cho cả chính quyền địa phương bởi tình trạng quá tải không thể kịp thời giải quyết các trường hợp xin tị nạn tại tòa án nhập cư, hoặc cung cấp nơi ở tạm thời và các nhu cầu cơ bản khác. Mà tình trạng này hiện đang xảy ra ở rất nhiều nơi ở Hoa Kỳ.
NSC cho biết năm 2022 là năm thứ hai liên tiếp nước Mỹ có hơn 46,000 người thiệt mạng trong các vụ tai nạn giao thông, tương đương 126 người mỗi ngày.
Vào ngày 15-11-2022 tại tư dinh Mar-a-Lago, Florida cựu Tổng thống bị thất sủng Donald Trump tuyên bố rằng ông sẽ tái tranh cử Tổng thống vào năm 2024. Ngay ngày hôm sau Dân Biểu Hoa Kỳ Gerry Connolly (Dân Chủ, Virginia) cho biết rằng các Dân Biểu Dân Chủ sẽ đưa ra một nghị quyết để đảm bảo rằng Trump không bao giờ có thể giữ chức vụ tổng thống nữa bằng cách viện dẫn Tu Chính Án Thứ 14..
✱ Washington Examiner: FBI đã thu thập đủ bằng chứng để buộc tội Hunter Biden với các tội danh liên quan đến gian lận thuế - Bộ trưởng Garland: "Sẽ không có sự can thiệp với bất kỳ hình thức chính trị không phù hợp nào vào công việc của «công tố viên» Weiss”. ✱ Grassley Senate gov: Nếu ông «Weiss» tiến hành một cuộc điều tra đầy đủ và hoàn chỉnh, ông nên sở hữu những hồ sơ này. Trong trường hợp ông không có và không sở hữu những hồ sơ này, chúng tôi khuyên ông nên xem xét chúng một cách chi tiết. ✱ New York Post: Cuộc điều tra đã mở rộng vào năm 2018 để xem xét các giao dịch kinh doanh quốc tế của Hunter có ảnh hưởng như thế nào đến sự nghiệp chính trị của Tổng thống Biden. ✱ BBC News: Hunter Biden có thể bị buộc tội trốn thuế - Đảng Cộng hòa tuyên bố sẽ điều tra anh ta tại Hạ viện nếu họ giành được đa số ghế trong cuộc bầu cử quốc hội giữa nhiệm kỳ vào tháng tới.
Herschel Walker vừa chấm dứt hi vọng tái tranh cử tổng thống của Trump. Herschel Walker loạng choạng, lầm bầm, lóng ngóng cuối cùng đã thất bại trong cuộc đua vào Thượng viện Georgia. Nhưng trong khi Walker có thể sẽ rời khỏi chính trường và chìm vào tình trạng mờ mịt, người đàn ông đã lôi kéo ông Walker vào cuộc đua và áp đặt một ứng cử viên rõ ràng không đủ tiêu chuẩn vào Đảng Cộng Hòa Georgia, hiện đang gặp khó khăn trong việc giải quyết thiệt hại...
✱ Lãnh đạo Thiểu số Thượng viện Mitch McConnell "bất kỳ ai gặp gỡ những người ủng hộ quan điểm bài Do Thái, theo đánh giá của tôi, rất khó có khả năng được bầu làm tổng thống Hoa Kỳ." ✱ Cựu Phó TT Mike Pence nói rằng Trump nên xin lỗi vì đã ngồi ăn với Fuentes. “Trump đã sai khi cho một người theo chủ nghĩa dân tộc da trắng, một người bài Do Thái và người phủ nhận Holocaust ngồi chung bàn,”- "Và tôi nghĩ ông ta nên xin lỗi vì điều đó".
* Cựu Tổng Thống Trump tuyên bố tái tranh cử để tránh bị truy tố nhưng vô hiệu quả. * Trump sẽ bị truy tố trước hoặc sau mùa lễ 2022. * Việc đề cử ông Jack Smith làm cố vấn đặc biệt để giám sát cuộc điều tra hình sự cựu Tổng Thống Trump chỉ làm chậm trễ một vài tuần là cùng. Trường hợp này khác với việc đề cử Robert Muller. * Trump sẽ bị truy tố về vụ lưu trữ bất hợp pháp tài liệu mật quốc gia và vụ bạo loạn 6/1. * Truy tố ăn cắp tài liệu mật dễ dàng như truy tố buôn bán ma túy. Trường hợp bạo loạn 6/1 phức tạp hơn. * Phiên tòa sẽ kéo dài 12 – 24 tháng và kết thúc trước nhiệm kỳ của Tổng Thống Biden chấm dứt. * Việc truy tố Trump của cố vấn đặc biệt không ảnh hưởng đến việc tái tranh cử của cựu tổng thống ngoại trừ Tu Chánh Án 14 được mang ra xét xử.
✱ The Guardian, Uk: Donald Trump tuyên bố ứng cử chắc chắn sẽ không làm cho việc truy tố ông ta trở nên bất khả thi - chẳng qua chỉ là một nỗ lực nhằm đánh lừa mọi người, và nó không làm thay đổi mức độ tội ác của ông ta đã phạm - nhiều khả năng khiến Trump trở thành cựu tổng thống Mỹ đầu tiên phải vào tù. ✱ NY Post: Cựu Bộ Trưởng Tư pháp Bill Barr cho rằng chính phủ liên bang có đủ bằng chứng để buộc tội cựu Tổng thống Donald Trump - ông ta đã thất bại với tư cách tổng thống trước đây, thời không nên tìm kiếm một nhiệm kỳ khác ✱ Yahoo News/Ms Evans: Donald Trump không thể cứu nước Mỹ - Ông ta thậm chí không thể tự cứu được mình - Ông ấy đã lợi dụng chúng tôi để giành được Tòa Bạch Ốc. ✱ Brookings Edu: Cựu tổng thống phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi của ông ta đã phạm ở Georgia. Chúng tôi kết luận rằng Trump có nguy cơ cao sẽ bị truy tố hình sự ở Fulton County.
Vào ngày 15-11-2022 tại tư dinh Mar-a-Lago, Florida cựu Tổng thống bị thất sủng Donald Trump tuyên bố rằng ông sẽ tái tranh cử Tổng thống vào năm 2024. Ngay ngày hôm sau Dân Biểu Hoa Kỳ Gerry Connolly (Dân Chủ, Virginia) cho biết rằng các Dân Biểu Dân Chủ sẽ đưa ra một nghị quyết trong tuần này để đảm bảo rằng Trump không bao giờ có thể giữ chức vụ tổng thống nữa bằng cách viện dẫn Tu Chính Án Thứ 14. Hiến Pháp Hoa Kỳ quy định rằng những người tham gia những cuộc phản loạn (insurrection) bị cấm giữ các chức vụ liên bang và ông Connolly cam kết đảm bảo các hành động của Trump vào ngày 6 tháng 1 năm 2021 không bị lãng quên...
Dù vẫn còn một ít kết quả chưa được công bố và cuộc tái bầu cử “runoff” thứ nhì cho chiếc ghế Thượng viện tại tiểu bang Georgia vào đầu tháng12 tới, cuộc bầu cử giữa kỳ năm 2022 tại Hoa Kỳ xem như đã kết thúc. Nếu làn sóng đỏ của phía Cộng Hòa không có được kết quả như dự đoán hay theo mong đợi từ đảng này thì ngược lại, việc đảng Dân Chủ thắng thêm chiếc ghế Thượng Viện cùng các ghế Thống Đốc tiểu bang trước tình trạng lạm phát gia tăng và tổng thống đương nhiệm bị sụt giảm mức ủng hộ là một cuộc ngược dòng đáng kể...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.