Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ofa, Các Sắc Dân Thiểu Số Vận Động Ủng Hộ Cho Obama

17/07/201000:00:00(Xem: 1885)

OFA, Các Sắc Dân Thiểu Số Vận Động Ủng Hộ Cho Obama

San Jose (Việt Báo - Hạnh Dương) -- Sau khi thành công về Luật Wall Street Reform được Thượng Viện Hoa Kỳ thông qua ngày 15-7-2010 vừa qua, Tổ Chức OFA (Organizing For America) mở rộng hoạt động trên toàn Hoa Kỳ để vận động sự hỗ trợ của các cộng đồng và cử tri cho kỳ bầu cử tháng 11/2010 và chương trình lâu dài hơn của TT Barack Obama.
Tô chức OFA hôm Thứ Bảy 17-7-2010 sẽ tổ chức đại hội tại hội trường số 1740 North First Street, San Jose, CA 95112, quy tụ các tổ chức sau đây tham dự:
Tổ chức Thanh Niên sinh viên và giới trẻ của Cộng Đồng người Mỹ gốc samoa; Tổ chức vận động tranh cử của khu vực bầu cử số 15 California; Khu vực Bầu Cử số 16 của quận hạt và thành phố San Jose, Calirnia; Tổ chức phong trào Los Altos hậu thuận Obama; Tổ chức San Jose hỗ trợ Barack Obama; Liên hiệp các tổ chức người Mỹ gốc ven biển và các quốc đảo Thái Bình Dưog hậu thuẩn Barack Obama; Tổ chức sinh viên và giáo chức Đại Học Stanford ủng hộ Barack Obama; tổ chức sinh viên liên trường các Đại Học ủng hộ Barack Obama.


Vùng bắc california đã ghi tên tham dự Đại Hội OFA hôm Thứ Bảy kéo dài từ 8:30AM đến 1:00PM và xuất thứ nhì sẽ từ 1:00PM đến 5:00PM. Để biết thêm chi tiết hoặc tham gia kỳ đại hội nầy, xin liên lạc Melodi D. Masaniai, Tel. 408-596-0183.
OFA là tổ chức quần chúng kết hợp mọi người, mọi sắc dân, mọi lãnh vực để vận động hỗ trợ cho chính sách cải cách của TT Barack Obama, làm tư vấn góp ý cho Tổng Thống và các cấp lãnh đạo trong chính phủ; tại ra hệ thống Website trực tiếp cho mọi người góp ý tham gia giúp Tổng Thống và Chính Phủ. Hoạt động OFA được đánh giá là tích cực và hữu hiệu trong gia đoạn khó khăn nhất vừa qua. Những ai muốn tham gia tổ chức OFA xin ghi tên tại Website: http://my.barackobama.com/page/content/joinofasplash/"source=OM_LB_google_ob2-search_ofa2&gclid=COGz4bD78KICFQdGagod7ELGgg.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cựu Phó Tổng Thống Joe Biden và Tổng Thống Donald Trump sẽ bị tắt microphones của họ trong các phần của cuộc tranh luận tổng thống cuối cùng vào tối Thứ Năm, theo Ủy Ban Tranh Luận Tổng Thống tuyên bố hôm Thứ Hai, 19 tháng 10 năm 2020, trong quyết định sẽ gây giận dữ Tổng Thống, theo bản tin CNN cho biết hôm Thứ Hai.
Cảnh báo sóng thần được đưa ra hôm Thứ Hai, 19 tháng 10 năm 2020, sau khi động đất 7.5 độ làm rung chuyển gần thị trấn Sand Point thuộc tiểu bang Alaska, theo bản tin CNN cho biết hôm Thứ Hai.
Không có thương lượng trong vòng 48 giờ, sẽ không có đủ thời gian để thông qua dự luật tài trợ vi khuẩn corona trước Ngày Bầu Cử, theo Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi cho biết hôm Chủ Nhật, 18 tháng 10 năm 2020, theo bản tin của www.nj.com.
Tổng Thống Donald Trump đã được chào đón bởi đám đông nhiệt tình của khoảng 200 người ủng hộ vào xế trưa Chủ Nhật, 18 tháng 10 năm 2020 khi ông bước xuống chiếc Air Force One tại Phi Trường John Wayne Airport tại thành phố Santa Ana, miền Nam California, theo bản tin của Yahoo News cho biết hôm Chủ Nhật.
Ban vận động tranh cử của Biden đã gửi đi bản ghi nhớ 3 trang tới những người ủng hộ hôm Thứ Bảy, 17 tháng 10 năm 2020, cảnh báo rằng TT Trump vẫn có thể thắng cử và cuộc đua là “sát nút” tại một số tiểu bang chiến trường quan trọng, gồm Arizona và North Carolina, theo Fox News tường thuật hôm Thứ Bảy.
Những người tuần hành đội mũ len màu hồng và đeo khẩu trang màu đen vinh danh Nữ Thẩm Phán Tối Cao Pháp Viện Ruth Bader Ginsburg hôm Thứ Bảy, 17 tháng 10 năm 2020, trong Cuộc Phụ Nữ Tuần Hành lần thứ hai trong năm, theo CNN cho biết.
Tổng Thống Trump sẽ có mặt tại một cuộc gây quỹ tư nhân vào Chủ Nhật này tại thảnh phố Newport Beach, miền Nam California, theo bản tin của báo Los Angeles Times cho biết hôm Thứ Bảy, 17 tháng 10 năm 2020.
Các viên chức hàng đầu của California nói rằng các nhà Cộng Hòa trong tiểu bang đã đồng ý không sử dụng những thùng bỏ lá phiếu không chính thức mà đã xuất hiện khắp tiểu bang, nhưng Đảng Cộng Hòa đã bác bỏ điều đó nói rằng họ không làm gì sai và cho biết họ tiếp tục sử dụng chúng, theo bản tin của Đài CBS News cho biết hôm Thứ Sáu, 16 tháng 10 năm 2020.
Tổng Thư Ký Tiểu Bang Michigan Jocelyn Benson đã công bố các hạn chế mới hôm Thứ Sáu, 16 tháng 10 năm 2020 để cắt giảm nơi người dân có thể mang vũ khí trong tiểu bang vào Ngày Bầu Cử, theo bản tin của NPR cho biết hôm Thứ Sáu.
Thống Đốc California hôm Thứ Sáu, 16 tháng 10 năm 2020 nói rằng TT Donald Trump đã đảo ngược quyết định của chính phủ ông bác bỏ yêu cầu của tiểu bang cho thêm tài trợ cháy rừng của liên bang để dọn dẹp các thiệt hại từ 6 trận cháy rừng lớn, theo bản tin của báo The Guardian cho biết hôm Thứ Sáu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.