Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Khách Hàng Mới Gửi Tiền Mặt Về VN Trong Dịp Tết Nguyên Đán:

01/02/200800:00:00(Xem: 7788)

Wells Fargo Giúp Tiết Kiệm Tiền Nhờ Một Dịch Vụ Đặc Biệt

- Lệ phí giao dịch $8 sẽ được bớt cho các khách hàng nào dùng Wells Fargo ExpressSendSM lần đầu cho tới ngày 29 tháng Hai, 2008

IRVINE, JANUARY 31, 2008 - Hội Tết gần đây đến, Wells Fargo mời bạn bè và thân nhân của những người sống bên Việt Nam dùng Wells Fargo ExpressSendSM để gửi tiền về quê nhà mừng Năm Mậu Tý vui vẻ.

Để mừng Tết vào ngày 7 tháng Hai, Wells Fargo bớt lệ phí giao dịch lần đầu cho các khách hàng mới gửi tiền, qua việc dùng dịch vụ liên kết với trương mục chi dụng hoặc tiết kiệm Wells Fargo. Lệ phí giao dịch thường là $8 để gửi khoảng $3,000 một ngày về Việt Nam.

"Xét đến sự đóng góp nhỏ nhoi của chúng tôi cho sự sung túc và thịnh vượng trong Năm Mới đối với các khách hàng và bạn bè người Việt," Kim Young, Giám Đốc Khu Vực của Orange County, nói.

Wells Fargo cũng có một món quà đặc biệt của Năm Mậu Tý dành cho những khách hàng mở Wells Fargo Checking Package hoặc Wells Fargo Business Services Package, hạn chót cho tới ngày 17 tháng Hai. Những người này sẽ nhận được một chiếc đĩa bằng sứ ấn bản giới hạn thật đẹp Mừng Năm Mậu Tý.

"Chúng tôi hy vọng hình thái nở hoa của đĩa sứ này, biểu tượng cho một Năm Mới phong phú, sẽ đem lại vận may cho quý vị,"Kim Young, phát biểu như vậy.

Kim Young khuyến khích những khách hàng nào quan tâm một trong các loại cống hiến trên xin ghé ngân hàng Wells Fargo gần nhất để biết thêm chi tiết, đĩa sứ này chỉ có tại một số vùng và áp dụng với một số giới hạn.

Chương Trình Wells Fargo ExpressSend chứng tỏ rất được sự ưa chuộng kể từ khi mới được đưa ra từ hồi tháng Bảy 2007 cho các khách hàng gửi tiền về Việt Nam.

Dịch vụ này cho phép những người nhận lãnh tiền tại hơn 700 chi nhánh của Incombank tại Việt Nam dù họ có trương mục ngân hàng hay không, hoặc nhận tiền trong các trương mục ngân hàng của họ với Incombank. Dựa trên sự góp ý của khách hàng, việc cho phép nhận lãnh tiền mặt là lựa chọn được ưa thích vì nó không đòi hỏi người nhận phải có một trương mục ngân hàng. Incombank là một trong các ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam. Đối với những người ở Việt Nam có trương mục chi dụng hoặc tiết kiệm tại Incombank, ngân khoản cũng tiếp cận được qua 400 máy ATM.

Wells Fargo ExpressSend hợp túi tiền, tiện lợi và đáng tin cậy. So với các dịch vụ chuyển tiền khác có lệ phí dựa trên số phần trăm của số tiền gửi, lệ phí cố định $8 của Wells Fargo để gửi $3,000 thường là một phương cách tiết kiệm. Đối với các khách hàng có Wells Fargo Checking Package, gồm có một trương mục chi dụng và ba trương mục hoặc dịch vụ khác, trong đa số các trường hợp, lệ phí chuyển tiền được bớt hoặc thậm chí được miễn. Dịch vụ này tiện lợi vì khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin một lần tại một địa điểm ngân hàng, và sau đó họ có thể dùng dịch vụ này tại bất cứ địa điểm ngân hàng nào của Wells Fargo hoặc qua Ngân Hàng Điện Thoại Wells Fargo. Wells Fargo ExpressSend đáng tin cậy vì tiền được chuyển giao nhanh chóng và an toàn bởi đây là công ty dịch vụ tài chánh được tin tưởng với hơn 150 năm kinh nghiệm.

Về Wells Fargo

Wells Fargo thu dụng hơn 3,000 thành viên trong nhóm tại Quận Orange, phục vụ cho các khách hàng của 90 cửa hàng dịch vụ tài chánh trên toàn quận và năm qua đã đóng góp gần $2.8 triệu cho hơn 380 tổ chức vô vụ lợi thuộc quận Orange. Wells Fargo được xếp hạng trong số các công ty tốt nhất trong năm 2007/2008 để làm việc tại Quận Orange bởi tạp chí OC Metro và được bầu là Nơi Làm Việc Tốt Hàng Thứ Hai tại Quận Orange bởi những người đọc Orange County Register.

Wells Fargo & Company là một công ty dịch vụ tài chánh đa dạng có tài sản trị giá $575 tỉ, cung cấp các dịch vụ giao dịch ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư, thế chấp và tài trợ khách tiêu thụ qua hầu như 6,000 cửa tiệm và internet (wellsfargo.com) trên toàn vùng Bắc Mỹ và quốc tế. Wells Fargo Bank, N.A. là ngân hàng duy nhất tại Hoa Kỳ, và là một trong chỉ có hai ngân hàng trên toàn thế giới, được xếp hạng về tín dụng cao nhất hiện nay từ cả Moody's Investors Service, "Aaa," và Standard & Poor's Ratings Services, "AAA."

Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chánh cho hơn một triệu rưỡi cơ sở kinh doanh với số thương vụ hàng năm lên đến $20 triệu tại tất cả 50 tiểu bang, Puerto Rico và Canada, Wells Fargo là cơ quan cho vay hàng đầu của các tiểu thương tại Hoa Kỳ về tổng số tiền đô la theo dữ liệu mới đây nhất của Community Reinvestment Act (dữ liệu CRA, 2006).

Wells Fargo là ngân hàng cho vay các khoản nợ qua Small Business Administration (SBA) đứng hàng đầu về số tiền cho vay, đồng thời là một cơ quan Cho Vay được ưa chuộng của SBA tại 50 tiểu bang, và đưa ra 4,306 khoản vay với số tiền hơn $613 triệu trong năm 2007. Các chương trình dịch vụ kinh doanh đa dạng của công ty đã đi sâu sát và hướng dẫn cho phụ nữ, các chủ nhân kinh doanh người Mỹ gốc Phi Châu, gốc La Tinh, và gốc Á Châu về các dịch vụ tài chánh. Kể từ năm 1995, Wells Fargo đã cho chủ nhân các cơ sở kinh doanh là phụ nữ và kinh doanh đa dạng vay gần $35 tỉ.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng viếng www.wellsfargo.com/biz.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
✱ VOA: Trên cương vị tổng thống, ông Trump đôi khi chia sẻ thông tin, bất kể mức độ nhạy cảm của nó. Ông ngẫu hứng cung cấp thông tin bảo mật cấp độ cao cho bộ trưởng ngoại giao Nga ✱ VOA: Những tài liệu này cần được bảo mật là việc rất nghiêm trọng- đặc biệt là đối với Mar-a-Lago, những khách nước ngoài ở đó - tạo ra một mối đe dọa đến an ninh quốc gia ✱ VOA: John Kelly khởi động một nỗ lực để cố gắng hạn chế những người có quyền tiếp cận ông Trump tại Mar-a-Lago, nhưng nỗ lực này thất bại khi Trump từ chối hợp tác...
Hôm thứ Sáu 23-9 trên tạp chí Project-Syndicate, nhà báo Laurence Tubiana cho rằng không có gì là hay, là tốt một khi châu Âu theo đuổi chính sách đa phương hóa theo tiêu chuẩn hai mặt (double standard) trong cuộc chiến Ukraine, vì cộng đồng Âu còn nhiều vấn đề ưu tiên giải quyết...
Đại Hội Đồng Liên Hiêp Quốc lần thứ 77 đã khai mạc tại New York hôm 20-9-2022, trong bối cảnh thế giới đối mặt với hàng loạt khủng hoảng, đang bị chia rẽ vì nhiều vấn đề: Cuộc chiến Ukraine, khủng hoảng khí hậu, mất an ninh lương thực, khủng hoảng năng lượng, và nạn dịch Covid-19 vẫn chưa chấm dứt...
Truyện dài chống tham nhũng, lãng phí ở Việt Nam đã được thi hành từ Trung ương xuống địa phương, nhưng tham nhũng cứ trơ ra là vì sao? Thắc mắc này không phải đến thời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng mới có mà từ khuya lắm rồi, ít nhất cũng từ khóa đảng VII thời ông Đỗ Mười làm Tổng Bí thư (28 tháng 6 năm 1991 - 26 tháng 12 năm 1997). Nhưng tại sao tình trạng này cứ kéo dài mãi và không có dấu hiệu suy giảm mà còn biến chứng, lan nhanh mặc dù nhà nước đã tung ra nhiều biện pháp phòng ngừa và chữa trị...
Tôi đã trót có dăm ba lời về nón cối, mũ cối, và dép râu nên (lỡ trớn) cũng xin được thưa luôn, đôi câu, về cái nón tai bèo...
Bạn ơi, -Kẻ trí tuệ ít lỗi lầm và khi phạm lỗi thì nhận biết và tu sửa. Kẻ ngu si không biết lỗi lầm và khi nhận biết thì biện minh mà không hề tu sửa. -Kẻ trí tuệ trước mọi sự việc đều tìm hiểu và phân tích lợi-hại. Còn kẻ ngu si chỉ nhìn thấy lợi mà không thấy hại. -Kẻ trí tuệ biết đo lường thời thế. Còn kẻ ngu si thì làm bừa, khi thất bại lại đổ lỗi cho Trời. Tức khí nhảy ra đâm chém dễ. Nhẫn nhục chờ thời khó, “Khảng khái cần vương dị. Thung dung tựu nghĩa nan.” (Lý Trần Quán Tiến Sĩ đời Lê Trung Hưng)
Theo VOA Tiếng Việt hôm 9-9-2022 bà Aler Grubbs, giám đốc Quốc gia USAID Mỹ tại Việt Nam và ông Nguyễn Kim Sơn, Bộ trưởng GD&ĐT-VN đã ký kết bản ghi nhớ nâng cao chất lượng giáo dục Đại học và thúc đẩy xây dựng một nền Đại Học Tự Trị tại Việt Nam...
Trận đánh tái chiếm cổ thành Quảng Trị kéo dài 81 ngày trong mùa Hè đỏ lửa 1972 là một trong những trận đánh dài và khốc liệt nhất trong chiến tranh Việt Nam. Trong tạp chí tháng Tư trên trang mạng khảo cứu lịch sử historynet năm nay, Thiếu Tướng hồi hưu John D. Howard, một sĩ quan West Point và cựu cố vấn tại chiến trường Việt Nam vào năm 1972 đã kể lại diễn biến toàn bộ chiến dịch và trận tái chiếm lịch sử này. Xin giới thiệu lại bài viết này nhân kỷ niệm 50 năm trận tái chiếm cổ thành kết thúc vào ngày 16 tháng 9 năm 1972...
Vào giữa tháng 3, chưa đầy một tháng sau khi Nga xâm lăng Ukraine, nhà khoa học chính trị Francis Fukuyama đã đưa ra một dự đoán nổi bật: Ukraine sẽ chiến thắng. Sáu tháng sau, Ukraine đang trên đà tấn công và tái chiếm lãnh thổ quan trọng giữa nhiều dấu hiệu là quyết tâm của Nga đang suy yếu. Các bản tường thuật chỉ ra rằng vũ khí và thông tin tình báo do Hoa Kỳ và các quốc gia đồng minh khác cung cấp đang mang lại cho cuộc phản công của Ukraine một sự thúc đẩy nghiêm trọng. Liên minh NATO vẫn bền vững và đoàn kết đứng sau Ukraine, bất chấp nỗ lực của Nga nhằm làm suy yếu sự thống nhất đó bằng cách hạn chế xuất khẩu khí đốt tự nhiên sang châu Âu...
Đảng Cộng sản Việt Nam (CSVN) đã “cạn kiệt” các vấn đề quốc kế dân sinh hay sao mà lại đem những chuyện cũ ra thảo luận tại Hội nghị Trung ương 6 vào tháng 10?
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.