Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Khách Hàng Mới Gửi Tiền Mặt Về VN Trong Dịp Tết Nguyên Đán:

01/02/200800:00:00(Xem: 7519)

Wells Fargo Giúp Tiết Kiệm Tiền Nhờ Một Dịch Vụ Đặc Biệt

- Lệ phí giao dịch $8 sẽ được bớt cho các khách hàng nào dùng Wells Fargo ExpressSendSM lần đầu cho tới ngày 29 tháng Hai, 2008

IRVINE, JANUARY 31, 2008 - Hội Tết gần đây đến, Wells Fargo mời bạn bè và thân nhân của những người sống bên Việt Nam dùng Wells Fargo ExpressSendSM để gửi tiền về quê nhà mừng Năm Mậu Tý vui vẻ.

Để mừng Tết vào ngày 7 tháng Hai, Wells Fargo bớt lệ phí giao dịch lần đầu cho các khách hàng mới gửi tiền, qua việc dùng dịch vụ liên kết với trương mục chi dụng hoặc tiết kiệm Wells Fargo. Lệ phí giao dịch thường là $8 để gửi khoảng $3,000 một ngày về Việt Nam.

"Xét đến sự đóng góp nhỏ nhoi của chúng tôi cho sự sung túc và thịnh vượng trong Năm Mới đối với các khách hàng và bạn bè người Việt," Kim Young, Giám Đốc Khu Vực của Orange County, nói.

Wells Fargo cũng có một món quà đặc biệt của Năm Mậu Tý dành cho những khách hàng mở Wells Fargo Checking Package hoặc Wells Fargo Business Services Package, hạn chót cho tới ngày 17 tháng Hai. Những người này sẽ nhận được một chiếc đĩa bằng sứ ấn bản giới hạn thật đẹp Mừng Năm Mậu Tý.

"Chúng tôi hy vọng hình thái nở hoa của đĩa sứ này, biểu tượng cho một Năm Mới phong phú, sẽ đem lại vận may cho quý vị,"Kim Young, phát biểu như vậy.

Kim Young khuyến khích những khách hàng nào quan tâm một trong các loại cống hiến trên xin ghé ngân hàng Wells Fargo gần nhất để biết thêm chi tiết, đĩa sứ này chỉ có tại một số vùng và áp dụng với một số giới hạn.

Chương Trình Wells Fargo ExpressSend chứng tỏ rất được sự ưa chuộng kể từ khi mới được đưa ra từ hồi tháng Bảy 2007 cho các khách hàng gửi tiền về Việt Nam.

Dịch vụ này cho phép những người nhận lãnh tiền tại hơn 700 chi nhánh của Incombank tại Việt Nam dù họ có trương mục ngân hàng hay không, hoặc nhận tiền trong các trương mục ngân hàng của họ với Incombank. Dựa trên sự góp ý của khách hàng, việc cho phép nhận lãnh tiền mặt là lựa chọn được ưa thích vì nó không đòi hỏi người nhận phải có một trương mục ngân hàng. Incombank là một trong các ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam. Đối với những người ở Việt Nam có trương mục chi dụng hoặc tiết kiệm tại Incombank, ngân khoản cũng tiếp cận được qua 400 máy ATM.

Wells Fargo ExpressSend hợp túi tiền, tiện lợi và đáng tin cậy. So với các dịch vụ chuyển tiền khác có lệ phí dựa trên số phần trăm của số tiền gửi, lệ phí cố định $8 của Wells Fargo để gửi $3,000 thường là một phương cách tiết kiệm. Đối với các khách hàng có Wells Fargo Checking Package, gồm có một trương mục chi dụng và ba trương mục hoặc dịch vụ khác, trong đa số các trường hợp, lệ phí chuyển tiền được bớt hoặc thậm chí được miễn. Dịch vụ này tiện lợi vì khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin một lần tại một địa điểm ngân hàng, và sau đó họ có thể dùng dịch vụ này tại bất cứ địa điểm ngân hàng nào của Wells Fargo hoặc qua Ngân Hàng Điện Thoại Wells Fargo. Wells Fargo ExpressSend đáng tin cậy vì tiền được chuyển giao nhanh chóng và an toàn bởi đây là công ty dịch vụ tài chánh được tin tưởng với hơn 150 năm kinh nghiệm.

Về Wells Fargo

Wells Fargo thu dụng hơn 3,000 thành viên trong nhóm tại Quận Orange, phục vụ cho các khách hàng của 90 cửa hàng dịch vụ tài chánh trên toàn quận và năm qua đã đóng góp gần $2.8 triệu cho hơn 380 tổ chức vô vụ lợi thuộc quận Orange. Wells Fargo được xếp hạng trong số các công ty tốt nhất trong năm 2007/2008 để làm việc tại Quận Orange bởi tạp chí OC Metro và được bầu là Nơi Làm Việc Tốt Hàng Thứ Hai tại Quận Orange bởi những người đọc Orange County Register.

Wells Fargo & Company là một công ty dịch vụ tài chánh đa dạng có tài sản trị giá $575 tỉ, cung cấp các dịch vụ giao dịch ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư, thế chấp và tài trợ khách tiêu thụ qua hầu như 6,000 cửa tiệm và internet (wellsfargo.com) trên toàn vùng Bắc Mỹ và quốc tế. Wells Fargo Bank, N.A. là ngân hàng duy nhất tại Hoa Kỳ, và là một trong chỉ có hai ngân hàng trên toàn thế giới, được xếp hạng về tín dụng cao nhất hiện nay từ cả Moody's Investors Service, "Aaa," và Standard & Poor's Ratings Services, "AAA."

Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chánh cho hơn một triệu rưỡi cơ sở kinh doanh với số thương vụ hàng năm lên đến $20 triệu tại tất cả 50 tiểu bang, Puerto Rico và Canada, Wells Fargo là cơ quan cho vay hàng đầu của các tiểu thương tại Hoa Kỳ về tổng số tiền đô la theo dữ liệu mới đây nhất của Community Reinvestment Act (dữ liệu CRA, 2006).

Wells Fargo là ngân hàng cho vay các khoản nợ qua Small Business Administration (SBA) đứng hàng đầu về số tiền cho vay, đồng thời là một cơ quan Cho Vay được ưa chuộng của SBA tại 50 tiểu bang, và đưa ra 4,306 khoản vay với số tiền hơn $613 triệu trong năm 2007. Các chương trình dịch vụ kinh doanh đa dạng của công ty đã đi sâu sát và hướng dẫn cho phụ nữ, các chủ nhân kinh doanh người Mỹ gốc Phi Châu, gốc La Tinh, và gốc Á Châu về các dịch vụ tài chánh. Kể từ năm 1995, Wells Fargo đã cho chủ nhân các cơ sở kinh doanh là phụ nữ và kinh doanh đa dạng vay gần $35 tỉ.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng viếng www.wellsfargo.com/biz.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nước tìm chỗ trũng thì tiền cũng biết chạy vòng quanh thế giới kiếm lời. Thị trường nhà đất ở Nhật bị sụp vào đầu thập niên 1990 nên tiền chạy sang Đông Nam Á và Đông Âu tìm các con rồng sắp cất cánh. Khi Đông Á và Đông Âu bị khủng hoảng vào cuối thập niên 1990 tiền lại đổ vào Mỹ và Nam Âu bơm thành hai bong bóng địa ốc rồi vỡ tung năm 2007 (Mỹ) và 2010 (Nam Âu).
Tôi tình cờ tìm được ấn bản Lá Thư Về Làng của nhạc sỹ Thanh Bình, do nxb Lúa Mới phát hành, năm 1956. Vào thời điểm đó, tuy chưa đủ tuổi để cắp sách đến trường nhưng tôi cũng đã thuộc lời của nhạc phẩm này rồi vì nghe mấy bà chị và radio hay hát
Thới gian vẫn không ngừng trôi, hết xuân lại hạ, ngày tháng dần qua như nước chảy mây bay, sóng sau đè sóng trước, từng thế hệ lần lượt nối tiếp nhau. Ba chẳng mấy chốc giờ đã lên nội, ngoại. Tóc ba đã bạc trắng mái đầu, mỏi gối chồn chân… Thương ba nhưng đành chịu thôi, quy luật sinh – lão – bệnh – tử có chừa ai đâu!
Khi vừa nhận chức, Tổng thống Joe Biden đã phát biểu rằng dân chúng Mỹ sẽ có thể tụ họp ăn mừng Lễ Độc lập 4/7 trong hè sắp tới. Điều đó chắc sẽ xảy ra vì còn một tháng nữa là đến ngày 4/7, trong khi tiểu bang California là nơi đã có những giới hạn khắc khe nhất nước trong việc phòng chống Covid thì cũng đang mở cửa ra. Nhiều trường phổ thông và đại học đang tổ chức lễ tốt nghiệp, trong giãn cách xã hội và giới hạn khách tham dự là dấu hiệu đáng mừng cho sinh viên học sinh. Giờ N sắp điểm với Covid-19 ở California. Chiến thắng cơn đại dịch trên nước Mỹ cũng đã thật gần.
Nhưng ngặt nổi, cả 3 Văn kiện Cương lĩnh, Điều lệ đảng và Hiến pháp đều tập trung vào một mục tiêu là bảo vệ tuyệt đối quyền cai trị độc tôn và độc tài cho đảng. Cho nên, khi tình trạng “tự diễn biến, tự chuyển hóa” của cán bộ đảng vẫn “tưng bừng hoa lá cành” đe dọa vị trí cầm quyền của đảng và sự sống còn của chế độ thì “bảo vệ nội bộ” cũng chính là giữ cho đảng khỏi vỡ từ trong lòng Chế độ.
Tuần này đã mang đến một sự thay đổi đầy ngạc nhiên trong cuộc tranh luận về dịch Covid. Tổng thống Biden đã ký một sắc lệnh hành pháp ra lệnh cho giới tình báo Hoa Kỳ tái xét cuộc điều tra về nguồn gốc của virus. Lệnh xảy ra sau khi Avril Haines, Giám đốc Cơ quan Tình báo Quốc gia, thừa nhận là chúng ta không kết luận được căn bệnh khởi phát như thế nào.
Một số người cho rằng việc điều tra hình sự tổ chức Trump Organization là một vụ án chính trị hay để trả thù thì có thể biết thêm rằng, thủ tục tố tụng hay Đại Bồi Thẩm Đoàn theo hiến định nói riêng là nhằm để bảo vệ cho người dân được đối xử công bằng, không bị tấn công vì mục đích riêng tư hay chính trị. Vì trong quá trình điều tra và xem xét hồ sơ do các công tố viên cung cấp, Đại BTĐ cũng có thể đưa ra quyết định là không đủ bằng chứng thuyết phục để truy tố.
Chả phải vô cớ mà tiếng nói của Nguyên Ngọc bỗng trở nên tiếng cú: “Chế độ này thế nào cũng sụp đổ. Nhưng không biết nó sẽ sụp đổ theo kịch bản nào?” Kịch bản nào cũng được vì ngày nào mà cái chính thể hiện hành còn tồn tại thì cả nước Việt sẽ không có lối ra, chứ chả riêng chi vùng cao nguyên Đồng Văn – Mèo Vạc.
Tháng 6 năm 1983 tôi rời Hoa Kỳ lên đường qua Togo dạy học. Sau ba tháng huấn luyện tại chỗ, tôi và các bạn được chính thức tuyên thệ trở thành Tình nguyện viên Peace Corps, trước khi về nơi công tác nhận nhiệm sở. Trong nhóm 20 giáo viên toán lý hoá và sư phạm, có bạn lên tận vùng Dapaong, sát biên giới phía bắc Togo với Upper Volta (bây giờ là Burkina Faso), có bạn về Tsévie cách thủ đô chừng 30 cây số. Hai bạn thân là giảng viên sư phạm Anh ngữ làm việc ngay tại thủ đô Lomé.
Trong hai tháng qua, những vụ dùng súng giết người ở trong gia đình, kể cả ở trường học đã liên tiếp xảy ra. Người ta sau đó cầu nguyện rồi lại cầu nguyện và không có một biện pháp nào để cứu chữa. Những thảm họa về súng đạn, dù kinh hoàng cách mấy rồi cũng chìm đắm vào dòng thác lũ của những biến cố về chính trị
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.