Khách Hàng Mới Gửi Tiền Mặt Về VN Trong Dịp Tết Nguyên Đán:

01/02/200800:00:00(Xem: 7814)

Wells Fargo Giúp Tiết Kiệm Tiền Nhờ Một Dịch Vụ Đặc Biệt

- Lệ phí giao dịch $8 sẽ được bớt cho các khách hàng nào dùng Wells Fargo ExpressSendSM lần đầu cho tới ngày 29 tháng Hai, 2008

IRVINE, JANUARY 31, 2008 - Hội Tết gần đây đến, Wells Fargo mời bạn bè và thân nhân của những người sống bên Việt Nam dùng Wells Fargo ExpressSendSM để gửi tiền về quê nhà mừng Năm Mậu Tý vui vẻ.

Để mừng Tết vào ngày 7 tháng Hai, Wells Fargo bớt lệ phí giao dịch lần đầu cho các khách hàng mới gửi tiền, qua việc dùng dịch vụ liên kết với trương mục chi dụng hoặc tiết kiệm Wells Fargo. Lệ phí giao dịch thường là $8 để gửi khoảng $3,000 một ngày về Việt Nam.

"Xét đến sự đóng góp nhỏ nhoi của chúng tôi cho sự sung túc và thịnh vượng trong Năm Mới đối với các khách hàng và bạn bè người Việt," Kim Young, Giám Đốc Khu Vực của Orange County, nói.

Wells Fargo cũng có một món quà đặc biệt của Năm Mậu Tý dành cho những khách hàng mở Wells Fargo Checking Package hoặc Wells Fargo Business Services Package, hạn chót cho tới ngày 17 tháng Hai. Những người này sẽ nhận được một chiếc đĩa bằng sứ ấn bản giới hạn thật đẹp Mừng Năm Mậu Tý.

"Chúng tôi hy vọng hình thái nở hoa của đĩa sứ này, biểu tượng cho một Năm Mới phong phú, sẽ đem lại vận may cho quý vị,"Kim Young, phát biểu như vậy.

Kim Young khuyến khích những khách hàng nào quan tâm một trong các loại cống hiến trên xin ghé ngân hàng Wells Fargo gần nhất để biết thêm chi tiết, đĩa sứ này chỉ có tại một số vùng và áp dụng với một số giới hạn.

Chương Trình Wells Fargo ExpressSend chứng tỏ rất được sự ưa chuộng kể từ khi mới được đưa ra từ hồi tháng Bảy 2007 cho các khách hàng gửi tiền về Việt Nam.

Dịch vụ này cho phép những người nhận lãnh tiền tại hơn 700 chi nhánh của Incombank tại Việt Nam dù họ có trương mục ngân hàng hay không, hoặc nhận tiền trong các trương mục ngân hàng của họ với Incombank. Dựa trên sự góp ý của khách hàng, việc cho phép nhận lãnh tiền mặt là lựa chọn được ưa thích vì nó không đòi hỏi người nhận phải có một trương mục ngân hàng. Incombank là một trong các ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam. Đối với những người ở Việt Nam có trương mục chi dụng hoặc tiết kiệm tại Incombank, ngân khoản cũng tiếp cận được qua 400 máy ATM.

Wells Fargo ExpressSend hợp túi tiền, tiện lợi và đáng tin cậy. So với các dịch vụ chuyển tiền khác có lệ phí dựa trên số phần trăm của số tiền gửi, lệ phí cố định $8 của Wells Fargo để gửi $3,000 thường là một phương cách tiết kiệm. Đối với các khách hàng có Wells Fargo Checking Package, gồm có một trương mục chi dụng và ba trương mục hoặc dịch vụ khác, trong đa số các trường hợp, lệ phí chuyển tiền được bớt hoặc thậm chí được miễn. Dịch vụ này tiện lợi vì khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin một lần tại một địa điểm ngân hàng, và sau đó họ có thể dùng dịch vụ này tại bất cứ địa điểm ngân hàng nào của Wells Fargo hoặc qua Ngân Hàng Điện Thoại Wells Fargo. Wells Fargo ExpressSend đáng tin cậy vì tiền được chuyển giao nhanh chóng và an toàn bởi đây là công ty dịch vụ tài chánh được tin tưởng với hơn 150 năm kinh nghiệm.

Về Wells Fargo

Wells Fargo thu dụng hơn 3,000 thành viên trong nhóm tại Quận Orange, phục vụ cho các khách hàng của 90 cửa hàng dịch vụ tài chánh trên toàn quận và năm qua đã đóng góp gần $2.8 triệu cho hơn 380 tổ chức vô vụ lợi thuộc quận Orange. Wells Fargo được xếp hạng trong số các công ty tốt nhất trong năm 2007/2008 để làm việc tại Quận Orange bởi tạp chí OC Metro và được bầu là Nơi Làm Việc Tốt Hàng Thứ Hai tại Quận Orange bởi những người đọc Orange County Register.

Wells Fargo & Company là một công ty dịch vụ tài chánh đa dạng có tài sản trị giá $575 tỉ, cung cấp các dịch vụ giao dịch ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư, thế chấp và tài trợ khách tiêu thụ qua hầu như 6,000 cửa tiệm và internet (wellsfargo.com) trên toàn vùng Bắc Mỹ và quốc tế. Wells Fargo Bank, N.A. là ngân hàng duy nhất tại Hoa Kỳ, và là một trong chỉ có hai ngân hàng trên toàn thế giới, được xếp hạng về tín dụng cao nhất hiện nay từ cả Moody's Investors Service, "Aaa," và Standard & Poor's Ratings Services, "AAA."

Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chánh cho hơn một triệu rưỡi cơ sở kinh doanh với số thương vụ hàng năm lên đến $20 triệu tại tất cả 50 tiểu bang, Puerto Rico và Canada, Wells Fargo là cơ quan cho vay hàng đầu của các tiểu thương tại Hoa Kỳ về tổng số tiền đô la theo dữ liệu mới đây nhất của Community Reinvestment Act (dữ liệu CRA, 2006).

Wells Fargo là ngân hàng cho vay các khoản nợ qua Small Business Administration (SBA) đứng hàng đầu về số tiền cho vay, đồng thời là một cơ quan Cho Vay được ưa chuộng của SBA tại 50 tiểu bang, và đưa ra 4,306 khoản vay với số tiền hơn $613 triệu trong năm 2007. Các chương trình dịch vụ kinh doanh đa dạng của công ty đã đi sâu sát và hướng dẫn cho phụ nữ, các chủ nhân kinh doanh người Mỹ gốc Phi Châu, gốc La Tinh, và gốc Á Châu về các dịch vụ tài chánh. Kể từ năm 1995, Wells Fargo đã cho chủ nhân các cơ sở kinh doanh là phụ nữ và kinh doanh đa dạng vay gần $35 tỉ.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng viếng www.wellsfargo.com/biz.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hôm đầu tháng Hai DL vừa qua, một chiếc khinh khí cầu kích thước bằng 3 chiếc xe buýt bay vào không phận Mỹ và đã đặt chính quyền Biden cũng như hệ thống phòng ngự Bắc Mỹ vào tình trạng báo động. Chỉ vài tiếng đồng hồ sau người ta biết đích xác đó là khinh khí cầu do thám của Trung quốc, và ngay tức khắc, thông tin này tràn ngập TV, báo chí, mạng xã hội...
Đầu năm mới Qúy Mão không ai muốn nghe chuyện xui, nhưng dân gian và báo chí của đảng CSVN lại chỉ nói đến những nguy cơ tiềm ẩn đang đe dọa sự sống còn của chế độ...
✱ HĐ Tham Mưu Trưởng LQ/JCS: Tổng thống Kennedy và Johnson đều không tin tưởng vào các cố vấn quân sự của họ, vì cho rằng các tướng lĩnh và đô đốc thiếu sự tinh tế về mặt chính trị - Giới quân sự bất bình vì "coi lực lượng quân sự là công cụ để thương lượng về mặt ngoại giao". ✱ McNamara: Một khi bổ sung quân số sẽ tăng thêm chi phí về nhân sự, về chính trị và kinh tế do cuộc chiến gây ra, làm suy giảm khả năng của quốc gia một khi cuộc chiến kéo dài. ✱ JCS: McNamara chủ trương tìm kiếm một giải pháp hòa đàm về cuộc chiến - thúc giục Hà Nội đi đến bàn đàm phán hòa bình...
Cái thời bao cấp (thổ tả) ấy, may quá, đã xa như dĩ vãng. Sau khi Đảng dũng cảm nhìn vào sự thực, quyết tâm đổi mới toàn diện, và cương quyết bẻ lái con tầu tổ quốc (theo hướng kinh tế thị trường) thì bộ mặt của xã hội đã hoàn toàn thay đổi ...
Hiệp định về chấm dứt chiến tranh và lập lại hòa bình ở Việt Nam được ký kết ngày 27 tháng 1 năm 1973 tại Paris, gồm có 9 chương và 23 điều khoản. Nội dung mà Chính phủ Hoa Kỳ, Chính phủ VNDCCH, Chính phủ VNCH và Chính phủ CMLTMNVN đồng thuận không phải là thoả hiệp giữa hai phe thắng và thua, mà nhằm quy định việc ngưng mọi cuộc giao tranh, Hoa Kỳ rút quân trong vòng 60 ngày ra khỏi Việt Nam, QĐNDVN được ở lại miền Nam; bù lại, Hà Nội trao trả các tù binh Hoa Kỳ, VNCH và MTGPMN cùng hoạt động trên lãnh thổ của mình...
Tại sao rất ít người Việt đọc sách Việt? Tôi muốn nói đến sách văn chương, sách triết học, sách khoa học. Đây là ba nguồn kiến thức, tư tưởng lớn của nhân loại. Nếu lấy ra hết ba loại hiểu biết này, con người chỉ là đàn bò nhai lại và tranh cãi. Nếu một người không có hiểu biết nào từ ba nguồn cung cấp trên, người đó không thể khác hơn con bò. Tuy nhiên, việc này không bao giờ xảy ra.
Hôm thứ Sáu 13/1/2023 vừa qua, Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden tiếp Thủ tướng Kishida Fumio của Nhật Bản tại phòng Bầu Dục Tòa Bạch Ốc. Chương trình nghị sự của hai nguyên thủ quốc gia hẳn phải đề cập đến hiểm họa an ninh từ Trung quốc, mà cả hai quốc gia trong thời gian những năm gần đây đều đặt lên trọng tâm hàng đầu
Làm sao để giữ vững tư tưởng trong Quân đội và Công an là vấn đề sống còn năm 2023 của đảng Cộng sản Việt Nam (CSVN). Lý do vì năm con Mèo (Quý Mão) có Hội nghị Trung ương giữa nhiệm kỳ Khóa đảng XIII, dự trù vào khoảng tháng Sáu, để bỏ phiếu tín nhiệm các cấp Lãnh đạo từ Trung ương xuống địa phương. Cuộc bỏ phiếu này sẽ là cơ hội cho các cấp tranh đua, chạy chức, chiếm quyền lãnh đạo. Và kết quả cuộc bỏ phiếu này sẽ đặt nền tảng cho Đại hội đảng khóa XIV để bầu lên Tổng Bí thư và Bộ Chính trị mới nhiệm kỳ 2026-2031...
Chứ chả lẽ cái chết thảm thiết của bà Cát Hanh Long và của hàng bao nhiêu triệu lương dân khác nữa (ở khắp ba miền đất nước, từ hơn nửa thế kỷ nay) thì đất/trời có thể dung tha được hay sao?
✱ Lê Đức Thọ: Bây giờ về phần thỏa thuận chúng tôi đã đồng ý, chúng ta sẽ tiến hành như thế nào? ✱ Kissinger: Để tránh nhầm lẫn, chúng tôi sẽ đánh máy lại từ tiếng Anh của chúng tôi và ông có một bản sao của bản văn. Chúng tôi sẽ nỗ lực tận tâm nhất để đảm bảo rằng mọi thứ chúng ta đã đồng ý đều được hợp nhất. ✱ TT Thiệu: Nếu chúng tôi không thể ký thỏa hiệp này trước cuộc bầu cử, thời liệu Hoa Kỳ có cần phải công bố cho người dân biết rằng họ vẫn có ý định ký kết thỏa hiệp này không? ✱ TT Nixon: Tôi phải có câu trả lời của ông (TT Thiệu) trước 1200 giờ Washington, ngày 21 tháng 1 năm 1973...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.