Hôm nay,  

Tin Nails

29/12/200100:00:00(Xem: 12021)
Các bạn hành nghề Nails có theo đúng những luật lệ của The Bureau of Barering and Cosmetology khi xử dụng dụng cụ mỏng, nhỏ bằng giấy gọi là "file" trên khách hàng hay không"

Theo chương 981(a) , điều khoản 12, tất cả những dụng cụ, đồ nghề dùng thẳng trên da người khách và không thể sát trùng được (ví dụ như bông gòn, cotton pads, miếng bọt biển sponges, cây dũa giấy emery board, miếng giấy choàng cổ ...) phải hủy bỏ ngay lập tức sau khi dùng cho một người khách.

Đừng nghe những công ty quảng cáo về những sản phẫm của họ. Tất cả những vật không thể khử trùng được đều chung một luật lệ nói trên. Theo ông Rick Lopes, phát ngôn nhân của The Bureau of Babering and Cosmetology (Hội đồng Thẩm mỹ)

"Không có bất cứ một vật dụng nào không thể khử trùng, dùng lại trên người khách. Phải liệng bỏ ngay lập tức sau khi dùng một lần."

Vài công ty chế tạo sản phẩm "files" đang tranh luận với cơ quan The California Department of Health Service (DHS) về chương 981(a) và Hội Đồng Thẩm mỹ rất lưu tâm.

Trong thời gian chờ đợi những nghiên cứu về vệ sinh của những công ty nói trên The Bureau of Barbering and Cosmetotoly vẫn tiếp tục áp dụng luật 981(a) và phạt vạ bất cứ những vi phạm nào.

Phương Loan

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chị cho em hỏi về mài da cho đẹp và mịn màng. Em đã mài đúng mười lần nhưng mụn cám, mụn đầu đen vẫn còn không thấy hết
Hàng lụa như tơ nhân tạo, hàng vải thun mỏng ôm sát người tôn vẻ thanh mảnh mềm mại của vóc dáng. Loại rayon,
Bữa em đưa má em đi chợ hoa ở Phước Lộc Thọ, vui lắm. Em mua một chậu lan bông màu xanh cây mà có có hai mươi ba đồng hà
Cả hai tuần lễ Chức Nữ Ngưu Lang gặp nhau làm mưa gió sụt sùi, hôm nay trời lại sáng bững lên, hứng khởi vui vẻ biết mấy.
Trách nhiệm của những thẩm mỹ viên đã có bằng thẩm mỹ là phải triệt để thi hành những luật giữ vệ sinh và sự an tòan do The Board of Barbering and Cosmetology
Hôm nay Việt Báo Thẩm mỹ xin trả lời tuần tự từng thắc mắc. Có vài thắc mắc của vị độc giả chúng tôi không thể giải đáp được vì thuộc cá nhân
Trong tiệm, buổi sáng. Tuấn nói: -Buồn quá. Có anh bạn mới mất. Thanh hỏi: -Vậy hả, ở đâu" Kim hỏi: -Bịnh gì mà mất" Có vợ con gì chưa"
Mùa đông lạnh lẽo, mưa dầm đang qua, ánh nắng xuân lại trở về sưởi ấm vạn vật cây cỏ hồi sinh. Mùa tết ta lại tới, mơn mỡn gái xuân
Tuần nầy chúng tôi nhận được lá thư từ một bạn đọc ở Riverside. Vì nhiều vấn đề trong thư mà trang báo Thẩm mỹ hằng tuần có hạn
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.