Hôm nay,  

Hỏi &đáp

15/02/200300:00:00(Xem: 6704)
Trâm Phạm
Hôm nay tôi lại làm phiền quí vị giảng giùm những thắc mắc nầy:
1-Tôi muốn mua kéo clipper để hành nghề cắt tóc nhưng không biết phải mua hiệu nào tốt và mua ở đâu "
2-Clipper có nhiều số, lưỡi (blade size ) #1. 3,10,15,30... sử dụng cho tóc nào hay sử dụng làm sao"
3-Riêng về tóc nhuộm, khi pha màu với hydrogen perroxide dùng 10 , 20, 30 volume ... v...v... có phân biệt gì" còn cream & clear developer có gì khác biệt không" Nếu lỡ tay pha 1 oz color với 2 hay 3 oz. hydrogen peroxide thì ra sao"
4-Sách "Kiến thức tổng quát về ngành thẩm mỹ " ở đâu có bán" Có thể đặøt mua qua post không"
Thành thật cám ơn, trông thư hồi âm và kính chúc quí vị vạn sự như ý
Trả lời:
1-Thông thường mua đồ nghề tốt ở những tiệm bán đồ dùng về ngành thẩm mỹ là "beauty supplies" , chúng tôi không thể quảng cáo hiệu nào tốt ở trang nầy , nhưng căn cứ theo "tiền nào của đó " giá càng cao thì món hàng đó càng tốt, ở những Hair Show cũng có bán những loại đồ nghề rất tốt và không phải trả thuế

2-Hôm nay Ngọc Anh có viết bài ngắn về cây clipper, số 0, 1,2,3 chỉ chiều dài tóc muốn cắt tùy theo bộ phận ráp vô đầu cây clipper làm chuẩn
3-Hydroxide số càng cao thì độ mạnh càng gia tăng , do vậy thời gian dùng sẽ ngắn đi . Bạn phải biết cách pha cũng như biết cách sử dụng khi bạn học nghề tóc.
Loại clear hay loại cream không khác nhau , nhưng loại cream đặc nên không bị nhểu chảy như loại clear (lỏng )
Nếu bạn lỡ tay pha không đúng thì có thể gia tăng lượng màu hay lượng peroxide tùy theo loại thuốc và sự chỉ dẫn cách pha. Mỗi hiệu thuốc nhuộm cách pha đều khác nhau nên trước khi pha bạn phải đọc thật kỹ bản chỉ dẫn đi kèm theo hộp thuốc
4- Sách "Kiến thức tổng quát về ngành thẩm mỹ" bán ở địa chỉ sau , bạn có thể liên lạc thẳng để mua sách
Mrs. Xuân Abbott
420 420 South Alhambra Ave. # D
Monterey Park, CA 91755 "
Giá 25 đồng luôn cước phí.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khi tháo móng, nếu kiên nhẫn và có thì giờ thì nên ngâm móng trong acetone cho mềm rồi dùng cạnh của cây dũa bằng sắt, cạo từ lớp từ lớp
Bên nước Ấn Độ, có những nạn nhân vì nghèo khổ đã bị người ta nhẫn tâm tàn ác vô lương, cắt mất trái thận!
Em là độc giả thân tín của trang VB Thẩm mỹ. Em muốn hỏi chị là đôi mắt của em hơi nhỏ, làm cách nào vẽ mí mắt cho mắt thấy to ra một chút được không chị"
Glimmer, gliter, shimmer, sparkle …là những từ chỉ các loại kim nhũ, kim tuyến sáng chiếu lóng lánh, pha vào mỹ phẩm.
Dùng lược chẻ mí tóc qua một phía, xịt một chút thuốc dưỡng tóc loại để luôn lên tóc (conditioning spray) cho tóc mềm mại
Những người thường xuyên dùng các hóa chất độc hại, phải biết rõ ràng từng loại hóa chất đó về cả hai phương diện: có hại, và không có hại
Chaaa, tết năm nay hên quá trời luôn. Đầu năm thì trúng số, chưa phải là độc đắc nhưng có tiền trên trời rơi vô túi, là hên quanh năm.
Trong thời gian chúng ta ngủ, cơ thể vẫn hoạt động để tái tạo và tự sửa chữa những tế bào già nua, hư hao, nhất là tế bào da.
Duy trì tình trạng sạch sẽ cho đồ nghề trong lúc phục vụ người khách ( Ở đây là người mẫu).
Kể từ ngày 25 tháng Năm năm 2007, Hội Đồng Thẩm Mỹ thuộc tiểu bang California bắt đầu cho đổi văn bằng hành nghề (licenses)
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.