Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cô Vi Cô Vít Con Lạy Cô

17/12/202015:08:00(Xem: 1514)

Nguyen Ngoc Phuc
10 hôm nay, tui phải tự cách ly trong nhà vì thấy mệt mỏi và thở dốc hơi như sức khỏe có vấn đề.
Hai vợ chồng như người từ hành tinh sao Hoả giáng trần , ra dzô hổng ngó mặt nhau và lừ đừ như ông từ vào đền.
Fri 11 Dec, ông từ phải tự lái xe đi thử COVID vì bị tội nghi ngờ. Thiệt khổ hơn là có tội. Chịu hết nổi rồi. Thà đi thử sướng hơn là chết.
Thế là tôi khăn gói bịt mặt như zorro lái xe ra tiền tuyến đi ngoáy mũi.
Tới nơi, ngồi trong xe đưa bằng lái ra cho họ chụp hình và nói số cell phone của mình để họ liên lạc. Sau đó, họ đưa cho một lọ nước cỡ ống thử máu và một cây que bông gòn để ngoáy sâu vào hai lỗ mũi chừng 10 giây mỗi bên. Sau đó, bỏ chúc vào ống nước. Đậy nắp lại rồi đưa cho họ.
Ngoáy nhột muốn chết tới độ phải hắt xì hơi vào ba phát.
Họ nói sẽ text kết quả từ 1-4 ngày.
Về nhà, 10 đêm ngày qua, ăn ngủ không yên, cấm cung và tử thủ tới tối đa , trên lô cốt, vũ khí đạn dược sẵn sàng nào là Tylenol, Vitamin D, Zinc, dầu nóng thuốc xông, thuộc ho...chất đầy như mìn claymore.
Ngày cặp sốt vài ba lần, check Oxygen cũng không ít hơn 1 lần để cảnh giác khám phá xem kẻ thù đã lọt vào vùng cấm địa hay chưa ? Và nó đang uýnh ở chỗ mô?
Nếu có tuyên chiến thì tức khắc kêu pháo binh 911 yểm trợ liền vì chắc chắn không thể gọi tiếp viện bằng xe nhà hay tự lái.


Tư lệnh vùng 5 chiến thuật đã ra lệnh như vậy dù có ca bài hát “ Đừng bỏ anh một mình” không biết bao nhiều lần nhưng chỉ nghe trả lời “ Không! Không! Không! Tui Hồng còn lái xe nữa “
Căng thắng như thế nhưng mặt trận miền Tây dần dần coi bộ yên tĩnh, có chiều hướng sáng sủa thêm một tí vì người thấy khỏe lại, ăn ngon hơn, không sốt ho và mỗi ngày đều nghễnh mũi đưa antenna lên và ngửi thấy được mùi thịt heo xào xả ớt hay cá kho tộ từ bếp do tư lệnh vùng 5 đang hành quân xông xáo thơm phức bay ào ạt vào vùng cấm địa.
Quân ta thấy vậy, lên tinh thần quá chời nhưng nói gì thì nói chứ hôm nay 16 là 6 ngày rồi mà không nghe tin túc động tĩnh gì, càng hoang mang quá. Không biết kẻ thù không chừng đã đào hầm tới sát chân mình rồi đợi giờ tí canh ba ùa ra bất ngờ xung phong lên thì chỉ còn kịp hô lên một tiếng Amen là tới ngay phòng ER ở cửa thiên đàng và mở mắt nhìn thấy mờ mờ chữ ICU vì nhang khói nghi ngút.
Cuối cùng, có tiếng sét đánh trên email một cái chát, bảo rằng:
Mi cho tau biệt tên hò cùng ngày shin thảng đè thì tau cho mi biệt mi được xuổng âm phụ hay lên thượng dới
Dạ, con nghe cô, xin khấn như sau:

Cô Vi cô Vịt lạy Cô
Cô đi cô đến xin cô một điều
Âm phụ thượng dới chán chường
Xi Mi Va Lậy cô nhường cho con

Cô nói:

Ô kê tau ký cho mi
Khẩu trang mi nhớ cách ly mi làm
Nếu không mi chớ trách tau
Đừng mong hưu chiến còn đau dài dài

Vừa mừng vừa lo.

Nguyễn Ngọc Phúc

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
QUẬN CAM (VB-12/4/2021) --- Mục sư Jeff Jansen -- đồng sáng lập hội tháng Global Fire Ministries International tại thị trấn Murfreesboro, Tennessee, cũng từng tự nhận là một "nhà tiên tri Ky Tô Giáo" --- trong bài giảng hôm cuối tuần tại một thánh lễ ở Oregon nói rằng các lãnh đạo Ky Tô Giáo hiện đại bây giờ đa số là "trung tính" và "gần như đồng tính luyến ái."
Năm 1620 xa xưa con tầu Mayflower đã chở các gia đình người Anh từ Anh Quốc vượt Đại Tây Dương đến châu Mỹ để tìm đất hứa. Ngày nay con tầu này cũng đưa chúng tôi rời khỏi VN để đi tìm một vùng đất hứa như vậy. Chúng tôi đi trong Tháng Tư nên tên tàu April Flower được khai sinh từ đó
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Hôm Chủ Nhật, 11 tháng 4 năm 2021, Iran mô tả việc cúp điện tại cơ sở nguyên tử Natanz ngầm dưới đất là một hành động “khủng bố nguyên tử,” làm gia tăng các căng thẳng trong khu vực trong khi các cường quốc trên thế giới và Tehran tiếp tục thương lượng về hiệp ước nguyên tử rách nát của họ, theo AP tường thuật hôm Chủ Nhật.
Trong các cuộc trao đổi nửa riêng tư được mã hóa, những người theo chủ nghĩa tân phát xít và cực hữu đã tổ chức các cuộc biểu tình tại hàng chục thành phố hôm Chủ Nhật, 11 tháng 4 năm 2021 để cổ võ các phong trào kỳ thị của họ và lan truyền ý thức hệ của họ cho đám đông, theo bản tin của NBC News tường thuật hôm Chủ Nhật.
Bắt đầu từ đây thì xu hướng nịnh nọt nở rộ và tràn lan ra khỏi lãnh vực thơ văn, vào đến tận nhà vệ sinh công cộng – theo ghi nhận của nhà báo Bút Bi : Thấy tóc sếp đen thì nịnh: “Anh lo nghĩ nhiều mà giữ được tóc đen vậy thì tài tình quá!”, tóc sếp bạc thì âu lo: “Anh suy tư công việc nhiều quá nên để lại dấu ấn trên mái tóc anh”. Sếp ốm: “Quanh năm suốt tháng lo cho người khác nên anh chẳng nghĩ đến tấm thân gầy guộc của mình”. Sếp mập: “Anh quả là khổ, làm việc nhiều quá đến không có thời gian tập thể dục...”
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
QUẬN CAM (VB- 11/4/2021) --- Thống Đốc Ron DeSantis (Cộng Hòa - Florida) trở thành một người được suy đoán đứng hàng đầu sẽ mang lá cờ của Trump tranh cử Tổng Thống 2024, theo phân tích của báo New York Times.
Hơn 80 người bị giết chết bởi lực lượng an ninh Miến Điện trong cuộc đàn áp cuộc biểu tình tại thành phố Bago, theo các nhà hoạt động cho hay qua bản tin của BBC Tiếng Anh hôm Thứ Bảy, 10 tháng 4 năm 2021.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.