Dữ kiện mới từ Sở Hàng Không Liên Bang FAA cho thấy các đại học chiêm tới 25% trong hơn 900 đơn xin cho bay phi cơ robot tại Hoa Kỳ. Các đại học Mỹ muôn dùng phi cơ robot để dùng cho học trình, nghiên cứu, khảo sát môi trường, đáp ứng thiên tai, quan sát nông trại. Một sô dùng phi cơ robot đê quay phim các trận bóng. (Photo AVB)
Các nhà đầu tư đã quay trở lại thị trường chứng khoán Hoa Kỳ qua việc đổ thêm 3.1 tỉ đô la vào chứng khoán và các quỹ giao dịch trao đổi nắm các cổ phần trong nước vào tuần trước
Nhiều người nằm trên mặt đất phía trước tổng hành dinh của đảng Cộng Sản Tiệp như là biểu tượng của những người đã chết 50 năm trước trong cuộc biểu tình đánh dấu năm đầu cuộc xâm lăng do Sô Viết lãnh đạo
We use cookies to help us understand ease of use and relevance of content. This ensures that we can give you the best experience on our website. If you continue, we'll assume that you are happy to receive cookies for this purpose.