Hôm nay,  

Mỹ Lan &các Bạn

8/10/200300:00:00(View: 1802)
. Chị Mỹ Lan thương,
Lâu quá rồi em không liên lạc với chị, tại vì gia đình em đã dọn đi tiểu bang khác, xa lắm, không có Việt Báo để đọc. Vừa rồi chú em bày cho em cách mở trang Internet của Việt Báo, em lại được đọc trang thiếu nhi. Em mừng quá là mừng, từ nay em sẽ không mất liên lạc với gia đình thiếu nhi Việt Báo nữa. Em sẽ viết bài gửi chị Mỹ Lan và các bạn. Đâu ngờ cách xa có một thời gian ngắn thôi mà bạn Tí Phá nổi danh quá là nổi. Em cũng có nhiều bạn học Việt Nam ở đây, em sẽ giới thiệu gia đình Việt Báo tới các bạn mới của em. Chúc chị Mỹ Lan một mùa hè vui vẻ. ( Bé Ốc Tiêu).

.Ốc Tiêu thương mến,


Mỹ Lan làm sao quên được bé Ốc Tiêu đã đến với gia đình Thiếu Nhi VB những ngày đầu tiên với nhiều bài viết quá dễ thương. Bây giờ thì Mỹ Lan hiểu lý do tại sao Ốc Tiêu bẵng đi một thời gian không gửi bài cho gia đình TN của mình rồi. Bây giờ, hàng tuần trang TN của mình lên Internet nên ở đâu cũng đọc được. Ốc Tiêu thấy không, mới đây, bạn Bảo Trân từ châu Úc, rất xa xôi, cũng đã nhờ Internet mà đọc được bài của các bạn và đã ghi tên gia nhập gia đình Thiếu Nhi Việt Báo của mình rồi. Mỹ Lan chờ bài mới của Ốc Tiêu đó.

. Tí Lang Thang:
Nhận được hình của Tí Lang Thang rồi. Tí Lang Thang giỏi quá, đi chơi mà cũng làm việc cho gia đình Thiếu Nhi, cũng như bé Đậu Phọng vậy, hai bạn chụp hình khá lắm, mấy cô chú trong tòa soạn rất phục tài chụp hình của hai bạn đó. Về đề nghị có nên mở một mục ảnh đẹp cho các bạn thiếu nhi gửi ảnh dự thi không thì để Mỹ Lan phải đưa đề nghị với các cô chú trong tòa soạn đã. Nhưng dù sao cũng cám ơn Tí Lang Thang đã có những đóng góp rất là hữu ích.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Chị Bảo Ngọc thân mến, Ở trường, từ lớp một lên tới lớp 5, em có hai người bạn rất thân. Chúng em cùng học, cùng lên lớp và chơi với nhau thật lâu ngày. Wendy là người da trắng, còn Meralyn là người da đen.
Lần đầu tiên em biết một loại chim rất đẹp, tên nó là chim công.
Năm nay, tôi không dạy lớp cũ mà cũng được lên lớp theo các em. Có nghĩa là lớp mới mà học sinh của tôi vẫn là các em cũ.
Tóm tắt: Ngày xưa trong gia đình nọ có bảy chị em. Sáu cô chị lớn thì sắc sảo, khôn lanh, chỉ có cô Út hiền lành, thật thà, thường bị bỏ quên nên cô có tên là Lãng Quên.
Thiếu nhi Việt Nam đi học...!
Chào bà chẻ Útt! Mùa xuân đã tới Sydney của con rồi. Ban ngày nắng rực rỡ nhưng về đêm hãy còn hơi lạnh một chút.
Các bạn thân mến, Tết Trung Thu không chỉ dành cho thiếu nhi chúng mình thôi đâu các bạn, mà là của tất cả mọi tầng lớp thiếu nhi và cả người lớn!
Vừa Tết Trung Thu xong, cô giáo ra bài là kể lại ngày Tết Nhi Đồng của em. Thưa cô, đây là bài của em.
Tóm tắt: Ngày xưa có một nhà nọ sanh bảy người con gái. Sáu cô chị lớn xinh đẹp, khôn ngoan, còn cô Út hiền lành, thường bị bỏ quên nên mọi người gọi cô là Lãng Quên
Các bạn thân mến, Trung Thu năm nay vui quá phải không các bạn. Mỗi tháng đều có một ngày Rằm, trăng tròn vo nhưng tại sao người xưa lại chọn ngày Rằm tháng 8 mới là Tết Trung Thu?
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.