Hôm nay,  

Thư Thiếu Nhi

15/02/200900:00:00(Xem: 3044)

Thư Thiếu Nhi

Bánh Mừng Sinh Nhật của Christina Huỳnh

Các bạn thân mến,
Mãi ham vui Tết và năm mới, Ngân Hà đã phạm một lỗi với bạn  Christina Huỳnh. Thư của Christina Huỳnh gửi cho Ngân Hà từ  tháng  12 năm 2008 với tấm hình chụp chiếc bánh sinh nhật của bạn lên 9 tuổi. Vì không xem e-mail cẩn thận nên “sót” mất thư của bạn. Ăn Tết xong, Ngân Hà mới kiểm tra lại thư từ trang Thiếu Nhi Việt Báo, mới thấy lỗi của mình. Có lỗi thì phải biết xin lỗi, ba má và thầy cô giáo của Ngân Hà thường dạy vậy. Ngân Hà xin lỗi bạn Christina Huỳnh, và dù sinh nhật bạn đã qua, Ngân Hà cũng đăng tấm hình lên với lời xin lỗi và sự sửa sai.
Các bạn ơi!
Bạn Christina Huỳnh gửi hình và còn viết cho các bạn nè:


“Ngày sinh nhật của em là 20 tháng 12. Chắc chắc em không phải là người duy nhất có ngày sinh nhật này. Các bạn biết không" Còn có anh Shaquille O’Neal, cầu thủ bóng rỗ nổi tiếng thế giới, cũng có ngày sinh nhật 20 tháng 12 chung với em đây! Cả nhà em, ai cũng yêu bóng rỗ và ủng hộ cho đội bóng rỗ Phoenix Suns, trong đó có anh Shaquille O’Neal.
Bây giờ em đã 9 tuổi rồi! Mỗi năm, đến ngày sinh nhật của em, cả nhà em lại chụp vài tấm hình thật vui! Không có ai đến tham dự sinh nhật của em  cả vì gia đình không đủ tiền để tổ chức party cũng như trang hoàng nhà cửa. Nhưng em cũng rất vui vì đã chia xẻ một chút hình ảnh sinh nhật của em với tất cả các bạn. Cùng chung vui với em nhé! Christina Huỳnh.
Dù đã qua năm, GIA ĐÌNH THIẾU NHI VIỆT BÁO CHÚC MỪNG: HAPPY BIRTHDAY CHRISTINA HUỲNH!
(Cùng lời xin lỗi của Ngân Hà.)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các bạn thân mến, Trong mấy tuần qua, báo chí không ngớt lời khen ngợi và đăng hình một bạn thiếu nhi 9 tuổi, với khả năng đặc biệt sẽ trở thành người trẻ tuổi nhất thế giới tốt nghiệp đại học và chuẩn bị theo học tiếp lên tiến sĩ, cậu tên là Laurent.
Mỗi lần đi chợ Mỹ với mẹ em, em đều gặp một người đàn ông Homeless. Ông hay ngồi xế bên cửa chợ, nơi nhiều người qua lại.
Các em thân mến, Nhiều phụ huynh đã than với tôi, nhiều em đã đi học như là đi học “cho cha mẹ” chứ không phải học cho mình. Hôm nay, các em đọc một bài về Học Đường trong cuốn Tâm Hồn Cao Thượng của giáo sư triết học Emond de Amicis, để suy nghĩ lại: Mình học cho ai!
Tóm tắt: Ngày xưa ông vua nọ có ba người con trai. Hai con đầu thì thông minh, nhanh nhẹn. Người con út hiền lành mà khờ khạo nên mọi người gọi là chàng Ngốc. Khi nhà vua lớn tuổi, muốn sau này sẽ truyền ngôi cho một trong ba ngời con trai, bèn đặt ra một cuộc thi.
Bé Jazmyn Bùi của Lớp Thanh Nhạc Lê Hồng Quang trình bày ca khúc: Thầy Cô Cho Em Mùa Xuân
Các bạn thân mến, Hôm nay BN muốn giới thiệu với các bạn một cuốn sách mà không chỉ thiếu nhi, tất cả mọi người, mọi lứa tuổi đã từng say mê đọc
Tập Đặt Câu với vần Uôm, Ươn, Ươm, Ương
Một năm qua thật nhanh Lễ Tạ Ơn lại tới Nghĩ về con gà quay Em lại thấy rất tội
Tóm tắt: Ngày xưa, một ông vua nọ có ba hoàng tử. Hai người con đầu thông minh, lanh lợi, người con Út ít nói, hơi đần độn nên bị gọi là chàng Ngốc.
Thiếu Nhi CLB TNS với màn múa bản nhạc Đoàn Lữ Hành chuẩn bị cho Lễ Thanksgiving.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.