Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tử Vi Trọn Năm 2007 : Quý Tỵ

08/03/200700:00:00(Xem: 8230)

Quí Tỵ: Sinh năm 1953.

 55 tuổi. Từ 14.02.1953 đến 02.02.1954. Mạng Trường Lưu Thủy. Nước Sông Dài.

Nam: 

Sao  La Hầu. Cung Khôn. Trực Trừ. Con Nhà Hắc Đế. Trường Mạng. Xương Con Rắn. Tướng Tinh Con Chó Sói. Ông Tử Vi Độ Mạng.

Sao La Hầu, tháng 01 và 07 coi chừng tai khiên, ách nạn. Hạn Tam Kheo đề phòng đau mắt, xương gân…

Tử Vi có Hóa Quyền, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Bạch Hổ Thiên Phúc, Thiên Khôi, Thiên Phúc Quí nhân.…Hội chiếu có Tiểu Hao,  Đường phù, Thái Tuế , Điếu Khách, Phá Toái…Lưu tiểu vận có Đại Hao, Tuế Phá, Kình Dương, Thiên Mã…Vận Niên là Cẩu Cuồng Phong (Chó trong gió) nên dù có Thiên Quan  Quí Nhân và Tứ Linh hổ trợ, năm nay tài lộc có vào rồi cũng chi tiêu mà hết vì sao La Hầu thủ mệnh. Công việc làm ăn cũng trì trệ, mệt mỏi, khó khăn. Ông nào sanh nhằm giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất hung tinh chiếu coi chừng tai bay vạ gió, đau ốm, té ngã, quan tụng….Ông nào có số đào hoa thì trên đương tình cũng phải cân đo phải quấy thì mới tránh được rắc rối, đỗ vỡ. Đầu năm nên cúng giải sao hạn.

Mùa Xuân: Mọi chuyện bình thường, nên giữ thế thủ.

Mùa Hạ: Cẩn thận lái xe cộ, đi đứng. Tháng 06 có tài lộc khá.

Mùa Thu: Nên cầu quí nhân và phúc lành hổ trợ. Có tin vui về tình cảm gia đình.

Mùa Đông:  Mọi việc hạnh thông sau ngày Rằm. Tình cảm vui vẻ.

*

Nữ:

Sao Kế Đô. Cung Khôn. Trực Trừ. Con Nhà Hắc Đế. Trường Mạng. Xương Con Rắn. Tướng Tinh Con Chó Sói. Ông Tử Vi Độ Mạng.

Sao Kế Đô thủ mệnh, rất kỵ phái nữ, tháng 03 và 09 thường gặp sầu bi, khóc thầm. Hạn Thiên Tinh cẩn thận dính chuyện thị phi tai ách, quan tụng, pháp luật. Vận Niên Cẩu Cuồng Phong (Chó trong gió). Địa Chi tuổi Tỵ gặp năm Hợi (Hỏa gặp Thủy) khắc nhập xấu.. Hội với các sao Hóa Kỵ, Thiên Giải, Tang Môn, Đại Hao, Thiên Hình… Các dự tính và công việc làm ăn diễn tiến trung bình là còn may mắn. Tài lộc có vào rồi cũng phải chi tiêu hao tốn  hết việc này tới việc kia, còn gặp sự khó khăn, cản trở, trì trệ lao tâm nhọc trí. Sức khỏe cũng không được tốt, tùy theo mùa, theo thời tiết, theo tâm sự lúc buồn vui….Bà nào sanh nhằm các giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất hung tinh chiếu nên coi chừng tai ách, đau ốm, tai tiếng, thị phi hay hình luật. Quý bà có sao Cô Thần, Quả Tú, Phục Binh và sao Tuần nên đường tình cảm có phần lận đận, cuộc sống lứa đôi thiếu thuận hòa.

Mùa Xuân: Nên cầu nguyện và cẩn thận chi tiêu.

Mùa Hạ: Tháng 05 hao tài hoặc có chuyện buồn lo. Có quí nhân và phúc lành hổ trợ.

Mùa Thu: Cẩn thận xe cộ, giấy tờ, tai tiếng thị phi.

Mùa Đông: Có tin vui trong gia đạo. Gia đình an vui.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một tuyệt phẩm thi ca gồm những bài thơ dị thường chưa bao giờ xuất hiện bất cứ đâu, viết bởi một thi sĩ dị thường. Tựa: Tuệ Sỹ Ba ngôn ngữ: Việt - Anh - Nhật Dịch sang tiếng Anh: Nguyễn Phước Nguyên Dịch sang tiếng Nhật: G/s Bùi Chí Trung Biên tập: Đào Nguyên Dạ Thảo
Mùa thu là cơ hội bước sang trang mới khi nhiệt độ bắt đầu dịu lại. Trong mùa này, người dân California không cần mở điều hòa không khí lớn hết cỡ và cũng còn quá sớm để lo chạy máy sưởi.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel.
Ngồi niệm Phật miên man, dù cố tâm vào Phật hiệu nhưng hôm nay vẫn không sao “ nhập” được, đầu óc nó cứ văng vẳng lời anh nó lúc sáng: - Tu hú chứ tu gì mầy!
Một đường dây buôn người bán qua TQ do một phụ nữ Việt là nạn nhân buôn người trước đây tổ chức vừa bị phát hiện và bắt 2 người tại tỉnh Nghệ An, miền Trung Việt Nam, theo bản tin hôm 5 tháng 12 của Báo Dân Trí cho biết.
Điều trần luận tội đầu tiên của Ủy Ban Tư Pháp Hạ Viện đã nhanh chóng nổ ra cuộc đấu đá nội bộ đảng phái hôm Thứ Tư, 4 tháng 12 năm 2019, khi các nhà Dân Chủ cáo buộc rằng Tổng Thống Donald Trump phải bị truất phế khỏi chức vụ vì tranh thủ sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ và đảng Cộng Hòa giận dữ vặn lại không có căn cứ cho hành động quyết liệt như vậy.
Đó là cuộc khảo sát của công ty tài chánh WalletHub đối với 182 thành phố khắp Hoa Kỳ, để xếp thứ tự an toàn nhất cho tới bất an nhất. Cuộc nghiên cứu dựa trên 41 thước đo liên hệ tới an toàn
Cảnh sát đã bắn chết một người đàn ông cầm dao tại El Monte, Nam California hôm Thứ Hai.
Một phần thưởng 50,000 đô la được đưa ra để bắt một người đàn ông của thành phố Burnaby đã bị truy nã trước đây vì tội rửa tiền như một phần của nhóm tội phạm có tổ chức người Việt Nam hoạt động tại Canada và Hoa Kỳ.
DB Rick Miller thuộc Đảng Cộng Hòa, đại diện khu vực Sugar Land, đã bị phản ứng gay gắt sau khi ông chụp mũ các đối thủ tranh ghế ông chỉ vì họ là người Mỹ gốc Á trong địa hạt đông ngưởi gốc Á.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.