Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tử Vi Trọn Năm 2007 : Quý Tỵ

08/03/200700:00:00(Xem: 8231)

Quí Tỵ: Sinh năm 1953.

 55 tuổi. Từ 14.02.1953 đến 02.02.1954. Mạng Trường Lưu Thủy. Nước Sông Dài.

Nam: 

Sao  La Hầu. Cung Khôn. Trực Trừ. Con Nhà Hắc Đế. Trường Mạng. Xương Con Rắn. Tướng Tinh Con Chó Sói. Ông Tử Vi Độ Mạng.

Sao La Hầu, tháng 01 và 07 coi chừng tai khiên, ách nạn. Hạn Tam Kheo đề phòng đau mắt, xương gân…

Tử Vi có Hóa Quyền, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Bạch Hổ Thiên Phúc, Thiên Khôi, Thiên Phúc Quí nhân.…Hội chiếu có Tiểu Hao,  Đường phù, Thái Tuế , Điếu Khách, Phá Toái…Lưu tiểu vận có Đại Hao, Tuế Phá, Kình Dương, Thiên Mã…Vận Niên là Cẩu Cuồng Phong (Chó trong gió) nên dù có Thiên Quan  Quí Nhân và Tứ Linh hổ trợ, năm nay tài lộc có vào rồi cũng chi tiêu mà hết vì sao La Hầu thủ mệnh. Công việc làm ăn cũng trì trệ, mệt mỏi, khó khăn. Ông nào sanh nhằm giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất hung tinh chiếu coi chừng tai bay vạ gió, đau ốm, té ngã, quan tụng….Ông nào có số đào hoa thì trên đương tình cũng phải cân đo phải quấy thì mới tránh được rắc rối, đỗ vỡ. Đầu năm nên cúng giải sao hạn.

Mùa Xuân: Mọi chuyện bình thường, nên giữ thế thủ.

Mùa Hạ: Cẩn thận lái xe cộ, đi đứng. Tháng 06 có tài lộc khá.

Mùa Thu: Nên cầu quí nhân và phúc lành hổ trợ. Có tin vui về tình cảm gia đình.

Mùa Đông:  Mọi việc hạnh thông sau ngày Rằm. Tình cảm vui vẻ.

*

Nữ:

Sao Kế Đô. Cung Khôn. Trực Trừ. Con Nhà Hắc Đế. Trường Mạng. Xương Con Rắn. Tướng Tinh Con Chó Sói. Ông Tử Vi Độ Mạng.

Sao Kế Đô thủ mệnh, rất kỵ phái nữ, tháng 03 và 09 thường gặp sầu bi, khóc thầm. Hạn Thiên Tinh cẩn thận dính chuyện thị phi tai ách, quan tụng, pháp luật. Vận Niên Cẩu Cuồng Phong (Chó trong gió). Địa Chi tuổi Tỵ gặp năm Hợi (Hỏa gặp Thủy) khắc nhập xấu.. Hội với các sao Hóa Kỵ, Thiên Giải, Tang Môn, Đại Hao, Thiên Hình… Các dự tính và công việc làm ăn diễn tiến trung bình là còn may mắn. Tài lộc có vào rồi cũng phải chi tiêu hao tốn  hết việc này tới việc kia, còn gặp sự khó khăn, cản trở, trì trệ lao tâm nhọc trí. Sức khỏe cũng không được tốt, tùy theo mùa, theo thời tiết, theo tâm sự lúc buồn vui….Bà nào sanh nhằm các giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất hung tinh chiếu nên coi chừng tai ách, đau ốm, tai tiếng, thị phi hay hình luật. Quý bà có sao Cô Thần, Quả Tú, Phục Binh và sao Tuần nên đường tình cảm có phần lận đận, cuộc sống lứa đôi thiếu thuận hòa.

Mùa Xuân: Nên cầu nguyện và cẩn thận chi tiêu.

Mùa Hạ: Tháng 05 hao tài hoặc có chuyện buồn lo. Có quí nhân và phúc lành hổ trợ.

Mùa Thu: Cẩn thận xe cộ, giấy tờ, tai tiếng thị phi.

Mùa Đông: Có tin vui trong gia đạo. Gia đình an vui.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ai quyết tâm đi tìm chân lý và hướng thượng cuộc đời trong tinh thần – Tu là cõi phúc – đều hưởng được sự bình an trong tâm hồn, tức là hưởng được hạnh phúc, Thiên đàng, Niết bàn, Cõi phúc ở trần gian
nữ tài tử Julia Roberts và cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama sẽ có chuyến đi đặc biệt thăm Việt Nam trước khi sang Malaysia dự chương trình "Leaders: Asia-Pacific"
ông có tập Thơ Lửa, cùng làm với Đoàn Văn Cừ, gồm những bài thơ đề cao cuộc kháng chiến chống Pháp, do Cơ quan Kháng chiến Liên khu III xuất bản, được in ở Thái Nguyên năm 1948
James Nguyen Fernandes, 43 tuổi, bị buộc tội 6 vụ tấn công, gồm 2 tội tấn công cố ý sát hại, và 6 tội phạm tội liên quan súng, theo hồ sơ tòa án cho biết.
Cục Cảnh sát Hình sự của Bộ Công an mới đây thừa nhận Việt Nam là một “điểm nóng” của nạn buôn người và di cư bất hợp pháp, với lợi nhuận hàng năm lên đến hàng chục tỉ đôla.
Khi chưa thấy ánh mặt trời, Tôi đã cảm nhận được muôn ngàn đau khổ, Của mẹ cha, Của bà con và của muôn triệu người dân gần xa trong nước, Lúc mẹ ôm bụng bầu chạy từ chỗ nầy sang chỗ khác,
Theo bản tin từ đài KUSI, Dân biểu Cộng Hòa Duncan D. Hunter cho biết ông sẽ nhận một tội sử dụng sai trái quỹ vận động khi ra tòa vào hôm Thứ Ba ngày 3 tháng 12/2019 trước Chánh án Thomas J. Whelan.
Mùa cháy rừng hiện nay nêu bật việc cần phải nhanh chóng đạt được các mục tiêu loại bỏ carbon đầy tham vọng của California, và bản báo cáo ‘Lộ Trình 2045’ đặt ra sơ đồ định hướng để đạt được mục tiêu đó
Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump hôm Thứ Hai, 2 tháng 12, lên án các nhà Dân Chủ tại Hạ Viện về việc tổ chức điều trần luận tội trong khi ông đang dự hội nghị thượng đỉnh NATO tại London
Viện Kiểm Soát Nhân Dân Tối Cao tại Việt Nam đã đề nghị ngưng thi hành án lệnh hành quyết với tử từ Hồ Duy Hải để điều tra lại vụ án này, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do cho biết hôm 2 tháng 12.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.