Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tử Vi Trọn Năm 2007 : Quý Tỵ

08/03/200700:00:00(Xem: 8226)

Quí Tỵ: Sinh năm 1953.

 55 tuổi. Từ 14.02.1953 đến 02.02.1954. Mạng Trường Lưu Thủy. Nước Sông Dài.

Nam: 

Sao  La Hầu. Cung Khôn. Trực Trừ. Con Nhà Hắc Đế. Trường Mạng. Xương Con Rắn. Tướng Tinh Con Chó Sói. Ông Tử Vi Độ Mạng.

Sao La Hầu, tháng 01 và 07 coi chừng tai khiên, ách nạn. Hạn Tam Kheo đề phòng đau mắt, xương gân…

Tử Vi có Hóa Quyền, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Bạch Hổ Thiên Phúc, Thiên Khôi, Thiên Phúc Quí nhân.…Hội chiếu có Tiểu Hao,  Đường phù, Thái Tuế , Điếu Khách, Phá Toái…Lưu tiểu vận có Đại Hao, Tuế Phá, Kình Dương, Thiên Mã…Vận Niên là Cẩu Cuồng Phong (Chó trong gió) nên dù có Thiên Quan  Quí Nhân và Tứ Linh hổ trợ, năm nay tài lộc có vào rồi cũng chi tiêu mà hết vì sao La Hầu thủ mệnh. Công việc làm ăn cũng trì trệ, mệt mỏi, khó khăn. Ông nào sanh nhằm giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất hung tinh chiếu coi chừng tai bay vạ gió, đau ốm, té ngã, quan tụng….Ông nào có số đào hoa thì trên đương tình cũng phải cân đo phải quấy thì mới tránh được rắc rối, đỗ vỡ. Đầu năm nên cúng giải sao hạn.

Mùa Xuân: Mọi chuyện bình thường, nên giữ thế thủ.

Mùa Hạ: Cẩn thận lái xe cộ, đi đứng. Tháng 06 có tài lộc khá.

Mùa Thu: Nên cầu quí nhân và phúc lành hổ trợ. Có tin vui về tình cảm gia đình.

Mùa Đông:  Mọi việc hạnh thông sau ngày Rằm. Tình cảm vui vẻ.

*

Nữ:

Sao Kế Đô. Cung Khôn. Trực Trừ. Con Nhà Hắc Đế. Trường Mạng. Xương Con Rắn. Tướng Tinh Con Chó Sói. Ông Tử Vi Độ Mạng.

Sao Kế Đô thủ mệnh, rất kỵ phái nữ, tháng 03 và 09 thường gặp sầu bi, khóc thầm. Hạn Thiên Tinh cẩn thận dính chuyện thị phi tai ách, quan tụng, pháp luật. Vận Niên Cẩu Cuồng Phong (Chó trong gió). Địa Chi tuổi Tỵ gặp năm Hợi (Hỏa gặp Thủy) khắc nhập xấu.. Hội với các sao Hóa Kỵ, Thiên Giải, Tang Môn, Đại Hao, Thiên Hình… Các dự tính và công việc làm ăn diễn tiến trung bình là còn may mắn. Tài lộc có vào rồi cũng phải chi tiêu hao tốn  hết việc này tới việc kia, còn gặp sự khó khăn, cản trở, trì trệ lao tâm nhọc trí. Sức khỏe cũng không được tốt, tùy theo mùa, theo thời tiết, theo tâm sự lúc buồn vui….Bà nào sanh nhằm các giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất hung tinh chiếu nên coi chừng tai ách, đau ốm, tai tiếng, thị phi hay hình luật. Quý bà có sao Cô Thần, Quả Tú, Phục Binh và sao Tuần nên đường tình cảm có phần lận đận, cuộc sống lứa đôi thiếu thuận hòa.

Mùa Xuân: Nên cầu nguyện và cẩn thận chi tiêu.

Mùa Hạ: Tháng 05 hao tài hoặc có chuyện buồn lo. Có quí nhân và phúc lành hổ trợ.

Mùa Thu: Cẩn thận xe cộ, giấy tờ, tai tiếng thị phi.

Mùa Đông: Có tin vui trong gia đạo. Gia đình an vui.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mỗi năm lên tuổi già đi, tưởng đâu đã được an nhàn, nào ngờ đảng Cộng sản Việt Nam vẫn phải tối mắt đấu tranh để tồn tại vì các chứng nan y: Suy thoái tư tưởng; Đạo đức xuống cấp; Tham nhũng; và, Lợi ích nhóm trong trong cán bộ,đảng viên.
Bản thông báo của cảnh sát đưa ra hôm Thứ Năm ngày 5 tháng 12/2019, cho biết cô bé mất tích tên Lara Nguyen, 12 tuổi, cư dân thị trấn Menda. Lần cuối cô bé được nhìn thấy là tại nhà cô bé này ở đường Coppice Street, khoảng 8 giờ sáng hôm Thứ Tư ngày 4 tháng 12/2019.
Sài Gòn: Trong 11 tháng kiều hối đạt 4,3 tỷ USD, dự kiến cả năm 2019 dự kiến 5,3 tỷ USD, tăng trên 9% so với năm 2018. Kiều hối về đã giúp sản xuất kinh doanh, giải quyết khó khăn đời sống người thân, giải quyết việc làm, tạo điều kiện cho kinh tế Tp SG phát triển.
Do dự đoán thời tiết sẽ có 40-50% cơ hội mưa rào vào Thứ Bảy tới, 7 tháng 12 - ngày sự kiện ‘Winter in the Grove’, Thành phố sẽ dời sự kiện này đến ngày thứ Năm tuần sau, vào ngày 12 tháng 12, và chương trình sẽ bắt đầu lúc 5:00 giờ chiều đến 8:00 giờ tối
Tại nhà hàng Diamond 3, Westminster, Nam California, Tối thứ Sáu, ngày 29 tháng 11 năm 2019, Hội Đồng Hương Quảng Nam – Đà Nẵng (QNĐN) đã tổ chức buổi tiệc tri ân các mạnh thường quân và các ân nhân đã ïđóng góp cho chương trình cứu trợ Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa Quảng Nam Đà Nẵng.
Hôm biểu tình 17/11, lãnh tụ trẻ Joshua Wong hô lớn khẩu hiệu "Hồng-kông là Bá-linh mới !" trước đông đảo dân Hồng-kông tụ tập tại Công trường Edimbourg trong khu phố doanh thương.
Chính phủ Trump đang thắt chặt các đòi hỏi làm việc đối với một số người nhận phiếu thực phẩm, một sự thay đổi dự kiến sẽ loại bỏ các lợi ích của Chương Trình Hỗ Trợ Dinh Dưỡng Bổ Sung (SNAP) cho 688.000 người lớn.
Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Tư đã đột ngột bãi bỏ cuộc họp báo đã được lên lịch trình để kết thúc chuyến đi đầy tranh cãi tới Anh cho cuộc họp năm thứ 70 của Tổ Chức Hiệp Ước Bắc Đại Tây Dương gọi tắt là NATO.
Có 422.9 triệu khẩu súng đang lưu hành, khoảng 1.2 khẩu cho một người Mỹ, và 8.1 tỉ dây đạn được bán vào năm ngoái, chứng tỏ súng là phổ biến tại Mỹ, theo National Shooting Sports Foundation cho biết.
Tạp chí Văn Học Mới số 5 dày 336 trang, in trên giấy vàng ngà, bìa tranh nghệ thuật của Nguyễn Đình Thuần, sáng tác từ hơn 50 nhà văn, nhà thơ, nhà biên khảo và phê bình nghệ thuật.- Văn Học Mới số 6 sẽ ấn hành vào tháng 3/2020, có chủ đề về nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ Nguyễn Đình Toàn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.