Hôm nay,  

Ms Quang Màn Trời Chiếu Đất

1/12/200700:00:00(View: 4754)

MS Quang Màn Trời Chiếu Đất, 2 Người Bị Đánh, Đi Cấp Cứu

- Người đưa tin từ Sài Gòn ngày 11/1/2007

Hôm nay, MS Quang đã điện thoại cho biết: Ngoài việc tàn phá toàn bộ trụ sở và nhà ở của Hội Thánh Tin Lành tại số C5/1H Trần Não, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP/HCM còn có những việc đàn áp sau đây:

1) Cháu nội của ông A Dứt  (nguyên là Phó Trưởng Ty Phát Triển Sắc tộc tỉnh Kontum trước năm 1975, sau năm 1975 bị chính quyền CSVN bỏ tù 9 năm  cho đến năn 1984 thì bị tê liệt nằm một chỗ cho đến hôm nay, xin xem Bản Tin "Một gia đình 3 cha con là tù nhân lương tâm, lâm nạn cần cứu giúp phổ biến ngày 29/11/2006) tên là A Lâm năm nay mới 17 tuổi sanh năm 1989 bị CA tỉnh Kontum tên là Cường dùng bán súng đánh vào ngực ói ra máu tại chỗ phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện vào lúc 12 giờ đêm ngày 5/1/2007, được biết CA Cường là người thường tra tấn người đạo Tin Lành tại Kontum.

2) MS Nhiệm Chức Võ Quốc Khánh bị đánh đập tàn nhẫn và bắt phạt hành chánh 7,5 triệu đồng VN vì tổ chức lễ mừng Giáng Sinh cho các tín đồ Tin Lành Mennonite đêm 24/12/2006 (Bản tin "Đàn Áp Tôn Giáo tại Daknông" phổ biến ngày 31/12/2006)  phải bỏ trốn khỏi Đaknông để có thể trình bày việc đàn áp Tôn Giáo cho công luận biết. Sau đó, ông đã trốn về Buôn Ba Mê Thuộc thì bị CA phát giác và đánh ông bị gãy xương vai bên ngực phải, sau đó phải trốn vào nhà thương cấp cứu và hình ảnh cũng như giấy chứng thương được gởi cho MS Nguyễn Hồng Quang nhưng đã bị CA tịch thu trong lúc tàn phá trụ sở của Hội Thánh ngày 9/1/2007 vừa qua. Để biết thêm chi tiết, xin liên lạc MS Võ Quốc Khánh qua điện thoại  +84 986 417 513.

MS Quang cũng cho biết toàn bộ trụ sở và nhà đã bị tàn phá toàn bộ không thể ở được nên gia đình MS Quang phải đi tạm cư chỗ khác còn MS Quang thì vẫn tạm ở lại dù không còn bàn ghế giường chiếu gì trong nhà và ngay việc vệ sinh và tắm rửa cũng phải nhờ sự giúp đỡ của những nhà hàng xóm chung quanh.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Little Saigon, Nam California (Bình Sa)- - Tại phòng hội của Hội Đền Hùng Hải Ngoại 14550 Magnolia #203 Thành phố Westminster CA 92683, vào lúc 11 giờ sáng Thứ Năm ngày 21 tháng 11 năm 2019, Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam do Tiến Sĩ Nguyễn Bá Tùng, Trưởng Ban Điều Hành đã tổ chức buổi họp báo để coâng boá keát quả Giải Nhân Quyền Việt Nam (GNQVN) 2019.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Đảng và nhà nước cộng sản Việt Nam đã nổi tiếng “cái gì cũng ăn, việc gì cũng phải có tiền”, nay lại độc quyền nắm Thanh niên để tiếp tục độc tài.
Mấy hôm nay truyền thông đưa tin một chủ tiệm nails ở Las Vegas bị khách quỵt tiền và tông chết. Các đài CNN, Fox 5… chỉ đơn giản là một tin tức mà không có bình luận kết tội hay khen chê gì cả!
Thiếu thịt heo, đặc biệt là dịp Tết sắp tới… Báo Vietnam Finance ghi nhận: Từ đây đến Tết, mỗi tháng sẽ thiếu khoảng 70.000 tấn thịt heo.
Giấc mộng trường sinh, bất tử đã được ghi nhận từ thuở hoang sơ, khi con người còn ăn lông ở lỗ. Trong huyền thoại thần tiên, trong niềm mê tín dân gian, trong nguồn cảm hứng xuất thần của văn nhân thi sĩ hay luận lý của triết gia.Tân, Cựu Ước, kinh Koran cũng có nhắc tới nguồn nước trường sinh.
Thanh Hoa huyện nổi tiếng hai chàng Trương, Trần chăm học. Thường đóng cửa tạ khách dùi mài kinh sử đến quá nửa đêm hay tới khi trời hừng sáng.
Nước Mỹ đi đầu phá bỏ nhiều khuông mẫu xã hội thường dẫn đến những tranh luận gay gắt: riêng trong cuộc bầu cữ năm 2020 Hoa Kỳ phải tự tra vấn liệu đã sẳn sàng cho một vị Tổng Thống đồng tính hay chưa?
Văn Phòng Giới Trẻ (VPGT) thuộc Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam tại Quận Cam sẽ kỷ niệm 30 năm thành lập vào cuối tuần này, 22 tháng 11 tại Nhà Hàng Grand Garden.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.