Hôm nay,  

Dzui Dzui

29/09/200200:00:00(Xem: 13449)
"Dzui dzui cuối tuần" kỳ này xin gởi đến bạn đọc một số chuyện vui do bạn Bùi Thụy Vũ Anh Thư, một độc giả của Việt Báo Online hiện đang ở Việt Nam đóng góp. Hy vọng các chuyện vui của bạn Anh Thư sẽ đem đến cho quý vị độc giả vài phút dzui dzẻ cuối tuần.
GĐ/C&N cám ơn bạn Anh Thư, và xin mời các bạn độc giả khác nếu có chuyện vui hoặc mới lượm lặt được “bí kíp” nào hay hay có thể chia xẻ cho nhiều người cùng nghe thì xin cứ meo meo về cho GĐ/C&N tại:

www. [email protected]
Định nghĩa vui
về phái mạnh
-20 tuổi, đàn ông như gà trống, sáng nào cũng gáy, chả cần ai nhắc.
- 30 tuổi, đàn ông như xe hơi mùa lạnh, khởi động hơi lâu, nhưng chạy tốt.
- 40 tuổi, đàn ông như bóng đèn, lúc tắt lúc sáng.
- 50 tuổi, đàn ông như xe tăng, khởi động rất lâu và di chuyển ì ạch.


- 60 tuổi, đàn ông như cái đồng hồ cũ, không lắc thì không chạy!

Các nhà chuyên môn
định nghĩa hôn nhân
Nhà kinh doanh: Hôn nhân là hai người ký hợp đồng "cùng làm cùng ăn" không thời hạn.
Nhà vật lý: Hôn nhân là hai đám mây mang điện tích trái dấu gặp nhau.
Nhà thơ: hôn nhân là chim vào "lồng", là cá "cắn câu". Nhưng lòng người và ý cá, chẳng biết ai sầu hơn ai"
Nhà quân sự: hôn nhân là mục tiêu đã bị chiếm giữ.
Luật sư: hôn nhân là hai bị cáo bị kết án tù chung thân, nhốt cùng phòng.
Nhà soạn kịch: hôn nhân là sự khởi đầu của một tấn bi kịch.
Nhà ngoại giao: hôn nhân là sự hợp tác trên cơ sở hai bên cùng có lợi.
Nhà toán học: hôn nhân là bài toán có hai phương trình hai ẩn số.
Nhà văn: hôn nhân là thiên tiểu thuyết gồm hai nhân vật, nhưng ai cũng muốn làm nhân vật chính.
Bùi Thụy Vũ Anh Thư

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trung Quốc vừa thông báo kế hoạch đánh thuế 75 tỷ USD hàng hóa Mỹ, tập trung vào đậu nành, xe hơi và dầu mỏ. Đáp lại, ông Trump tuyên bố từ ngày 1/10 mức thuế 25% hiện đang áp dụng với 250 tỷ USD hàng Trung Quốc sẽ bị tăng lên 30%, và 300 tỷ USD còn lại sẽ bị áp thuế 15% thay từ 10% kể từ 1/9
Tại Hội nghị Thành Đô, Tứ Xuyên, trong hai ngày 3&4 tháng 9 năm 1990, Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười và Phạm Văn Đồng đã thỉnh nguyện cho Việt Nam được thu nhận làm một khu sắc tộc tự trị trực thuộc chính quyền trung ương ở Bắc Kinh
Tôi đến thăm nhà thơ Nguyễn Lương Vỵ, người vừa ra mắt tập thơ thứ 13, “Âm Tuyết Đỏ Thời Gian,” hôm 24 tháng 8 năm 2019, tại một quán cà phê trong vùng Little Saigon.
Trump không được nhiều người ưa thích vì sự cố chấp thiếu khoan dung . Chính quyền của ông đã đầy các vụ bê bối đủ kiểu. Ông không thực hiện được nhiều lời hứa to tát Nước Mỹ đang trượt vào suy thoái.
Bóng nhạn đã bay mất hút trời xa, gió mơn man gợn nhẹ mặt hồ, đâu là ảnh, đâu là hình? Và như thế một thoáng ngoài kia...
Trump không tạo được thiện cảm, gây nhiều tai tiếng và cố chấp, và chúng ta có thể rơi vào thời kỳ suy trầm. Nhưng các điều đó có thể là không quan trọng.
quyết định của JFFV nhờ luật sư nộp đơn khiếu nại với Hội đồng Nhân quyền LHQ là rất đúng. Vì nếu đơn hội đủ một số những tiêu chuẩn nhận đơn và được chấp thuận cứu xét, thì nhà cầm quyền Việt Nam sẽ phải trả lời trước Hội đồng NQ về những vi phạm NQ cáo buộc bởi JFFV
Ai đã có lần đi qua chiếc cầu treo Cuối bản Cu Pua vùng cao Quãng Trị Mới thấy thót tim Mỗi lần qua suối Hai sợi giây cáp đong đưa Trời mưa gió núi
Sự thật đau lòng, người nào nói ngọt như mật lịm thì người nghe tin, người nào nói thẳng nói thật thì làm phiền lòng người khác, chẳng hạn có người nói: mua nhà với tôi cho thứ này thứ nọ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.