Hôm nay,  

1 Người Việt Gia Nhập Chương Trình Lãnh Đạo Sce@eix

9/11/200200:00:00(View: 4240)
PHOTO: Christopher N. Trần, 1 quản lý vùng (region resource manager) cho Southern California Edison (SCE)

ROSEMEAD, Calif., ngày 4, tháng 9, năm 2002 - Christopher N. Trần, một quản lý phương kế vùng (region resource manager ) cho tổ chức của Southern California Edison (SCE) phụ trách nghiệp vụ với chính quyền lập pháp và địa phương, đã được chỉ định gia nhập Chương Trình Lãnh Đạo Edison Quốc Tế (Edison International) @ EIX. Edison International là Công ty mẹ của SCE.
Ông Trần là chủ tịch của một Nhóm Thân Hữu Người Việt tại SCE mới được thành lập gần đây. Trong chương trình EIX, ông sẽ đẩy mạnh đa dạng và phát triển một chương trình móc nối tới nhiều tổ chức người Việt có trụ sở ở Miền Nam California và những nhân viên người Việt của SCE. Trong vai trò này, ông sẽ là liên lạc viên chính của SCE đối với những nhóm này.
Theo ý ông Trần, sứ mạng của Nhóm Thân Hữu Người Việt tại SCE là " chia sẻ tin tức, cải thiện sự liên lạc, nâng đỡ, và tham dự những hoạt động nhằm bành trướng mối liên hệ giữa nhân viên người Việt tại SCE, cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ, và công ty SCE".
Ôâng Steven R. Sullivan, phó chủ tịch vùng của SCE về công vụ, nói: " Từ lâu nay, Christopher đã là một người lãnh đạo trong cộng đồng người Việt. Chương Trình Lãnh Đạo @ EIX nhận ra những nỗ lực vượt bực về dịch vụ công cộng của ông ta và dành cho ông một cơ hội nổi bật để nới rộng hoạt động và cải thiện sự liên lạc và móc nối giữa SCE với nhóm khách hàng và nhân viên đang phát triển này".

Ông Trần di dân từ Việt nam tới Hoa Kỳ vào năm 1975 liền sau khi Saigon thất thủ. Sau khi học hết trung học, ông theo học tại California State University, Long Beach và tốt nghiệp bằng kỹ sư công chánh tại đây. Sau đó, ông tốt nghiệp bằng Cao học về Quản Trị Xí Nghiệp tại Pepperdine University.
Ông Trần làm việc nhiều năm như một kỹ sư công chánh và chuyên viên môi sinh cho Thành Phố Linda Yorba và Quận Orange. Ông đổi sang Pacific Bell làm liên lạc với chính quyền vào năm 1997, và đến với SCE vào năm 1999 với chức vụ quản lý phương kế vùng.
Ông Trần là hội viên hoạt động của Hội Công Chánh Hoa Kỳ (American Public Work Association), Hội Đồng Phối Hợp Những Công Ty Tiện ích Tại California (California Inter-Utility Coordination Council), Hội Cựu Chiến binh Việt nam của Mỹ (Vietnam Veterans of America ), Gia Đình Chiến Sỹ Mất Tích (Families of MIA - Missing in Action), và là sáng lập viên của nhóm nhân viên thân hữu người Việt tại SCE (Southern California Edison Vietnamese Affiliation employee group).
Ông Trần và vợ tên Kathryn sống tại Thành Phố Orange.
Southern California Edison, thuộc Edison International là một trong những công ty điện lớn nhất trong toàn quốc, phục vụ trên 11 triệu người với 4.3 triệu trương mục khách hàng thuộc khu vực dịch vụ gồm 50,000 dậm -vuông của vùng trung tâm, ven biển và miền Nam California. Muốn biết thêm chi tiết về thị trường điện năng tại California, xin viếng www.sce.com.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Dr. Robert Goldman- bác sĩ đồng sáng lập American Academy of Anti-Aging Medicine- là một trong những chuyên gia nổi tiếng về luyện tập thể dục. Tên ông đã có trong kỷ lục Guinness với 13,500 động tác sit-ups liên tục.
Có người cho rằng những nếp nhăn là nét đẹp tự nhiên của tuổi già. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người hơn- đặc biệt là phụ nữ- không muốn có những nếp nhăn trên gượng mặt của mình!
Một phương pháp điều trị bằng cách đưa sóng siêu âm vào não có thể làm giảm đáng kể chứng bệnh rung tay ở một số người – theo một nghiên cứu mới được công bố.
tôi vẫn thành thực tin rằng “văn hóa kim tiền và búa liềm” của TQ không có ảnh hưởng chi đáng kể – nơi tầng lớp đại chúng – nơi vài quốc gia mà mình đã có dịp sống qua: Miên, Lào, Miến Điện, và Hương Cảng
Buổi lễ được đặt dưới sự chứng minh của Hòa thượng Thích Đỗng Tuyên, Ni sư Thích Nữ Đồng Kính, Ni sư Thích Nữ Tiến Liên và quýĐại đức Chùa Tuệ Viên (Wisdom Garden) cùng chư Tôn đức Tăng Ni.
1916, VERDUN, quân Pháp giữ nước Pháp, 1972, AN LỘC, QUẢNG TRỊ, quân Nam ta giữ đất Việt -- Cách đây đúng 101 năm, vào 11 giờ, ngày 11 tháng 11 năm 1918, tiếng súng dứt hẳn trên toàn các chiến hào toàn khắp các giới tuyến âu châu-đông âu
Ngân sách nhiều Tiểu bang và Liên bang đang trong cơn khủng hoảng. Số lượng thanh tra thuế vụ càng gia tăng để hành thu và truy thu số thuế bị thất thu. Theo ước lượng của Cơ Quan Thuế Vụ Liên Bang, thì số thuế Liên Bang thất thu trên 100 tỉ hằng năm
bắt ông Phạm Chí Dũng là việc làm không phù hợp với nhà nước pháp quyền. Chúng tôi yêu cầu trả tự do ngay lập tức cho TS. Phạm Chí Dũng.
Việc bắt giam nhà báo Phạm Chí Dũng là vi phạm trắng trợn các điều khoản về quyền tự do báo chí và tự do lập hội đã được ghi nhận trong Hiến pháp Việt Nam cũng như Luật Quốc tế về Nhân Quyền của Liên Hiệp Quốc mà Nhà nước Việt Nam đã long trọng ký kết
Tháng trước tôi viết bài Ông Trump giữa chúng ta. Có nhiều bạn cảm thông. Nhưng cũng có nhiều độc giả cho rằng tác giả ăn gian. Đóng vai đứng giữa nhưng kỳ thực thuộc phe chống Trump
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.