Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cần Tuyển Phối Hợp Viên Vận Động Chính Sách

15/07/200300:00:00(Xem: 3659)
Uỷ Ban Tự Do Tôn Giáo Cho Việt Nam đang cần tuyển một Phối Hợp Viên Vận Động Chính Sách, để phối hợp các nỗ lực vận động trên toàn quốc Hoa Ky,ø cho các vấn đề về tự do tôn giáo và nhân quyền tại Việt Nam.
Phối Hợp Viên này sẽ chịu trách nhiệm:
(1) Thu thập các tin tức, dữ kiện và hồ sơ về đàn áp tôn giáo ở Việt Nam và thảo các bản phúc trình cho Quốc Hội, Bộ Ngoại Giao, và các tổ chức tranh đấu cho tự do tôn giáo và nhân quyền;
(2) Duy trì quan hệ với các cơ quan chính quyền, văn phòng Quốc Hội, các tổ chức tư nhân, và các tổ chức thông tin đại chúng;
(3) Thiết lập các tiêu chuẩn đo lường về tình trạng tự do tôn giáo ở Việt Nam;
(4) Thiết lập và cập nhật danh sách các nạn nhân đàn áp tôn giáo để can thiệp;
(5) Thiết lập và theo dõi các hồ sơ đàn áp tôn giáo cần sự bảo vệ qua các chương trình tị nạn của Hoa Kỳ và quốc tế;
(6) Phát triển quan hệ hợp tác với các tổ chức đồng quan điểm;
(7) Thực hiện và phổ biến một cách đều đặn các bản thông tin báo chí;
(8) Tổ chức các buổi hội thảo và hội nghị về tự do tôn giáo cho Việt Nam;
(9) Phôí hợp các nỗ lực vận động về chính sách ở cấp địa phương, tiểu bang, và liên bang;
(10) Báo cáo hàng tháng cho Hội Đồng Quản Tri..

Chúng tôi cần tuyển người thông thạo hai ngôn ngữ Việt và Anh; có bằng cử nhân về chính trị học, bang giao quốc tế hay những ngành liên hệ; đã từng làm việc trong lãnh vực nhân quyền hay cộng đồng; có tinh thần làm việc tận tuỵ; và có khả năng hoạt động tự túc cũng như phối hợp.
Phối Hợp Viên sẽ làm việc ở vùng Hoa Thịnh Đốn với mức lương từ 32 đến 37 ngàn Mỹ kim.
UBTDTG/VN là tổ chức bất vụ lợi được thành lập cuối năm 1998 để tranh đấu cho quyền tự do tôn giáo của 80 triệu đồng bào Việt Nam ở trong nước, dựa vào Đạo Luật Tự Do Tôn Giáo Quốc Tế được Quốc Hội thông qua năm 1998. Trong thời gian 5 năm qua, UBTDTG/VN đã đạt được một số thành quả cụ thể như đã tường trình trong các bản thông tin báo chí. Để nâng mức hiệu quả của cuộc tranh đấu trong thời gian tới, chúng tôi cần tuyển một Phối Hợp Viên làm việc toàn thời gian tại thủ đô Hoa Thịnh Đốn để triển khai những thành quả về chính sách đã gặt hái được, cũng như để trực tiếp can thiệp cho các nạn nhân bị đàn áp tôn giáo ở trong nước.
Đơn xin gởi về:
UBTDTG/VN (CRFV)
PỌ Box 342111
Bethesda, MD 20827
Hoặc email về: CRFVN@aol.com
Mọi thắc mắc xin liên lạc: (301) 365-2489

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
Trong một lá thư gởi Ngoại Trưởng Mike Pompeo ghi ngày 14 tháng 10 2020, ba Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda, Alan Lowenthal, Lou Correa đã dẫn đầu cùng 12 đồng viện khác bày tỏ sự lo ngại sâu sắc về những phản ứng đầy bạo lực của chính quyền CSVN đối với vụ tranh chấp đất đai với người dân xã Đồng Tâm,
Nhà tôi ở Tuy Hòa thuộc Miền Trung nằm sát con sông nhỏ cho nên mỗi năm vào mùa mưa khoảng tháng 9 tháng 10 là lụt; có năm lụt nhỏ có năm lụt lớn. Nhìn con sông trở nên vạm vỡ, nước chảy cuồn cuộn trôi ra biển mà hiểu được sức mạnh của thiên nhiên.
Tin tức từ báo chí và các nguồn tin từ các trang mạng Việt Nam toàn cầu cho biết mưa lớn và lũ lụt tàn khốc đã tràn ngập khắp các tỉnh miền Trung và Nam Trung Bộ Việt Nam (Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên) từ ngày 07.10.2020
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda sẽ tổ chức văn phòng di động để phục vụ cử tri Địa Hạt 48 tại vùng Little Saigon vào ngày Thứ Bảy mỗi tuần trong tháng 10.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành Phố Garden Grove xin giới thiệu đến cộng đồng và các em nhỏ chương trình ‘Jack O’Lantern Jamboree’ nhân mùa Halloween năm nay. Chương trình được điều chỉnh để giữ an toàn và bảo vệ sức khỏe theo những quy định Tiểu bang giữa dịch Covid-19, và được tổ chức vào Thứ Sáu, 23 tháng 10 tại Garden Grove Park, địa chỉ là 9301 Westminster Boulevard.
Caltrain - một huyết mạch quan trọng cho hành khách đi lại giữa San Francisco, vùng Peninsula và Silicon Valley - đang ở trên bờ vực bị đóng cửa. Nó chủ yếu dựa vào doanh thu vé mà số lượng hành khách lại bị giảm mạnh vì đại dịch. Nhưng hàng ngàn công nhân cần thiết phải phụ thuộc vào nó mỗi ngày vì họ không có điều kiện làm việc tại nhà, và một khi đại dịch chấm dứt, nhu cầu đi lại đối với các dịch vụ Caltrain sẽ quay trở lại.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.