Hôm nay,  

Phiêu Vuốt Tư Doanh: Ngang Với Quốc Doanh

13/01/200000:00:00(Xem: 5402)
HÀ NỘI (Dow Jones).-Hôm thứ tư một nhân vật chính thức của Liên hiệp quốc gia các doanh nhân trẻ Việt nam cho biết rằng Tổng bí thư đảng cộng sản Việt nam Lê khả Phiêu, hôm thứ ba đã ca ngợi khoảng 200 doanh nhân trẻ Việt nam thuộc các khu vực công và tư họp mặt tại Hà nội.

Ngỏ lời trong buổi lễ trao tặng giải thưởng cho 10 nhân vật điều hành doanh nghiệp, Phiêu nhắc lại rằng theo luật pháp Việt nam thì các doanh nghiệp tư và công đều có những quyền lợi và bổn phận như nhau.

Trên thực tế, các doanh nghiệp tư nhân thường than phiền rằng họ bị đối xử khu biệt về nhiều phương diện: vay mượn, đăng ký, mướn công nhân và nhiều thủ tục khác. Nạn quan liêu ở Việt nam thường làm nản lòng các doanh nhân muốn phát triển công việc làm ăn của họ.

Theo tin của Việt nam thông tấn xã thì trong cuộc hội kiến với Lê khả Phiêu hôm thứ ba, các nhà điều khiển doanh nghiệp tư nhân đã yêu cầu chính phủ phải tạo ra một môi trường thuận lợi hơn cho khu vực tư nhân.

Một tờ báo ở địa phương, tờ Nhân Dân cho biết rằng trong cuộc hội kiến với Lê khả Phiêu, các nhà doanh nghiệp trẻ Việt nam có nêu lên các khó khăn của họ và yêu cầu Đảng và Chính phủ phải tạo các điều kiện để cho họ có thể hoạt động một cách có hiệu lực hơn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Dr. Robert Goldman- bác sĩ đồng sáng lập American Academy of Anti-Aging Medicine- là một trong những chuyên gia nổi tiếng về luyện tập thể dục. Tên ông đã có trong kỷ lục Guinness với 13,500 động tác sit-ups liên tục.
Có người cho rằng những nếp nhăn là nét đẹp tự nhiên của tuổi già. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người hơn- đặc biệt là phụ nữ- không muốn có những nếp nhăn trên gượng mặt của mình!
Một phương pháp điều trị bằng cách đưa sóng siêu âm vào não có thể làm giảm đáng kể chứng bệnh rung tay ở một số người – theo một nghiên cứu mới được công bố.
tôi vẫn thành thực tin rằng “văn hóa kim tiền và búa liềm” của TQ không có ảnh hưởng chi đáng kể – nơi tầng lớp đại chúng – nơi vài quốc gia mà mình đã có dịp sống qua: Miên, Lào, Miến Điện, và Hương Cảng
Buổi lễ được đặt dưới sự chứng minh của Hòa thượng Thích Đỗng Tuyên, Ni sư Thích Nữ Đồng Kính, Ni sư Thích Nữ Tiến Liên và quýĐại đức Chùa Tuệ Viên (Wisdom Garden) cùng chư Tôn đức Tăng Ni.
1916, VERDUN, quân Pháp giữ nước Pháp, 1972, AN LỘC, QUẢNG TRỊ, quân Nam ta giữ đất Việt -- Cách đây đúng 101 năm, vào 11 giờ, ngày 11 tháng 11 năm 1918, tiếng súng dứt hẳn trên toàn các chiến hào toàn khắp các giới tuyến âu châu-đông âu
Ngân sách nhiều Tiểu bang và Liên bang đang trong cơn khủng hoảng. Số lượng thanh tra thuế vụ càng gia tăng để hành thu và truy thu số thuế bị thất thu. Theo ước lượng của Cơ Quan Thuế Vụ Liên Bang, thì số thuế Liên Bang thất thu trên 100 tỉ hằng năm
bắt ông Phạm Chí Dũng là việc làm không phù hợp với nhà nước pháp quyền. Chúng tôi yêu cầu trả tự do ngay lập tức cho TS. Phạm Chí Dũng.
Việc bắt giam nhà báo Phạm Chí Dũng là vi phạm trắng trợn các điều khoản về quyền tự do báo chí và tự do lập hội đã được ghi nhận trong Hiến pháp Việt Nam cũng như Luật Quốc tế về Nhân Quyền của Liên Hiệp Quốc mà Nhà nước Việt Nam đã long trọng ký kết
Tháng trước tôi viết bài Ông Trump giữa chúng ta. Có nhiều bạn cảm thông. Nhưng cũng có nhiều độc giả cho rằng tác giả ăn gian. Đóng vai đứng giữa nhưng kỳ thực thuộc phe chống Trump
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.