Hôm nay,  

Mời Cầu Nguyện Cho Nạn Nhân CS

10/09/201600:00:00(Xem: 3609)
Sau đây là Thông Báo Số 2 Của Ban Tổ Chức Lễ Cầu Nguyện Cho Nạn Nhân Cộng Sản Và Các Nạn Nhân Cuộc Khủng Bố 9/11.

Kính gởi: - Quý vị lãnh đạo các Tôn Giáo

- Quý Cộng Đồng, Hội Đoàn, các Hội Đồng Hương

- Quý cơ quan Truyền Thông & Báo Chí

- Cùng toàn thể đồng hương tỵ nạn tại hải ngoại

Kính thưa quý vị,

Nhằm mục đích vạch trần tội ác cộng sản và cùng cầu nguyện cho những hương linh chết tức tưởi dưới sự tàn ác của cộng sản, hằng năm Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai đứng ra tổ chức buổi Lễ Cầu Nguyện Cho Nạn Nhân Cộng Sản, trong đó có hơn 10 triệu nạn nhân Việt Nam và hơn một trăm triệu nạn nhân trên toàn thế giới.

Đặc biệt năm nay công tác này đã được ủy nhiệm để các bạn trẻ đứng ra tổ chức. Chiếu theo phiên họp khoáng đại ngày 8 tháng 9, 2016, nhiều tổ chức và đoàn thể, cá nhân đã tham gia vào thành phần Ban Tổ Chức. Buổi Lễ cầu nguyện năm nay không chỉ cầu nguyện cho các nạn nhân cộng sản mà cũng là buổi lễ cầu cho các nạn nhân của cuộc khủng bố 9-1-1.

Trân trọng kính mời toàn thể Quý Vị Lãnh Đạo Tinh Thần, quý cơ quan truyền thông và quý đồng hương bớt chút thời giờ tham dự buổi Lễ Cầu Nguyện nêu trên, lúc 5 giờ chiều Chủ Nhật này, ngày 11 tháng 9, tại Tượng Đài Chiến Sĩ Viêt Mỹ. Ban Tổ Chức rất mong được sự tham dự thật đông đảo. Điện thoại liên lạc: 714- 983-2622.

Trân trọng thông báo và kính mời,

Thay mặt Ban Tổ Chức,

Trưởng Ban: Chi Charlie Nguyễn (Nguyễn Mạnh Chí)

Đồng phụ tá Trưởng Ban: Dr. Kimberly Hồ, Nguyễn Thu Hà và Nguyễn Thế Thủy Francis.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong phát biểu tại hội nghị ASEAN, TT Obama xác nhận sự trông đợi bà Suu Kyi đến Bạch Ốc – ông nói: Hoa Kỳ và Myanmar cùng tiến trên con đuờng đa nguyên và hoà bình.
Tổng Thống Pháp François Hollande đã đến Hà Nội vào sáng sớm ngày 6 tháng 9 trong chuyến công du tại Việt Nam để siết chặt hợp tác kinh tế, quốc phòng,
Bản tin VOA viết rằng, “Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 5/9 tuyên bố sự can thiệp của một cường quốc bên ngoài khu vực vào tranh chấp Biển Đông chỉ có thể gây trở ngại cho giải pháp của vấn đề.
Mục Sư Nguyễn Công Chính bị tòa CSVN kết án tù 11 năm vào tháng 3 năm 2012 từ đó đến nay ông bị cầm tù và đã tuyệt thực trong tù từ ngày 8 tháng 8 tính tới nay,
Chùa Liên Trì tại Thủ Thiêm, Sài Gòn do Hòa Thượng Thích Không Tánh làm Trú Trì vừa nhận được thông báo cưỡng chế đất lần thứ 2 từ chính quyền Quận 2,
Ông nêu rõ sự gia tăng hợp các quân sự với các nước trong vùng như Philippines, Singapore, Ấn Độ, cũng như ý muốn phát triển giao thương với châu Á – ông nói rõ “Các bạn có thể trông chờ Hoa Kỳ”.
Súng nổ khi 4 người đàn ông vũ trang tấn công ngôi nhà của CARE tiếp theo tiếng nổ của 1 bom xe. Cả 4 tay súng bị diệt – không thấy phe nào nhận trách nhiệm vụ bạo động thứ 5 trong 24 giờ tại thủ đô Afghhanistan.
WARSAW - 1 phụ tá của Thủ Tướng Israel gợi ý dời lại cuộc hội kiến với chủ tịch Palestine dự định ngày Thứ Sáu tuần này tại thủ đô Nga – đáp lại,
Ủy hội điều tra về Syria của LHQ nói: thỏa thuận ngưng bắn đạt đuợc hồi Tháng 2 là hy vọng mong manh với thường dân Syria đã chịu đựng 5 năm rưỡi xung đột kinh hoàng
LEIPZIG - Cảnh sát của thành phố Leipzig thuộc Đông Đức khám xét 1 khách sạn sau khi 1 cú điện thoại trong đêm báo động nguy cơ tấn công khủng bố.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.