Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thư Mời Tham Dự Hội Thảo: Phật Giáo & Hòa Bình Thế Giới

18/01/201400:00:00(Xem: 1851)
SANTA ANA (VB) -- Hòa Thượng Thích Minh Tuyên, trưởng ban tổ chức Lễ Hội Phật Ngọc Hòa Bình Thế Giới - Tổ Đình Minh Đăng Quang, đã gửi một Thư Mời Tham Dự Hội Thảo tới nhiều nhân sĩ.

Thư Mời đề gửi Chư Tôn Đức và Quý Nhân Sĩ Thiện Hữu Trí Thức, mời dự hội thảo Chủ Đề: Phật Giáo và Hòa Bình Thế Giới.

Dự kiến sẽ từ 9:00 sáng đến 5:00 chiều Thứ Bảy ngày 18 tháng 1 năm 2014.

Tại Hội Trường Tổ Đình Minh Đăng Quang

3010 W. Harvard Street * Santa Ana, CA 92704 * Tel. (714) 437-9511.

Bản văn viết:

“Tổ quốc đang lâm nguy. Thế giới đang khủng hoảng trầm trọng. Dân tộc và nhân loại đang đối diện với những nguy cơ chưa từng có: sự cạn kiệt nguồn tài nguyên, sự gia tăng dân số không thể kiểm soát, sự ô nhiểm môi trường, sự khủng hoảng niềm tin, sự đổ vỡ gia đình, sự gia tăng tội ác xã hội và những nguy cơ chiến tranh khu vực và toàn cầu dẫn đến sự hủy diệt thế giới v.v...


Để tìm phương cứu chữa, Giáo Hội Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống nhất Hoa Kỳ, Cộng Đồng Phật Giáo Miền Nam California đã cung thỉnh bảo tượng Phật Ngọc Hòa Bình Thế Giới về an ngự tại Tổ Đình Minh Đăng Quang suốt 3 tuần để cầu nguyện và tinh tấn tu học.

Trong dịp Lễ Hội thiêng liêng trọng đại nầy một ngày hội thảo với chủ đề Phật Giáo và Hòa Bình Thế Giới, với hy vọng tìm những phương án tốt nhất cho những khủng hoảng trên, chúng tôi tha thiết kính mời quý vị tham dự, góp ý, vạch phương hướng và cùng đồng tâm hiệp lực cống hiến những gì tốHt đẹp nhất cho đạo pháp, quê hương, dân tộc và nhân loại.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.