Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Microsoft: Mua Lại Hãng Bảo Mật Đám Mây Adallom 250 Triệu MK

10/09/201500:00:00(Xem: 1723)

blank
Công ty Adallom.

blankThượng tuần tháng 09/2015, Microsoft đã lên tiếng xác nhận việc mua lại công ty bảo mật đám mây Adallom. Theo một số nguồn tin quen thuộc với vấn đề, thương vụ mua lại Adallom có giá 250 triệu USD, thấp hơn so với mức dự đoán trên 300 triệu USD trước đây.

Các thỏa thuận ban đầu được hoàn tất từ tháng 07/2015. Microsoft đã thực hiện khá nhiều các thương vụ thành công sau khi sở hữu Nokia, điển hình là hai công ty Sunrise và Acompli.

Tình hình thua lỗ ở mảng điện thoại khiến công ty đã phải sa thải nhân viên trong thời gian vừa qua. Đây dường như là một lời cảnh báo tới Microsoft không nên mạo hiểm vào các thương vụ lớn, nhưng cũng không có nghĩa là công ty không được có bất kỳ thương vụ nào.


Adallom đã nhận được thêm 49 triệu USD từ các nhà đầu tư tư nhân, cao hơn so với Acompli và Sunrise - được nhận lần lượt 7.3 triệu USD và 8.3 triệu USD. Dù vậy, khi so sánh với mức giá mà Microsoft phải chi ra, có vẻ như Adallom không mang lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư như những thương vụ trước đó.

Microsoft vẫn đang tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực đám mây, hứa hẹn sẽ ra mắt các sản phẩm hữu ích và tiến bộ hơn trong tương lai.

Theo: Nguoivietphone.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Bé ngọc ngà của Mẹ cố thở chút không khí ít oi còn trong buồng phổi. Giây phút cuối. Để ngàn sau dân Hong Kong sống xứng đáng Con Người.
tác giả Đinh Xuân Quân sinh trong một gia tộc Miền Bắc theo Công Giáo từ vài thế kỷ, qua các thời kỳ Quốc-Cộng đảng tranh, Hoàng Đế Bảo Đại, TT Ngô Đình Diệm, Đệ Nhị Cộng Hòa, du học, về VN làm việc, vào tù cải tạo sau 1975, vượt biên, làm một số dự án LHQ giúp các nước nghèo (kể cả tại VN)
Một chiếc máy bay rớt tại South Dakota hôm Thứ Bảy làm thiệt mạng ít nhất 9 người, gồm phi công và 2 trẻ em.
Cảnh sát lập hồ sơ khởi tố Nguyen về tội bạo lực gia đình, say, và 2 tội gây nguy hiểm cho trẻ em. Nguyen được tạm rời nhà tù quận Polk County Jail vào sáng Thứ Sáu 29/11/2019.
Mười người đã bị bắn tại Khu Phố Pháp ở thành phố New Orleans vào sáng Chủ Nhật, 1 tháng 12, theo cảnh sát cho biết.
Diễn cẩn thận từng bước, hết sức chậm rãi đi xuống đồi do bờ triền dốc đứng. Hân đi sau tay phải ôm chặt tay trái Diễn và nửa thân xô nghiêng ép vào người anh.
Như chúng ta biết, đảng SPD (Đảng Dân chủ Xã hội Đức) đã tìm kiếm lãnh đạo mới từ sáu tháng nay. Vào mùa hè 2019, nhà lãnh đạo đảng trước đó Nahles đã từ chức sau các cuộc tranh giành quyền lực nội bộ. Có nhiều ứng cử viên nhưng sau cuộc bầu cử sơ bộ chỉ còn hai cặp vào chung kết.
Hàng triệu người nghèo có thể bị mất phiếu thực phẩm (food stamps) quan trọng theo những thay đổi luật lệ được đề nghị bởi chính phủ Trump.
Con sông Hoàng Hạ chảy xuyên qua trấn Hoàng Hoa quanh năm xanh biếc, nước từ miền tuyết lãnh tan ra nên tinh khiết vô cùng.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.