Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Microsoft: Mua Lại Hãng Bảo Mật Đám Mây Adallom 250 Triệu MK

10/09/201500:00:00(Xem: 1722)

blank
Công ty Adallom.

blankThượng tuần tháng 09/2015, Microsoft đã lên tiếng xác nhận việc mua lại công ty bảo mật đám mây Adallom. Theo một số nguồn tin quen thuộc với vấn đề, thương vụ mua lại Adallom có giá 250 triệu USD, thấp hơn so với mức dự đoán trên 300 triệu USD trước đây.

Các thỏa thuận ban đầu được hoàn tất từ tháng 07/2015. Microsoft đã thực hiện khá nhiều các thương vụ thành công sau khi sở hữu Nokia, điển hình là hai công ty Sunrise và Acompli.

Tình hình thua lỗ ở mảng điện thoại khiến công ty đã phải sa thải nhân viên trong thời gian vừa qua. Đây dường như là một lời cảnh báo tới Microsoft không nên mạo hiểm vào các thương vụ lớn, nhưng cũng không có nghĩa là công ty không được có bất kỳ thương vụ nào.


Adallom đã nhận được thêm 49 triệu USD từ các nhà đầu tư tư nhân, cao hơn so với Acompli và Sunrise - được nhận lần lượt 7.3 triệu USD và 8.3 triệu USD. Dù vậy, khi so sánh với mức giá mà Microsoft phải chi ra, có vẻ như Adallom không mang lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư như những thương vụ trước đó.

Microsoft vẫn đang tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực đám mây, hứa hẹn sẽ ra mắt các sản phẩm hữu ích và tiến bộ hơn trong tương lai.

Theo: Nguoivietphone.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Viện Kiểm Soát Nhân Dân Tối Cao tại Việt Nam đã đề nghị ngưng thi hành án lệnh hành quyết với tử từ Hồ Duy Hải để điều tra lại vụ án này, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do cho biết hôm 2 tháng 12.
Tuần báo OC Weekly đã viết twitter cho biết đóng cửa sau khi chủ nhân là công ty Duncan McIntosh Company đóng cửa tuần báo giấy một ngày trước Lễ Tạ Ơn.
Cha mất rồi. Em buồn lắm, vì không về thọ tang Cha được. Em đang xin thẻ xanh. Sắp được phỏng vấn. Vợ chồng em định năm sau, khi em đã thành thường trú nhân, sẽ về thăm Cha Mẹ. Ngày tạm biệt Cha lên đường đi Mỹ du học bốn năm trước, đã thành vĩnh biệt.
Tôi khẳng định những việc tôi làm là đúng đắn và cần thiết để kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn. Những gì tôi làm không liên can đến vợ con và gia đình tôi. Vì thế, tôi yêu cầu công an Hồ Chí Minh chấm dứt ngay việc sách nhiễu, khủng bố gia đình tôi.
Brilliant Nguyễn là một thanh niên theo trường phái cấp tiến và chủ thuyết Vô Thần (*). Chàng ta không tin ma quỷ đã đành mà cũng chẳng tin rằng có thần linh, thượng đế. Để giảm bớt căng thẳng của cuộc sống, theo lời khuyên của các nhà tâm lý và bạn bè, chàng ta đến Thiền Đường Vipassana ở Thành Phố Berkeley, California để thực hành “buông bỏ” trong đó có rất nhiều cô và các bà Mỹ trắng, nhưng không một ý thức về Phật Giáo
Có những câu chuyện ngày xửa ngày xưa mà chẳng xưa chút nào. Có những chuyện hôm nay mà sao nó xa xưa vời vợi. Chuyện ngày xưa... Có một ngôi chùa ở vùng quê thanh bình, trước mặt là đồng lúarì rào, cánh cò chao trắng đồng xanh. Trong chuà có vị hoà thượng già hiền như ông Phật, lông mày dài bạc trắng rớt che cả mắt...
Ông Gavin Newsom, Thống đốc tiểu bang California, đã tuyên bố ân xá cho hai người đàn ông từng dính vào hai vụ hình sự khác nhau khi họ mới 19 tuổi và đang mong muốn không bị trục xuất về Việt Nam.
Hoang Nguyen, 43 tuổi, bị bắt và bị truy tố về tội trộm sau khi bị cho là đổi nhãn giá trên hơn ba mươi chai rượu vang tuần trước, theo hồ sơ tòa.
Bé ngọc ngà của Mẹ cố thở chút không khí ít oi còn trong buồng phổi. Giây phút cuối. Để ngàn sau dân Hong Kong sống xứng đáng Con Người.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.