Hôm nay,  

2 Việt Kiều Về SG Mua Trinh, Bị Bắt Khi Đang Hành Sự

8/21/201400:00:00(View: 3315)

SAIGON -- Giá của trinh tiết là bao nhiêu? Đối với một sô thiếu nữ và một sô Việt kiều, giá đó là 15 triệu đồng, tương đương 709 đôla Mỹ.

Nhưng đối với một nữ sinh viên đứng ar môi giới, giá là 3 năm tù.

Báo Lao Động có bản tin “Phạt tù 3 năm nữ sinh viên chở thiếu nữ đi bán trinh.”

Bản tin cho biết, theo yêu cầu của 2 Việt kiều mới về nước, Nguyễn Thị Ánh Thùy và một đối tượng tên Oanh chở hai cô gái (có cô mới chỉ 17 tuổi) đi bán dâm thì bị công an phát hiện, bắt quả tang.

Theo án sơ thẩm, cuối tháng 12.2013, qua một người bạn, Thùy (lúc này là sinh viên) biết có 2 Việt kiều tên Trung và Đẩu muốn mua dâm các cô gái còn trinh với giá 15 triệu đồng mỗi cô. Thấy có món lợi lớn, Thùy gọi cho Oanh nhờ tìm hai cô gái theo yêu cầu trên.

Nhận lời, chiều ngày 23.12.2013, Oanh và Thùy gặp rồi chở hai cô gái (có cô mới chỉ 17 tuổi) đến chỗ hẹn với Đẩu và Trung tại một khách sạn trên địa bàn quận 1 để hai bên thực hiện hành vi mua bán dâm.


Sau khi thỏa thuận giá mỗi lần bán dâm là 15 triệu đồng/người, Thùy nhận trước 10 triệu đồng rồi bỏ đi, số còn lại gái bán dâm sẽ nhận sau. Ngay khi đó, Công an quận 1 tiến hành kiểm tra hành chính tại khách sạn trên thì bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm nên đưa về cơ quan công an làm việc.

Lợi dụng lúc sơ hở khi được đưa về công an phường, Trung nhanh chân bỏ trốn. Theo lời khai của Đẩu, Thùy bị bắt ngay sau đó. Tại đây, Thùy khai cùng Oanh, thông qua một người đàn ông nữa làm môi giới có đưa hai cô gái trên đến bán dâm cho Trung và Đẩu với tổng số tiền là 30 triệu đồng. Theo thỏa thuận, mỗi cô gái sau khi bán dâm chỉ nhận được 5 triệu đồng, số tiền còn lại cả 3 chia nhau.

Các điểm bi thảm trong chuyện này là: cô môi giới chận 2/3 tiền, chỉ chia 1/3 cho các cô bán sự trinh trắng, và hồ sơ còn là “mua dâm người chưa thành niên”.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Viện Kiểm Soát Nhân Dân Tối Cao tại Việt Nam đã đề nghị ngưng thi hành án lệnh hành quyết với tử từ Hồ Duy Hải để điều tra lại vụ án này, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do cho biết hôm 2 tháng 12.
Tuần báo OC Weekly đã viết twitter cho biết đóng cửa sau khi chủ nhân là công ty Duncan McIntosh Company đóng cửa tuần báo giấy một ngày trước Lễ Tạ Ơn.
Cha mất rồi. Em buồn lắm, vì không về thọ tang Cha được. Em đang xin thẻ xanh. Sắp được phỏng vấn. Vợ chồng em định năm sau, khi em đã thành thường trú nhân, sẽ về thăm Cha Mẹ. Ngày tạm biệt Cha lên đường đi Mỹ du học bốn năm trước, đã thành vĩnh biệt.
Tôi khẳng định những việc tôi làm là đúng đắn và cần thiết để kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn. Những gì tôi làm không liên can đến vợ con và gia đình tôi. Vì thế, tôi yêu cầu công an Hồ Chí Minh chấm dứt ngay việc sách nhiễu, khủng bố gia đình tôi.
Brilliant Nguyễn là một thanh niên theo trường phái cấp tiến và chủ thuyết Vô Thần (*). Chàng ta không tin ma quỷ đã đành mà cũng chẳng tin rằng có thần linh, thượng đế. Để giảm bớt căng thẳng của cuộc sống, theo lời khuyên của các nhà tâm lý và bạn bè, chàng ta đến Thiền Đường Vipassana ở Thành Phố Berkeley, California để thực hành “buông bỏ” trong đó có rất nhiều cô và các bà Mỹ trắng, nhưng không một ý thức về Phật Giáo
Có những câu chuyện ngày xửa ngày xưa mà chẳng xưa chút nào. Có những chuyện hôm nay mà sao nó xa xưa vời vợi. Chuyện ngày xưa... Có một ngôi chùa ở vùng quê thanh bình, trước mặt là đồng lúarì rào, cánh cò chao trắng đồng xanh. Trong chuà có vị hoà thượng già hiền như ông Phật, lông mày dài bạc trắng rớt che cả mắt...
Ông Gavin Newsom, Thống đốc tiểu bang California, đã tuyên bố ân xá cho hai người đàn ông từng dính vào hai vụ hình sự khác nhau khi họ mới 19 tuổi và đang mong muốn không bị trục xuất về Việt Nam.
Hoang Nguyen, 43 tuổi, bị bắt và bị truy tố về tội trộm sau khi bị cho là đổi nhãn giá trên hơn ba mươi chai rượu vang tuần trước, theo hồ sơ tòa.
Bé ngọc ngà của Mẹ cố thở chút không khí ít oi còn trong buồng phổi. Giây phút cuối. Để ngàn sau dân Hong Kong sống xứng đáng Con Người.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.