Hôm nay,  

Dằng Co với CSVN, Chết Vì Tự Té Dập Não, Bầm Mình

6/1/201200:00:00(View: 6144)
Chuyện chỉ xảy ra tại Việt Nam: “Người xô xát với bảo vệ dân phố "tự té" đã chết.”

Tuy nhiên, cái chết vì tự té” naỳ đầy khả nghi vì nạn nhân bị “dập não, chấn thương đầy người.”

Báo Người Lao Động kể hôm Thứ Năm, 31/05/2012:

“Do dập não, chấn thương khắp người, ông Đặng Đình Bình (41 tuổi, ngụ thị xã Dĩ An – Bình Dương) đã qua đời tại Bệnh viện Chợ Rẫy,” tại TP. SG vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 31-5.

Bản tin báo Người Lao Động nói rằng, trước đó, khoảng 21 giờ ngày 23-5, ông Bình nghe tin cháu mình bị tai nạn giao thông ở phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An nên cùng một người cháu khác tên Thắng tức tốc đến hiện trường. Các bảo vệ dân phố không cho 2 người đến gần hiện trường rồi hai bên đôi co, xô xát.


Bản tin nói, 3 bảo vệ dân phố liên quan vụ việc trên đã bị đình chỉ công việc để điều tra.

Báo NLD kể, theo lời “công an phường Tân Đông Hiệp, các bảo vệ dân phố này không đánh mà chỉ giằng co khiến ông Bình tự té.

Theo lời khai của bảo vệ dân phố tên Lê Minh Tuấn, ông Bình nhảy vào cướp gậy của Tuấn nên bị khống chế rồi tự té. Bà Trần Thị Huệ, vợ ông Bình, đã là làm đơn yêu cầu công an điều tra vụ việc chồng mình tử vong.”

Đây không phải là trường hợp công an và bảo vệ dân phố làm chết người dân.

Nhưng đây là trường hợp rất lạ vì nạn nhân “tự té” tới nổi “dập não, chấn thương đầy người” rồi “tự tắt thở để làm cho giới công quyền nặng tội.

Reader's Comment
6/1/201214:37:43
Guest
Việt Báo có vẻ đang chuyển hướng khi đăng các góp ý có "lựa chọn " và nay thì dùng các từ "lạ " ???!!! Khi VB luôn nhắc "Tiếng Việt Còn. Người Việt Còn" mà viết " dằng co " thì không rõ là muốn nói đến người "Việt " nào ? Hay khi chê trách người khác thì VB hãy nhìn lại mình xem sao ? Báo Người Việt online nay vươn ra các tiểu bang khác hay khi họ được các địa phương ủng hộ rồi so sánh với VB bổng chợt hiểu ! Nếu không có bài của vài ngòi bút được độc giả hâm mộ quả thật ít có ai thật sự vào đây vậy.
Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
KHARTOUM - Đề nghị giải giao TT bị hạ bệ Bashir cho tòa hình sự quốc bị phe ủng hộ Bashir phản đối.
RAZAVILLE - Đoàn chuyên gia của IMF và đại diện của chính quyền Congo đạt đồng thuận trưng cầu dân ý phụ về cải tổ cấu trúc để khôi phục kinh tế vĩ mô.
SEOUL - Viên chức Bắc Hàn loan báo hôm 18/11: không còn chú ý tới các đối thoại vô nghĩa với Hoa Kỳ, để chính quyền Trump không có đề tài để khoe khoang.
HONG KONG - Trên 400 sinh viên bị bắt trong lúc tìm cách thoát ra khỏi khuôn viên trường Bách Khoa 5, 6 lần, tính vào lúc 8 giờ 58 tối Chủ Nhật 17/11.
WASHINGTON - TT Trump đến quân y viện Walter Reed hôm Thứ Bảy 16/11 để khám sức khỏe và làm 1 số giảo nghiệm.
WASHINGTON - Thăm dò ABC/Ipsos mới thực hiện sau khi ủy ban Hạ Viện mở điều trần công khai ghi: 70% cử tri thấy yêu cầu của TT Trump để TT Ukraine điều tra tìm kiếm thông tin xấu về đối thủ tranh cử TT 2020 là sai.
WASHINGTON - Cơ sở truyền thông CBS loan báo khám phá kế hoạch “trả tiền để đóng vai” liên quan với Uy Ban Quốc Gia Đảng Cộng Hòa (hay RNC), và ứng viên đại sứ tại Bahamas do TT Trump đề cử.
FRESNO - Ít nhất 4 người chết, 6 người bị thương khi súng nổ lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật 18/11, trong lúc 1 nhóm người tập trung tại sân sau của 1 ngôi nhà thuộc khu đông nam thành phố Fresno để cùng xem trận bóng bầu dục.
BEVERLY HILL - Giáo sư Christine Blasey Ford, dạy môn vật lý tại Palo Alto University (Bắc California) nhận giải thưởng Roger Bald-win Courage Award của “liên đoàn dân quyền - ACLU” tuyên bố tự thấy có trách nhiệm với quốc dân để lên tiếng tố cáo tấn công tình dục chống lại thẩm phán Kavanaugh, là người do TT Trump đề cử vào tòa Tối Cao Pháp Viện.
LONG BEACH - Hôm Thứ Bảy, cựu TT Obama phát cảnh báo nhắc nhở các ứng viên của đảng DC tranh cử TT 2020 chớ tỏ ra “thiên tả quá mức” trong giai đoạn sơ tuyển”, là 1 cảnh báo khác thường.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.