Hôm nay,  

Pghh Phản Đối Csvn Mưu Dồn Tín Đồ Thuần Túy Vô Chỗ Chết

12/15/200500:00:00(View: 5009)
Từ Hoa Thịnh Đốn, ông Nguyễn Văn Cội phản đối âm mưu khủng bố tàn bạo của CSVN đối với ông Trương Văn Đức, Trưởng Ban Thanh Niên Liên Lạc Ban Trị Sự Trung Ương Giáo Hội PGHH Thuần Túy Việt Nam. Ông Cội lên tiếng tố cáo CSVN đã dùng mọi thủ thuật để dồn người tín đồ PGHH THUẦN TÚY này vào chỗ chết.

Từ việc bắt giam các tu sĩ, trị sự viên, tịch thu tòan bộ cơ sở đạo, dàn dựng giáo hội quốc doanh, trấn áp các phong trào tranh đấu đòi tự do tôn giáo, đến việc phân biệt đối xử, biệt giam, quản chế, tịch thu nhà cửa, ruộng vườn, chỉ định nơi, bao vây y tế, bao vây kinh tế, bao vây lao động, bao vây lưu thông, bao vây giáo dục .v.v. Bấy nhiêu danh từ ngắn gọn đó, nhưng là bể khổ mênh mông, giờ đây người tín đồ PGHH Thuần Túy, những người yêu chuộng quyền làm người, yêu chuộng tự do tôn giáo chỉ còn có một con đường CHẾT.

Ong Trương Văn Đức, Trưởng Ban Thanh Niên Liên Lạc, Ban Trị Sự Trung Ương Giáo Hội PGHH Thuần Túy Việt Nam do cụ Lê Quang Liêm lãnh đạo. Người đã bị công an VC đánh bể đầu té xuống sông, tin tức loan đi là đã chết trong ngày Đản Sinh Lần Thứ 82 Đức Huỳnh Giáo Chủ do Ban Trị Sự Trung Ương Giáo Hội PGHH Thuần Túy VN tổ chức tại Thánh địa PGHH ngày 20-12-2000.

Sau đó ông Đức bị tòa án nhân dân Huyện Phú Tân (Thánh địa Hòa Hảo) tỉnh An Giang kết án 12 năm tù ở, về tội kháng cự nhân viên công lực, phá rối trị an, ở tù hơn 4 năm ông Đức được thả về cùng một lượt với Thượng tọa Thích Thiện Minh, Linh Mục Nguyễn Văn Lý .v.v.

Từ nhà tù nhỏ,ông Đức ra trại tù lớn, mang tiếng là được trả tự do nhưng 24/24 ông luôn vị công an rình rập, đi làm mướn không ai dám mướn, đi xe không ai dám chở, đau ốm đi nhà thương nhà thương từ chối trị liệu. Vợ ông Đức là bà Đặng Thị Kim Sơn có quán cà phê trước cửa nhà là nguồn sống duy nhứt của gia đình ông, nhưng ai đến uống cà phê tại quán nầy thì bị công an thẩm tra, gây khó khăn đủ điều, kết cuộc quán không khách phải đóng cửa. Ông Đức có đứa con gái tên Trương Thị Mỹ, 14 tuổi, học 3 năm không đuợc lên lớp, chỉ vì Trương Thị Mỹ có Cha là Trương Văn Đức thuộc thành phần xấu.

Mấy lúc gần đây ông Trương Văn Đức được Đài Á Châu Tự Do, Chân Trời Mới, Radio Bolsa phỏng vấn ông mạnh dạn tố cáo tội ác của CSVN đối với gia đình ông, gần đây nhứt Thứ Ba 13-12-2005 ông trả lời cuộc phỏng vấn của phóng viên Nguyễn Phượng chương trình phát thanh PGHH ông nói:

“Trong khi thế giới rầm rộ tổ chức Lề Kỷ Niệm ngày đại hội đồng Liên Hiệp Quốc thông qua bản Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền 10-12-1948, thì bạo quyền CSVN một thành viên của đại hội đồng Liên Hiệp Quốc lại phản bản tuyên ngôn nầy. Bạo quyền CSVN chọn đúng ngày 10-12, vô cớ vây đánh người dân, nghĩa là bạo quyền CSVN đã trắng trợn vi phạm, chà đạp quyền làm người của con người, phản bội lời tuyên thệ khi gia nhập đại hội đồng Liên Hiệp Quốc: “Phải tôn trọng QUYỀN LÀM NGƯỜI”. CSVN vô cớ vây đánh 03 công dân gốc tín đồ PGHH”.

Trân trọng kính mời quý vị nghe cuộc trao đổi giữa phóng viên Nguyễn Phượng và ông Trương Văn Đức, Trưởng Ban Thanh Niên Liên lạc Ban Trị Sự Trung Ương Giáo Hội PGHH Thuần Túy VN. Audio thu lời phỏng vấn của phóng viên Nguyễn Phượng với ông Trương Văn Đức.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Viện Kiểm Soát Nhân Dân Tối Cao tại Việt Nam đã đề nghị ngưng thi hành án lệnh hành quyết với tử từ Hồ Duy Hải để điều tra lại vụ án này, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do cho biết hôm 2 tháng 12.
Tuần báo OC Weekly đã viết twitter cho biết đóng cửa sau khi chủ nhân là công ty Duncan McIntosh Company đóng cửa tuần báo giấy một ngày trước Lễ Tạ Ơn.
Cha mất rồi. Em buồn lắm, vì không về thọ tang Cha được. Em đang xin thẻ xanh. Sắp được phỏng vấn. Vợ chồng em định năm sau, khi em đã thành thường trú nhân, sẽ về thăm Cha Mẹ. Ngày tạm biệt Cha lên đường đi Mỹ du học bốn năm trước, đã thành vĩnh biệt.
Tôi khẳng định những việc tôi làm là đúng đắn và cần thiết để kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn. Những gì tôi làm không liên can đến vợ con và gia đình tôi. Vì thế, tôi yêu cầu công an Hồ Chí Minh chấm dứt ngay việc sách nhiễu, khủng bố gia đình tôi.
Brilliant Nguyễn là một thanh niên theo trường phái cấp tiến và chủ thuyết Vô Thần (*). Chàng ta không tin ma quỷ đã đành mà cũng chẳng tin rằng có thần linh, thượng đế. Để giảm bớt căng thẳng của cuộc sống, theo lời khuyên của các nhà tâm lý và bạn bè, chàng ta đến Thiền Đường Vipassana ở Thành Phố Berkeley, California để thực hành “buông bỏ” trong đó có rất nhiều cô và các bà Mỹ trắng, nhưng không một ý thức về Phật Giáo
Có những câu chuyện ngày xửa ngày xưa mà chẳng xưa chút nào. Có những chuyện hôm nay mà sao nó xa xưa vời vợi. Chuyện ngày xưa... Có một ngôi chùa ở vùng quê thanh bình, trước mặt là đồng lúarì rào, cánh cò chao trắng đồng xanh. Trong chuà có vị hoà thượng già hiền như ông Phật, lông mày dài bạc trắng rớt che cả mắt...
Ông Gavin Newsom, Thống đốc tiểu bang California, đã tuyên bố ân xá cho hai người đàn ông từng dính vào hai vụ hình sự khác nhau khi họ mới 19 tuổi và đang mong muốn không bị trục xuất về Việt Nam.
Hoang Nguyen, 43 tuổi, bị bắt và bị truy tố về tội trộm sau khi bị cho là đổi nhãn giá trên hơn ba mươi chai rượu vang tuần trước, theo hồ sơ tòa.
Bé ngọc ngà của Mẹ cố thở chút không khí ít oi còn trong buồng phổi. Giây phút cuối. Để ngàn sau dân Hong Kong sống xứng đáng Con Người.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.