Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

24/12/200300:00:00(Xem: 5975)
NỐI TV VÀO ĐIỆN TOÁN
Một máy kiểm soát Linksys đặt trên máy truyền hình sẽ chó phép bán dùng nối kết không dây giữa máy truyền hình và máy điện toán, qua đây có thể vào dùng các hồ sơ ảnh và âm thanh trên TV hệt như màn hình điện toán.

THƯƠNG XÁ HỒNG KÔNG, DẠY TRẺ EM
Một Ông Già Nô En chụp hình với 100 trẻ em tới học làm ông già Nô En tại một thơng xá Hồng Kông hôm thứ ba 23-12.

CHÈO THUYỀN, TẶNG QUÀ TRẺ EM


Anh Frank Ricardo mặc trang phục Ông Già Nô En chèo thuyền trên dòng sông Guama trong khi đi phát quà cho trẻ em trên đào Cumbu, giữa rừng già Amazon, Bắc Ba Tây hôm 23-12.

LEO VÁCH CHUNG CƯ, TẶNG QUÀ
Một Ông Già Nô En, giỏi nghề leo núi, đang leo các tường vách chung cư Moscow hôm 23-12. Các Ông Già nô En này được trả tiền để leo tường và đột nhập các chung cư, làm ngạc nhiên trẻ em và tặng quà cho các em, theo dịch vụ định sẵn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
TUNIS - 2 đề tài lớn của hội nghị thượng đỉnh Liên Đoàn Arap họp tại thủ đô Tunisia là chủ quyền Syria tại cao nguyên Golan và quy chế nhà nước của Palestine.
NEW DEHLI - Kỹ nghệ không gian của Ấn Độ phóng thành công hỏa tiễn đưa 29 vệ tinh vào 3 tầng quỹ đạo ngày Thứ Hai 1-4. Một trong 29 vệ tinh này là vệ tinh nội hóa EMISAT có khả năng thu thập tin tình báo từ không gian. 24 vệ tinh khác do Hoa Kỳ chế tạo.
JAKARTA - Đối lập dọa xuống dường biểu tỉnh sau khi hay tin 9% số thẻ cử tri đã cấp phát ghi sai lý lịch, ngày sinh hay số thẻ căn cước - ủy hội tuyển cử phải có giải đáp thỏa đáng thiếu sót có ảnh hưởng 17.5 triệu trong số 192 triệu công dân sắp đi bầu TT.
BANGKOK - Kết quả tổng tuyển cử tại vương quốc Thái Lan là 7 đảng dẫn đầu bởi Pheu Thai chiếm đa số phiếu dân biểu – khối gọi là “Mặt Trận Dân Chủ” hô hào phe thân quân đội đứng ngoài chính phủ mới, vì không là phe đa số.
ALGIERS - Truyền thông bản xứ đưa tin : TT Bouteflika sẽ loan báo kế hoạch từ chức trong tuần này, theo các đài truyền hình Ennahar và Ek Bulad – tuần qua, đảng cầm quyền tuyên bố ngưng hậu thuẫn TT 82 tuổi yếu bệnh...
Màn hình smartphone đã được cải tiến nhiều trong thời gian qua, chẳng hạn như hỗ trợ nhận dạng vân tay và được sử dụng để phát ra âm thanh thay thế loa.
SEOUL -- Bình Nhưỡng đã gần như hoàn tất khôi phục bãi phóng tên lửa xã Dongchang...
NEW DEHLI - Sau 6 năm cầm quyền, bạo động tôn giáo tại tỉnh bang Uttar Pradesh là thuận lơi để Thủ Tướng Narendra cầm quyền 1 nhiệm kỳ nữa – nhưng, hòa bình có thể làm ông ra đi.
JAKARTA - Kế hoạch vận động tranh cử chặt chẽ về thời gian khiến các chính khách Indonesia vận dụng kỹ thuật cao để phổ biến hình ảnh 3 chiều như là 1 phương tiện quảng cáo thực tế.
BEIJING - Mục ý kiến độc giả đăng báo Hong Kong nhận xét: với dân số lão hóa, Trung Cộng không thể cạnh tranh để giành vị trí kinh tế mạnh nhất thế giới, qua mặt Hoa Kỳ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.