Hôm nay,  

Hiệp Hội Vệ Binh Quốc Gia Vinh Danh DB Alan Lowenthal Tặng Dân Biểu Liên Bang Lowenthal Huy Chương Cao Quý Charles Dick

28/09/201400:00:00(Xem: 2656)
WASHINGTON, D.C. - Hiệp Hội Vệ Binh Quốc Gia National Guard Hoa Kỳ vào ngày thứ Sáu 26 tháng 9 vừa qua đã trao tặng Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal một trong những huy chương cao quý nhất - huy chương Charles Dick vì sự "ủng hộ đặc biệt" của ông dành cho National Guard tại Quốc Hội Hoa Kỳ. Giải thưởng đã được trân trọng trao tặng tại Văn phòng khu vực của ông tại Long Beach bởi Thiếu Tướng James Gabrielli, chỉ huy của California National Guard Youth and Community Programs từ Căn cứ Joint Forces Training Base (JFTB) tại Los Alamitos, cùng với sự tham dự của thiếu tá Peter Lewis.

Bằng tưởng lục Huy Chương Charles Dick được thiết lập từ năm 1988 và nhằm để công nhận những sự cống hiến đặc biệt đến National Guard bởi các vị dân cử trong cơ quan lập pháp tại tiểu bang và mức độ cao hơn trong cả quốc gia. Hàng năm, Hiệp hội National Guard Association of the United States (NGAUS) trao tặng bằng tưởng lục cho một số nhỏ các viên chức dân cử bao gồm các nhà lập pháp tiểu bang, các Thống đốc, và các Dân biểu Liên bang. Dân biểu Liên bang Alan Lowenthal là một trong tám vị được nhận huy chương cao quý này trong năm nay.


blank
Từ trái qua phải: Thiếu tá Peter Lewis; Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal; Stacey Hendrickson, Giám đốc StarBase Program; Trung tá Tom Lasser; Thiếu Tướng James Gabrielli; Đại Tá Mike Leeney; Trung tá Nathan Range, Reginald Harris, Patrick Kuykendall.

Hiện diện trong buổi lễ trao tặng, Hiệp Hội Vệ Binh Quốc Gia-NGAUS đề cao những nỗ lực của Dân biểu Liên Bang Lowenthal nhằm cung cấp ngân quỹ liên bang đến chương trình giáo dục STARBASE của National Guard, nhằm cung cấp kiến thức quan trọng STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật, và toán học) cho những học sinh cấp lớp 5; tài trợ ngân sách cho chương trình National Guard Youth Challenge Program nhằm giúp đỡ cho những học sinh gặp trở ngại, khó khăn trong việc theo đuổi tấm bằng Trung Học hay bằng cấp tương đương; và sự ủng hộ rộng rãi của ông cho Los Alamitos JFTB.

Dân biểu Liên Bang Alan Lowenthal đại diện cho địa hạt 47 bao gồm các thành phố Long Beach, Lakewood, Signal Hill, Avalon, Los Alamitos, Rossmoor, Cypress, Westminster, Garden Grove, Buena Park, Anaheim, Midway City và Stanton.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.