Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Hiệp Hội Vệ Binh Quốc Gia Vinh Danh DB Alan Lowenthal Tặng Dân Biểu Liên Bang Lowenthal Huy Chương Cao Quý Charles Dick

28/09/201400:00:00(Xem: 1470)
WASHINGTON, D.C. - Hiệp Hội Vệ Binh Quốc Gia National Guard Hoa Kỳ vào ngày thứ Sáu 26 tháng 9 vừa qua đã trao tặng Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal một trong những huy chương cao quý nhất - huy chương Charles Dick vì sự "ủng hộ đặc biệt" của ông dành cho National Guard tại Quốc Hội Hoa Kỳ. Giải thưởng đã được trân trọng trao tặng tại Văn phòng khu vực của ông tại Long Beach bởi Thiếu Tướng James Gabrielli, chỉ huy của California National Guard Youth and Community Programs từ Căn cứ Joint Forces Training Base (JFTB) tại Los Alamitos, cùng với sự tham dự của thiếu tá Peter Lewis.

Bằng tưởng lục Huy Chương Charles Dick được thiết lập từ năm 1988 và nhằm để công nhận những sự cống hiến đặc biệt đến National Guard bởi các vị dân cử trong cơ quan lập pháp tại tiểu bang và mức độ cao hơn trong cả quốc gia. Hàng năm, Hiệp hội National Guard Association of the United States (NGAUS) trao tặng bằng tưởng lục cho một số nhỏ các viên chức dân cử bao gồm các nhà lập pháp tiểu bang, các Thống đốc, và các Dân biểu Liên bang. Dân biểu Liên bang Alan Lowenthal là một trong tám vị được nhận huy chương cao quý này trong năm nay.


blank
Từ trái qua phải: Thiếu tá Peter Lewis; Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal; Stacey Hendrickson, Giám đốc StarBase Program; Trung tá Tom Lasser; Thiếu Tướng James Gabrielli; Đại Tá Mike Leeney; Trung tá Nathan Range, Reginald Harris, Patrick Kuykendall.

Hiện diện trong buổi lễ trao tặng, Hiệp Hội Vệ Binh Quốc Gia-NGAUS đề cao những nỗ lực của Dân biểu Liên Bang Lowenthal nhằm cung cấp ngân quỹ liên bang đến chương trình giáo dục STARBASE của National Guard, nhằm cung cấp kiến thức quan trọng STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật, và toán học) cho những học sinh cấp lớp 5; tài trợ ngân sách cho chương trình National Guard Youth Challenge Program nhằm giúp đỡ cho những học sinh gặp trở ngại, khó khăn trong việc theo đuổi tấm bằng Trung Học hay bằng cấp tương đương; và sự ủng hộ rộng rãi của ông cho Los Alamitos JFTB.

Dân biểu Liên Bang Alan Lowenthal đại diện cho địa hạt 47 bao gồm các thành phố Long Beach, Lakewood, Signal Hill, Avalon, Los Alamitos, Rossmoor, Cypress, Westminster, Garden Grove, Buena Park, Anaheim, Midway City và Stanton.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.