Hôm nay,  

Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc giới thiệu đồ uống thảo dược có ga HSW tới người tiêu dùng quan tâm đến sức khỏe của WaBa Grill như một phần của xu hướng 'Thực phẩm như thuốc'.

03/11/202300:00:00(Xem: 678)

nhan-sam-han-quoc 
Cerritos, CA – 10/16/2023
 
Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc tại Hoa Kì (KGCUS), nơi sản xuất thương hiệu nhân sâm số một thế giới CheongKwanJang, tự hào giới thiệu thức uống thảo dược có ga HSW kết hợp hồng sâm 6 năm tuổi, tới các khách hàng quan tâm đến sức khỏe tại WaBa Grill, một trong những chuỗi nhà hàng hàng đầu chuyên phục vụ món cơm lành mạnh.
 
Sự hợp tác giữa KGC và WaBa Grill đưa vào thực đơn của WaBa Grill ba loại đồ uống nhâm sâm có ga - HSW Calm, HSW Recharge và HSW Sharp - đánh dấu sự ra mắt của KGC trên thị trường nhà hàng Mỹ. Đồ uống thảo dược có ga HSW, phiên bản hiện đại hóa của thuốc bổ thảo dược HongSamWon bán chạy của KGC, đã có mặt từ hôm nay tại hơn 190 cơ sở của WaBa Grill trên toàn California và Arizona.
 
Theo báo cáo của Nielsen, hơn 80% người tiêu dùng gần đây đã đón nhận triết lý 'Thực phẩm như thuốc'. Tập đoàn NPD kết luận rằng người trưởng thành tại Hoa Kỳ đang rất mong muốn quản lý sức khỏe của mình thông qua chế độ ăn uống. Sự hợp tác với WaBa Grill, với thực đơn đa dạng lành mạnh, là cơ hội để giới thiệu hồng sâm Hàn Quốc tới người tiêu dùng như một loại thức uống giải khát thường ngày thông qua sự ra mắt của thức uống thảo dược có ga HSW.
  
Hồng sâm Hàn Quốc, loài thảo dược tự nhiên huyền thoại được công nhận với đặc tính tăng cường miễn dịch, nâng cao năng lượng và cải thiện tuần hoàn, là một ví dụ xuất sắc về mặt lịch sử và khoa học cho xu hướng này. Danh tiếng của nó chính nền tảng của truyền thống 'Thực phẩm như thuốc' 2000 năm tuổi của Đông Á, hoàn toàn phù hợp với sự hiểu biết rằng dinh dưỡng là chìa khóa đầu tiên để mở khóa sức khỏe toàn diện cả về thể chất, tinh thần và cảm xúc.
  
Mỗi loại đồ uống trong dòng sản phẩm HSW được bổ sung hồng sâm Hàn Quốc, kết hợp với một loạt các siêu thực phẩm như quả Goji và nấm Reishi, tạo ra sự pha trộn mang đến lợi ích sức khỏe độc đáo, kết hợp với những lợi ích khác của hồng sâm Hàn Quốc. Ba loại đồ uống thảo dược có ga - HSW Calm, HSW Recharge và HSW Sharp – theo thứ tự giúp giảm căng thẳng, tăng cường năng lượng và hỗ trợ tập trung.

Tiến sĩ Lee Yun-beom, Giám đốc điều hành Trụ sở Hoa Kỳ của CheongKwanJang lưu ý, “Hồng sâm Hàn Quốc, chính thức được gọi là Panax Ginseng C.A. Meyer, khác biệt với các giống nhân sâm khác được tìm thấy tại Hoa Kỳ; những lợi ích của nó đã được kiểm chứng khoa học bởi hơn 450 nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng tại Hoa Kỳ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ và nhiều nơi khác. Hồng sâm Hàn Quốc là một loại thực phẩm tự nhiên tuyệt vời cho sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường năng lượng và cải thiện tuần hoàn, đúng với ý nghĩa của một thành phần 'Thực phẩm như thuốc'. Ngoài việc ra mắt ở nhà hàng tại Hoa Kỳ, sự hợp tác với WaBa Grill còn đánh dấu sự chuyển đổi của KGC vào ngành công nghiệp đồ uống tại Hoa Kỳ. Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc liên tục mở rộng để làm cho di sản của hồng sâm Hàn Quốc dễ tiếp cận hơn đối với người tiêu dùng Mỹ."
 
Nhấn mạnh về lịch sử lâu đời của mình, CheongKwanJang chia sẻ lý do để giữ được truyền thống và giá trị của Hồng sâm Hàn Quốc qua hơn 120 năm, từ năm 1899, đó chính là sự cam kết kiên định với phương pháp G1899, một quy trình tự nhiên bảo tồn đặc tính nguyên thủy của 13 hợp chất ginsenoside có lợi cho sức khỏe của nhân sâm Hàn Quốc. Những lợi ích độc đáo của Hồng sâm CheongKwanJang đã được kiểm chứng thông qua hơn 410 bằng sáng chế và hơn 320 tài liệu nghiên cứu, đồng thời đạt được các chứng nhận cGMP, Kosher, Halal và các chứng nhận an toàn quan trọng khác.
 
###
 
Về Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc
 
Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc (KGC) là một công ty thực phẩm bổ sung thảo dược và là trụ sở của thương hiệu nhân sâm hàng đầu thế giới CheongKwanJang. Thành lập vào năm 1899, KGC là một trong những nhà sản xuất thực phẩm bổ sung thảo dược có uy tín đã được kiểm chứng, cung cấp các sản phẩm Hồng sâm thu hoạch theo phương pháp truyền thống với chất lượng tốt nhất nhằm hỗ trợ sức khỏe và thể lực. KGC điều hành bốn trụ sở khu vực tại Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản và Đài Loan, và có sản phẩm xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia. Với hơn 40% thị trường toàn cầu, sự hiện diện của KGC lan rộng khắp châu Á, châu Âu, khu vực Trung Đông và Hoa Kỳ. Gia đình thương hiệu của KGC bao gồm KORESELECT, CheongKwanJang, Good Base và Donginbi. Hơn 250 sản phẩm của thương hiệu KCG sử dụng nhân sâm cao cấp kết hợp với các thành phần thảo mộc hàng đầu để cung cấp các sản phẩm chất lượng xuất sắc đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong cuốn tiểu thuyết Chuyện Hai Thành Phố (A Tale of Two Cities) của Charles Dickens, được xuất bản năm 1859 và lấy bối cảnh thời Cách Mạng Pháp, có đoạn viết: “Đó là thời đại tốt đẹp nhất, cũng là thời đại tồi tệ nhất, đó là thời đại của sự khôn ngoan, cũng là thời đại của sự ngu xuẩn.” Đại dịch COVID-19 cũng là một thời đại như thế. Một mặt, khoa học đã cứu sống được nhiều người. Chưa đầy một năm sau khi phát hiện virus, Hoa Kỳ đã tạo ra và thử nghiệm vắc xin, rồi cho sản xuất, phân phối và triển khai tiêm chủng hàng loạt miễn phí cho người dân. Ước tính vắc xin COVID đã cứu được ít nhất 3.2 triệu người chỉ riêng ở Hoa Kỳ. Những thành tựu này tạo ra hy vọng về việc chúng ta có thể nhanh chóng ứng phó với đại dịch trong tương lai.
Hơn một thập niên trước, Shria Kumar, bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa và là chuyên gia nghiên cứu tại Đại học Miami, bắt đầu chú ý đến một dấu hiệu đáng lo ngại. Có một số bệnh nhân ung thư dạ dày đến gặp bà ở độ tuổi rất trẻ, và rất nhiều người là phụ nữ. Khuynh hướng này vẫn tiếp diễn cho đến ngày nay. Các khoa học gia đang nỗ lực tìm hiểu tại sao điều này lại xảy ra. Vào mùa xuân năm ngoái, họ đã xác nhận rằng hiện tượng này đang diễn ra ở Hoa Kỳ. Sau khi kiểm tra hệ thống các cơ sở dữ liệu chứa các thông tin chi tiết về các trường hợp ung thư ở nhiều tiểu bang trên toàn quốc, các nhà nghiên cứu nhận thấy ung thư dạ dày đang gia tăng nhanh hơn ở phụ nữ trẻ.
Wegovy, Ozempic và Mounjaro là các loại thuốc giảm cân và điều trị tiểu đường đã gây được tiếng vang lớn trong lĩnh vực tin tức y tế. Chúng nhắm vào các con đường điều tiết liên quan đến cả bệnh béo phì và tiểu đường, và được nhiều người coi là bước đột phá trong việc kiểm soát cân nặng, đường và huyết áp. Nhưng liệu những loại thuốc này có giải quyết được nguyên nhân gốc rễ của hội chứng chuyển hóa (metabolic disease) không? Điều gì đã thúc đẩy sự phát triển của chúng từ ban đầu?
Gần đây quý vị vừa bị cảm lạnh, cúm, RSV hoặc COVID, bệnh đã qua nhưng mãi vẫn không thể hết ho? Rất nhiều người bị giống như vậy. Triệu chứng này có thể tồn tại trong nhiều tuần sau khi cơ thể chúng ta đã loại bỏ vi-rút. Michael Shiloh, một bác sĩ chuyên nghiên cứu bệnh truyền nhiễm tại Trung tâm Y tế UT Southwestern cho biết những bệnh nhân bị ho thường kể là họ đã bị bịnh từ 8 tuần trước khi đến gặp ông. Ông nói: “Chúng tôi thực sự không thể phát hiện thấy vi rút gì ở những người này nữa nhưng họ vẫn bị ho.”
Bằng cách bắt chước cơ chế bảo vệ của cơ thể chống lại nhiễm trùng do vi khuẩn, một nhóm nghiên cứu ở Lund, Thụy điển hy vọng có thể ngăn chặn tình trạng viêm phát triển thành nhiễm trùng máu, theo đài truyền hình SVT, Thụy điển. Nhiễm trùng máu là tình trạng nhiễm trùng có thể đe dọa tính mạng. Thông thường nguyên nhân là do viêm phổi, nhiễm trùng đường tiểu hoặc nhiễm trùng vết thương. Nghiên cứu từ Lund cho thấy hiện nhiễm trùng huyết phổ biến hơn so với trước đây.
Ngày nay, có nhiều người lớn hơn bao giờ hết đang phải đối mặt với chứng rối loạn khả năng tập trung- thiếu khả năng chú ý, hay ADHD. Người ta nghi ngờ nguyên nhân chính của vấn đề này là do công nghệ hiện đại đang gây áp lực lên não bộ của họ. Trong khi có gần 10% trẻ em được chẩn đoán mắc chứng ADHD, một phân tích tổng hợp gần đây từ nhiều nghiên cứu cho thấy gần 6.8% người lớn mắc chứng ADHD – tăng từ 4.4% vào năm 2003.
Bộ não của chúng ta thường có khuynh hướng tìm kiếm và phản ứng với những điều mang lại sự hài lòng, gọi là phần thưởng. Khi chúng ta đói, bộ não hiểu rằng thức ăn là một phần thưởng, còn khi ta khát, nước sẽ là phần thưởng. Nhưng lạm dụng các chất gây nghiện như rượu và các loại thuốc có thể ảnh hưởng đến các con đường tìm kiếm phần thưởng tự nhiên trong bộ não, tạo ra những ham muốn khó kiểm soát và làm giảm khả năng kiểm soát hành vi của chúng ta.
Aissam Dam, cậu bé 11 tuổi, lớn lên trong một thế giới im lặng tuyệt đối. Em sinh ra đời đã bị điếc và chưa bao giờ nghe thấy bất kỳ tiếng động nào. Khi sống trong một cộng đồng nghèo ở Maroc, em đã học cách diễn đạt bằng ngôn ngữ ký hiệu do chính mình phát minh ra và không được đi học. Năm ngoái, sau khi chuyển đến Tây Ban Nha, gia đình đưa em đến gặp một chuyên gia về thính giác, người đã đưa ra một gợi ý đáng ngạc nhiên: Aissam có thể đủ điều kiện tham gia thử nghiệm lâm sàng sử dụng liệu pháp gen. Vào ngày 4 tháng 10, Aissam được đưa đến điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng Philadelphia, trở thành người đầu tiên được điều trị bằng liệu pháp gen ở Hoa Kỳ cho bệnh điếc bẩm sinh. Mục đích là cung cấp cho em thính giác, nhưng các nhà nghiên cứu không biết liệu phương pháp điều trị này có hiệu quả hay không, và nếu có thì em sẽ nghe được bao nhiêu.
Sau mùa lễ cuối năm là lúc các bậc phụ huynh lo lắng về con đường đại học của con cháu mình. Những con số điểm, những chữ viết tắt như GPA, SAT và ACT sẽ làm phụ huynh nhức đầu và chúng ta sẽ bàn lại về vai trò các điểm này và nhất là tương quan giữa SAT và IQ trong khung cảnh của các thay đổi gần đây ở Mỹ. Năm ngoái, Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ quyết định cấm dùng màu da, nguồn gốc sắc tộc để quyết định tuyển chọn một ứng viên, từ chối không cho Đại học Harvard thực hành “tác dụng khẳng định” (affirmative action) để tăng sỉ số da màu không được đại diện đúng mức so với tỷ lệ trong dân số nói chung. Một trong những biện pháp được dùng để giảm bớt sỉ số dân Á Châu là gạt bỏ kết quả kỳ thi SAT hoặc giảm bớt tầm quan trọng của SAT, vì người gốc Á Châu có điểm SAT cao hơn nhiều so với các sắc dân khác.
Hội chứng người cứng đơ (Stiff Person Syndrome – SPS) là một căn bịnh có thể gây co thắt dữ dội và làm suy nhược các cơ, nhưng hầu hết mọi người đều không biết gì về nó mãi cho đến cuối năm ngoái, khi nữ danh ca Celine Dion công bố tình trạng bịnh của mình. Chứng rối loạn thần kinh và tự miễn dịch hiếm gặp này được cho là chỉ ảnh hưởng đến 1 hoặc 2 người trong một triệu người – và hai phần ba trong số những người bị là phụ nữ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.