Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

DB Văn, Thị Xã GG Phản Đối: 21 Can Phạm Sex Gây Bất An

28/04/200700:00:00(Xem: 2853)

- Nhóm 21 Can Phạm Sex Về Ở Chung, Gần Trường Học, Xóm Dân...

GARDEN GROVE (VB) --”Thành phố Garden Grove không phaỉ là bãi rác để Bộ Cải Huấn đổ dồn về đây số lượng các tên tấn công tình dục mật độ đông tới nổi cảnh sát Garden Grove phải thấy là bất an, và hôm nay là ngày đầu để Garden Grove lên tiếng và hành động để thị xã vắng mặt hết các kẻ tấn công tình dục trẻ em...” Đó là lời của Thị Trưởng Bill Dalton, thị xã Garden Grove, khi ông họp baó bên hè phố Garden Grove cùng với Dân Biểu Trần Tháí Văn, và Cảnh Sát Trưởng Mike Handfield.

Điều đặc biệt, một trong các tội phạm tấn công tình dục trong danh sách này có một người gốc Việt: ông Đặng Phú Quốc (có thể là Đặng Quốc Phú"), và hình ảnh ông cùng với các can phạm đã được các viên chức trình ra trong buổi họp báo.

Dân Biểu Trần Thái Văn họp báo. Hình trong sổ là ông Đặng Phú Quốc. (Photo VB)

Một buổi họp báo đã được thực hiện trước khách sạn Hospitality Inn, gần góc Beach/Garden Grove, hôm Thứ Sáu 27-4-2007.

Bộ Cải Huấn tiểu bang California hiện đã đưa 21 kẻ tội phạm tấn công tình dục vài hai khách sạn gần nhau, trong đó có Hospitality Inn.

Các viên chức học khu lo ngại đặc biệt vì có tới 20 học sinh trong khu vực lại đang cư ngụ trong cùng các khách sạn trên. Học khu đã khẩn cấp gửi thư thông baó về cơ nguy sống gần kẻ tấn công sex tới các phụ huynh trong vùng, và đã liên lạc với 20 trẻ em hiện đang cư ngụ trong cùng các khách sạn để cảnh giác.

Buổi họp báo bắt đầu với Dân Biểu Trần Thái Văn. Ông cho biết cần phải tách rời xa hơn các  can phạm này khỏi các học sinh, và ông cho biết đang soạn một dự luật các trừờng hợp tương tự không xảy ra, và cần phaỉ báo trứơc 60 ngày -- ông nhắc lại, rằng tập kết 21 tên tấn công sex vào 2 khách sạn kế nhạu, gần với 2 trường tiểu học và lại sống chung các khách sạn với 20 trẻ em là điều không chấp nhận được.

Tiếp lời, Thị Trưởng Bill Dalton nói rằng Garden Grove phaỉ là nơi vắng bóng bọn tấn công sex, và “hôm nay là Ngày Một, ngaỳ đầu tiên.... để thị xã tiến tới chỗ tách bọn tấn công sex xa khỏi trẻ em... và sẽ vắng bóng bọn tội phạm này.”

Ông nói, “Đừng biến Garden Grove thành bãi rác để đưa bọn tấn công sex về tập họp ở đây...”

Cảnh Sát Trưởng Mike Handfield sau đó cho biết có 700 tờ rơi đã được cảnh sát phân phát cho các nhà dân quanh hai khách sạn. Ông nói, mật độ 21 người tấn công sex đang bị quản chế về ở 2 khách sạn kế bên nhau là quá đông và không an toàn cho vùng.

Nhiều người quanh vùng đã tới, lo ngại, nhất là những người có con nhỏ.

Bà Ameera Terry nói rằng bà có 2 con nhỏ, bé 12 tuổi và bé 13 tuổi, và bà kêu gọi mọi người haỹ tới trước Hospitality Inn biểu tình vào chủ nhật này, từ 10 giờ sáng để phản đối việc tụ họp binh đội tấn công sex kế bên xóm dân, trường học...

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ký giả David Trần Minh, Giám Đốc Viet Live Media Saigonnewstv, đã tổ chức lễ khai trương Câu Lạc Bộ báo chí vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 1 tháng 8, 2021, tại địa chỉ 10240 Westminster Avenue, Suite 201 Thành phố Garden Grove.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang, số 4918 Westminster Ave, Santa Ana CA. 92703, do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn, Thành Viên Hội Đồng Giáo Phẩm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chủ Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật ngày 1 tháng 8 năm 2021 đã long trọng tổ chức đêm thắp nến cầu nguyện cho quê hương Việt Nam sớm thoát đại dịch COVID-19.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg cùng Dân biểu Liên bang Lou Correa, Thượng Nghị Sĩ Josh Newman, Dân biểu Tiểu bang Sharon Quirk-Silva, Dân biểu Tiểu bang Tom Daly, Nghị viên thành phố Anaheim Avelino Valencia, tổ chức Orange County Employees Association (OCEA) và Albertson’s đồng bảo trợ cho buổi chích ngừa miễn phí “COVID-19 Vaccination Clinic”
Vào sáng ngày Thứ Hai 2 tháng 8, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (địa hạt 48) đã đến văn phòng Việt Báo để cảm ơn các nhân viên, thiện nguyện viên trong chương trình trợ giúp điền đơn thi quốc tịch.
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.