Hôm nay,  

Mỹ Tìm Cách Cấp 3 Bữa Ăn/Ngày Cho HS

9/14/201500:00:00(View: 4107)

Bộ Trưởng Nông Nghiệp Hoa Kỳ Tom Vilsack hôm Thứ Ba cho biết rằng cơ quan của ông tìm “những phương cách sáng tạo” để giúp cho các học sinh trường công có thêm những bữa ăn, gồm phương cách cung cấp cho họ bữa ăn sáng, trưa và tối quanh năm.

“Chúng ta tập trung các nỗ lực để cố gắng tìm ra cách mà chúng ta có thể mở rộng trong những khoảng thời gian khi mà nhiều trẻ em học sinh không thể có các bữa ăn tại trường,” theo Vilsack cho biết trong bài nói chuyện tại Center for American Progress tại Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn. Điều đó bao gồm việc cung cấp cho các học sinh có những bữa ăn “trọn ngày học, cả năm học và tất cả niên khóa học,” theo ông nói tiếp.

Vilsack cho biết thêm rằng, “Chúng tôi tìm các cách sáng tạo để có thể tại Thủ Đô này đây và tiểu bang Virginia có cơ hội tìm hiểu điều gì có thể xảy ra nếu cả 3 bữa ăn để có sẵn cho các học sinh.”

Vilsack phát biểu trước ngày 30 tháng 9 hết hạn đối với tài trợ của liên bang cho Luật Healthy, Hungry-Free Kids Act năm 2010, trả tiền cho các chương trình bữa ăn tại trường và dinh dưỡng trẻ em của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA) – gồm Chương Trình Trợ Cấp Dinh Dưỡng Đặc Biệt Cho Phụ Nữ, Em Bé, và Chương Trình Thực Phẩm Chăm Sóc Trẻ Em và Người Lớn Tuổi.

Chương trình được thực hiện trong thời gian 5 năm, theo Đại Hội Toàn Quốc Các Nhà Lập Pháp Tiểu Bang.

Vào tháng 4, Cơ Quan Phục Vụ Thực Phẩm và Dinh Dưỡng (FNS) của Bộ Nông Nghiệp công bố rằng số bữa ăn vào mùa hè cung cấp cho trẻ em học sinh đã gia tăng tới hàng triệu từ năm 2012 tới 2014.

Reader's Comment
9/21/201517:50:45
Guest
Vay thi nen sang Phap o
9/16/201506:05:35
Guest
nen chu y toi chat luong bua an , toi thay nha truong noi con toi hoc cho hoc sinh an do an che bien san trong hop nhu vay khong tot cho suc khoe . va noi co nhieu tre em viet nam chi cho an toan do an My , nhu vay khong hop khau vi , tre em an rat it , tham chi gan nhu khong an , nhu vay cac chau se khong du dinh duong de phat trien tri tue , hay nhin mot bua an cua nuoc Phap cho hoc sinh an thi se thay hoc sinh Phap suong hon hoc sinh My
Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Tổng Giám Đốc Bưu Điện Hoa Kỳ Louis DeJoy hôm Thứ Ba, 18 tháng 8 năm 2020 đã đảo ngược lộ trình, nói rằng tất cả những thay đổi được thực hiện đối với Bưu Điện đều bị đình hoãn cho đến sau cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11, ngay sau khi 20 tiểu bang Dân Chủ tuyên bố kế hoạch lập hồ sơ kiện liên bang, theo CNN cho biết.
Đại hội toàn quốc đảng Dân chủ 2020 là một đại hội đề cử tổng thống sắp tới được tổ chức từ ngày 17–20 tháng 8 năm 2020 tại Wisconsin Center thuộc thành phố Milwaukee, Wisconsin. Tại đại hội, các đại biểu của Đảng Dân chủ Hoa Kỳ sẽ chính thức chọn các ứng cử viên của đảng cho chức tổng thống và phó tổng thống trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020. Chủ đề của đại hội là "Đoàn Kết Nước Mỹ - Uniting America."
Đảng Dân Chủ đã mở đại hội 4 năm một lần của họ vào tối Thứ Hai, 17 tháng 8 năm 2020 trên hệ thống mạng khi họ cố gắng tìm cách tạo cảm hứng từ chiếc vé mới của Joe Biden và Kamala Harris vào lúc khi mà người Mỹ bị phân tâm bởi đại dịch vi khuẩn corona và khủng hoảng kinh tế đã tạo ra, theo bản tin của CNN cho biết.
Tổng Thống Donald Trump đã tìm cách cải tổ lại cuộc bầu cử mùa thu 2 ngày trước Đại Hội Toàn Quốc Đảng Dân Chủ, hôm Thứ Bảy cho rằng các chỉ dấu kinh tế và đại dịch chính đã đi theo hướng có lợi cho ông, trong khi cố gắng chuyển sự đổ lỗi vấn đề tài trợ Bưu Điện Hoa Kỳ cho Đảng Dân Chủ và bác bỏ thừa nhận các nỗ lực của chính phủ của ông để phá hoại cơ quan bưu điện 3 tháng trước Ngày Bầu Cử, theo CNN cho biết hôm 16 tháng 8 năm 2020.
Với cuộc khủng hoảng mà Bưu Điện Hoa Kỳ đang đối diện trước cuộc bầu cử tổng thống, điều mới nhất mà John Herter nhận được trong lá thư hôm Thứ Bảy là hình thức yêu cầu lá phiếu bầu vắng mặt với hình mặt của TT Donald Trump trên đó, theo bản tin của CNN cho biết hôm Chủ Nhật, 16 tháng 8 năm 2020.
Biden, cựu PTT và là đối thủ của Trump trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020, đã bày tỏ sự đau buồn đối với sự mất mát của Trump - trong một tweet vào sáng Chủ Nhật, 16 tháng 8 năm 2020. Robert Trump, 71 tuổi, đã qua đời vào tối Thứ Bảy sau khi vào bệnh viện tại Thành Phố New York, theo hãng thông tấn Mỹ AP cho biết.
Hai triệu người dân California mất điện trong 4 tiếng đồng hồ hôm Thứ Sáu, 14 tháng 8 năm 2020 trong vụ mất điện đầu tiên tại tiểu bang này kể từ cuộc khủng hoảng năng lượng năm 2001, theo bản tin của Bloomberg cho biết hôm Thứ Bảy.
Hai viên chức cao cấp được Trump bổ nhiệm có tính chính trị đã rời khỏi Trung Tâm Kiểm Soát và Ngăn Ngừa Bệnh Tật Hoa Kỳ (CDC), theo một viên chức cao cấp tại cơ quan này xác nhận với CNN hôm Thứ Bảy, 15 tháng 8 năm 2020.
Những người biểu tình đã tập trung đầy trên đường bên ngoài nhà của người lãnh đạo Bưu Điện Hoa Kỳ tại phía Tây Bắc Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn hôm Thứ Bảy, 15 tháng 8 năm 2020, một số người cầm biểu ngữ viết rằng “Đừng làm rối Bưu Điện Hoa Kỳ” và “Đừng dập tắt nền dân chủ của chúng ta,” theo bản tin của NBC News tường thuật.
Cựu Tổng Thống Barack Obama đã nói về những nỗ lực của Tổng Thống Donald Trump nhằm làm trì trệ tài trợ cho Bưu Điện Hoa Kỳ trong một podcast được phổ biến hôm Thứ Sáu, 14 tháng 8 năm 2020, chỉ trích sự chống đối của người kế nhiệm của ông đối với tài trợ cần thiết như là nỗ lực điên cuồng để tăng cường cơ hội chiến thắng cuộc bầu cử tháng 11, theo CNN cho biết.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.