Hôm nay,  

Mỹ Tìm Cách Cấp 3 Bữa Ăn/Ngày Cho HS

9/14/201500:00:00(View: 4120)

Bộ Trưởng Nông Nghiệp Hoa Kỳ Tom Vilsack hôm Thứ Ba cho biết rằng cơ quan của ông tìm “những phương cách sáng tạo” để giúp cho các học sinh trường công có thêm những bữa ăn, gồm phương cách cung cấp cho họ bữa ăn sáng, trưa và tối quanh năm.

“Chúng ta tập trung các nỗ lực để cố gắng tìm ra cách mà chúng ta có thể mở rộng trong những khoảng thời gian khi mà nhiều trẻ em học sinh không thể có các bữa ăn tại trường,” theo Vilsack cho biết trong bài nói chuyện tại Center for American Progress tại Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn. Điều đó bao gồm việc cung cấp cho các học sinh có những bữa ăn “trọn ngày học, cả năm học và tất cả niên khóa học,” theo ông nói tiếp.

Vilsack cho biết thêm rằng, “Chúng tôi tìm các cách sáng tạo để có thể tại Thủ Đô này đây và tiểu bang Virginia có cơ hội tìm hiểu điều gì có thể xảy ra nếu cả 3 bữa ăn để có sẵn cho các học sinh.”

Vilsack phát biểu trước ngày 30 tháng 9 hết hạn đối với tài trợ của liên bang cho Luật Healthy, Hungry-Free Kids Act năm 2010, trả tiền cho các chương trình bữa ăn tại trường và dinh dưỡng trẻ em của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA) – gồm Chương Trình Trợ Cấp Dinh Dưỡng Đặc Biệt Cho Phụ Nữ, Em Bé, và Chương Trình Thực Phẩm Chăm Sóc Trẻ Em và Người Lớn Tuổi.

Chương trình được thực hiện trong thời gian 5 năm, theo Đại Hội Toàn Quốc Các Nhà Lập Pháp Tiểu Bang.

Vào tháng 4, Cơ Quan Phục Vụ Thực Phẩm và Dinh Dưỡng (FNS) của Bộ Nông Nghiệp công bố rằng số bữa ăn vào mùa hè cung cấp cho trẻ em học sinh đã gia tăng tới hàng triệu từ năm 2012 tới 2014.

Reader's Comment
9/21/201517:50:45
Guest
Vay thi nen sang Phap o
9/16/201506:05:35
Guest
nen chu y toi chat luong bua an , toi thay nha truong noi con toi hoc cho hoc sinh an do an che bien san trong hop nhu vay khong tot cho suc khoe . va noi co nhieu tre em viet nam chi cho an toan do an My , nhu vay khong hop khau vi , tre em an rat it , tham chi gan nhu khong an , nhu vay cac chau se khong du dinh duong de phat trien tri tue , hay nhin mot bua an cua nuoc Phap cho hoc sinh an thi se thay hoc sinh Phap suong hon hoc sinh My
Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Lúc ở sân đánh goft tại Bedminster, New Jersey, hôm Thứ Bảy, Tổng Thống Trump đã ban hành 4 hành động hành pháp cung cấp tài trợ kinh tế giữa thời đại dịch vi khuẩn corona. Các hành động này tương đương với biện phép tạm thời đối phó với khó khăn, sau việc thất bại thỏa thận với Quốc Hội, theo bản tin của NPR cho biết hôm Thứ Bảy, 8 tháng 8 năm 2020.
Trong mùa xuân năm nay, Tổng Thống Donald Trump đã bắt đầu tấn công chính thức vào việc bỏ phiếu bằng thư, bằng việc viết Twitter và chỉ trích về các cuộc bầu cử gian lận rộng lớn mà không có bằng chứng, theo bản tin của báo Politico cho biết hôm Thứ Bảy, 8 tháng 8 năm 2020.
Sau hơn 4 tháng, Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ hôm Thứ Năm, 6 tháng 8 năm 2020 đã gỡ bỏ cảnh báo của họ đối với công dân Hoa Kỳ về việc đi ra ngoại quốc, theo bản tin CNN cho biết. Bộ ngày đã đưa ra khuyến cáo Cấp 4: Đừng Đi Ra Ngoại Quốc – là mức cao nhất của khuyến cáo đi lại – hôm 19 tháng 3, thúc giục các công dân Hoa Kỳ không đi ra nước ngoài vì đại dịch vi khuẩn corona.
“Chúng ta không thể lệ thuộc TQ và những nước khác trên toàn cầu mà có thể một ngày nào đó từ chối bán các sản phẩm cho chúng ta,” ông Trump nói thế hôm Thứ Năm từ Nhà Máy Sản Xuất của Công Ty Whirlpool tại thành phố Clyde thuộc tiểu bang Ohio. “Như chúng ta đã chứng kiến trong đại dịch này, Hoa Kỳ phải chế tạo các vật tư thiết bị chính yếu và các dược phẩm cho chính chúng ta.”
Nhiều gia đình đang kiện TikTok trong sự kiện chuyển thành hành động pháp lý lớn tại tòa án liên bang, theo bản tin của NPR cho biết hôm Thứ Ba, 4 tháng 8 năm 2020. Hàng chục vị thành niên, thông qua các bậc phụ huynh của họ, đang cáo buộc rằng ứng dụng chia xẻ video thu thập thông tin về các đặc điểm khuôn mặt, địa chỉ và những liên hệ gần gũi, và nhanh chóng gửi dữ liệu đó cho các máy chủ tại Trung Quốc.
Phòng Thống Kê Dân Số sẽ ngưng các hoạt động tính dân số bằng việc đến gõ cửa từng nhà một tháng trước lịch trình, theo giám đốc của cơ quan này tuyên bố trong một thông báo vào tối Thứ Hai, làm tăng nỗi lo sợ về việc đếm không đủ trên toàn quốc, theo bản tin của NBC News hôm Thứ Ba, 4 tháng 8 năm 2020.
Hôm Thứ Hai, 3 tháng 8 năm 2020 các công tố viên Quận Manhattan, New York, đã yêu cầu chánh án liên bang bãi bỏ vụ kiện của TT Trump thách thức trác đòi ông giao hồ sơ tài chánh, nhấn mạnh rằng cuộc điều tra của họ mở rộng ngoài những món tiền đút lót và chi ra những báo cáo công khai về “hành vi phạm tội kéo dài và được kéo dài” với Tổ Chức Trump Organization, theo bản tin CNN cho biết.
4 năm trước, Trump đã trở thành ứng cử viên tổng thống Cộng Hòa đầu tiên kể từ năm 1988 lấy được Pennsylvania, một phần chiến thắng bởi các cử tri cao niên và ngoại ô, cũng như giới thợ thuyền da trắng tại các khu vực Dân Chủ truyền thống. Bây giờ, chưa đầy 100 ngày nữa là tới Ngày Bầu Cử, các thăm dò cho thấy những cử tri đó đều đang để mắt đến điều gì đó khác biệt lần nữa.
Vụ cháy rừng mất kiểm soát tại Cherry Valley, Nam California, thuộc phía đông của Los Angeles, đã thiêu rụi 20,000 mẫu tây, buộc hàng ngàn người phải di tản, theo Sở Lâm Nghiệp Hoa Kỳ cho biết và CNN đưa tin hôm Chủ Nhật, 2 tháng 8 năm 2020.
Sau khi một chiếc xe tấn công đổ bộ (AAV) bị chìm với 16 binh sĩ bên trong trong lúc tập trận hôm Thứ Năm ngoài khơi Nam California, Thủy Quân Lục Chiến (TQLC) đã tuyên bố hôm Chủ Nhật rằng 8 binh sĩ mất tích được xác nhận là đã chết, theo bản tin của NPR cho biết hôm 2 tháng 8 năm 2020.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.