Hôm nay,  

DB Mỹ Xem Tranh Đằng Giao, Chợ Hoa Xuân, Họp Mặt Võ Bị (02/06/2007)

2/6/200700:00:00(View: 3259)

DB Mỹ Xem Tranh Đằng Giao, Chợ Hoa Xuân, Họp Mặt Võ Bị

Dân biểu Paul Cook tiếp chuyện với thân phụ LS Nguyễn Quang Trung, một cựu quân nhân.

  Vào Chủ Nhật vừa qua, dân biểu tiểu bang đơn vị 65 (thuộc quận San Bernardino và Riverside) đã đến thăm Little Saigon qua dịp ông được Hội Cựu Sĩ Quan Đà Lạt mời đến tham dự buổi tiệc tất niên tại nhà hàng Paracel Seafood. Chuyến thăm Little Saigon được bắt đầu tại tòa soạn Việt Báo nơi ông được thưởng lãm nghệ thuật tranh sơn mài của họa sĩ Đằng Giao với những khung cảnh Việt Nam.

Ông cũng đã ghé thăm văn phòng tranh cử của luật sư Nguyễn Quang Trung. Khi đi ngang qua phòng các thiện nguyện viên đang chăm chú gọi điện thoại, ông đã bày tỏ rằng ông rất trân quý nỗ lực của các thiện nguyện viên, và ông hiểu được điều đó qua chính cuộc tranh cử của ông chỉ trước đó vài tháng. Dân biểu Paul Cook sau đó ghé thăm chợ hoa khu Phước Lộc Thọ cũng như tham quan Phước Lộc Thọ. Cùng dạo Little Saigon với ông là dân biểu Trần Thái Văn, nghị viên Andy Quách và nghị viên Tạ Đức Trí của thành phố Westminster. 

Được biết dân biểu Paul Cook cũng là một cựu đại tá Thủy Quân Lục Chiến, và đã từng sát cánh với các chiến sĩ quân lực Việt Nam Cộng Hòa trong cuộc chiến Việt Nam một thời gian khá lâụ Trong chuyến viếng thăm Little Saigon và gặp gỡ các đồng hương người Việt, ông đã bày tỏ sự xúc động vì nhìn thấy một cộng đồng Việt Nam thật đông đảo tại Hoa Kỳ, gợi cho ông nhớ khá nhiều những kỷ niệm mà ông đã có với đất nước Việt Nam mấy chục năm về trước. Tại buổi tiệc tất niên của Hội Cựu Sĩ Quan Đà Lạt, ông đã phát biểu: "Nhiều người Mỹ có thể quên Việt Nam, nhưng tôi thì không thể quên đất nước và con người Việt Nam. Tôi rất hân hạnh được hiện diện giữa quý vị ngày hôm nay và cũng rất vinh dự vì sự hiện diện của quý vị tại Hoa Kỳ."

Trước khi thắng cử dân biểu vào tháng 11 năm 2006 vừa qua, dân biểu Paul Cook đã là thị trưởng của thành phố Yucca Valleỵ Ngoài ra trước đó ông cũng là giáo sư dạy bộ môn sử và chính trị học tại University of California, Riversidẹ  

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Paris by Night kính mời quý khán thính giả đến tham dự hai buổi văn nghệ trực tiếp thu hình vào ngày thứ bảy 8 tháng 2, 2025 vào lúc 2:00 chiều và 7:00 tối trên sân khấu lộng lẫy của rạp Pechanga Casino Theater để hội ngộ cùng người nghệ sĩ tài hoa Don Hồ trong chương trình chủ đề đặc biệt “Don Hồ ‘My Journey’” (Hành Trình Của Tôi). Don Hồ đã cộng tác rất sớm với Paris by Night từ những năm 90. Là một nghệ sĩ có tài vẽ nhưng Don Hồ lại chọn nghiệp cầm ca từ khi còn rất trẻ. Ngoại trừ một thời gian vài năm anh có sinh hoạt riêng, Don Hồ đã liên tục hát và trình diễn trên sân khấu Paris by Night, nơi mà tên tuổi anh đã được khán giả khắp năm châu biết đến và mến chuộng. Don Hồ có cách diễn xuất đầy sáng tạo và sống động. Anh hát được nhiều thể loại nhạc mà nhạc ngoại quốc lời Việt là một trong những sở trường của anh. Ngoài các màn trình diễn đơn ca, Don Hồ cũng hát chung cùng rất nhiều các nam nữ ca sĩ khác trong các show của Paris by Night qua các màn song ca và hợp ca.
Quý vị có biết rằng chỉ khoảng một nửa số người cao tuổi đủ điều kiện nhận trợ cấp tiền mặt để mua sắm thực phẩm? Chương trình Trợ giúp Dinh dưỡng Bổ sung (SNAP) là chương trình trợ giúp dinh dưỡng lớn nhất của Liên bang. Chương trình này cung cấp thẻ ghi nợ đặc biệt để giúp quý vị mua thực phẩm nếu quý vị có thu nhập hạn chế và ít tài sản. Một hộ gia đình phải đáp ứng cả giới hạn thu nhập tổng và thu nhập ròng (sau thuế). Ví dụ, thu nhập tổng hàng tháng của một hộ gia đình hai người không được vượt quá khoảng $2,215, và thu nhập ròng không được vượt quá $1,704. Ngoài ra, tài sản của họ phải từ $2,750 trở xuống. Tuy nhiên, nếu có một thành viên trong hộ gia đình từ 60 tuổi trở lên, họ không cần phải đáp ứng yêu cầu tổng thu nhập, và giới hạn tài sản tăng lên $4,250. Giới hạn thu thập và tài sản này được cập nhật và thay đổi hàng năm.
ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt chào đón Năm Ất Tỵ với một tin vui: Chương trình thẻ quà tặng $20 vẫn còn hiệu lực để hỗ trợ cho những ai muốn cai thuốc lá, thuốc lá điện tử, và những người muốn giúp người khác cai.
Giống như nhiều người trong số các bạn đang chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán, Seollal hay Tết, tôi cũng đang chuẩn bị dọn dẹp nhà cửa. Khi lớn lên, tôi đã chứng kiến ​​bố mẹ dọn dẹp nhà cửa trước khi bắt đầu Tết Nguyên Đán, để xua đi vận rủi của năm trước, và tạo không gian cho may mắn, thịnh vượng, và sung túc trong năm mới. Truyền thống này đã gắn bó với tôi, đó là lý do tại sao tôi thực hành nó không chỉ trong năm mới mà còn là mỗi ngày.
Covered California đã có hơn 1.9 triệu người ghi danh, đạt kỷ lục về số lượng người ghi danh trước hạn chót vào ngày 31 tháng 1 của đợt mở ghi danh dành cho những người chưa có bảo hiểm sức khỏe tại California.
Ra mắt vào tháng 5 năm 2023, CA vs Hate là đường dây nóng chống tội ác thù hận cùng mạng lưới hỗ trợ của tiểu bang, là một sáng kiến mới nhằm đối phó trực tiếp nạn tội ác thù hận.
Buổi ra mắt sách "Mai Áo Dài" không tổ chức ở khu hội chợ Tết ở Phước Lộc Thọ. Không pháo, không múa lân, không thức ăn, nhưng vẫn thu hút hàng trăm người đến dự...
Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California (THSV) xin trân trọng thông báo về Hội Tết Sinh Viên lần thứ 43, năm 2025, với chủ đề “Mùa Xuân Hoài Niệm” để tôn vinh những nỗ lực của cộng đồng Việt Nam trong việc xây dựng một mái ấm xa xứ tại Sài Gòn Nhỏ của Quận Cam, CA. Hội Tết Sinh Viên vui mừng chào đón hơn 50,000 khách đến tham dự để đón chào năm mới, năm Ất Tỵ, và nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày Tháng Tư Đen, hay còn gọi là ngày Sài Gòn thất thủ. Hội Tết Sinh Viên tự hào là cầu nối gắn kết cộng đồng người Việt thông qua các tiết mục sôi động tôn vinh di sản Việt Nam như là làng văn hoá, trình diễn nghệ thuật, cuộc thi Hoa Khôi Liên Trường Miền Nam California, các trò chơi dân gian giải trí, các cuộc thi lôi cuốn như thi ăn phở, thi nhảy hiphop, và nhiều gian hàng ẩm thực hấp dẫn kèm theo một màn trình diễn đốt pháo rực rỡ chào đón năm mới.
Vào tối Thứ Bảy 18 tháng 1, 2025, dạ tiệc Mừng Xuân Ất Tỵ 2025 của Hội Y Sĩ Việt Nam Miền Nam California (VPASC) được tổ chức tại Hyatt Regency thành phố Irvine
ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt chào đón Năm Ất Tỵ với một tin vui: Chương trình thẻ quà tặng $20 vẫn tiếp tục để hỗ trợ cho những ai muốn cai thuốc lá
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.