Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Chợ Tết Mừng Xuân Đinh Hợi 2007

05/12/200600:00:00(Xem: 2859)

Cộng Đồng Việt Nam Minnesota đang chuẩn bị cho chương trình Hội Chợ Tết 2007 để chào đón Xuân Đinh Hợi!  Chương trình Hội Chợ Tết sẽ được tổ chức vào thứ Bảy, 17 tháng 2 năm 2007 từ lúc 10 giờ sáng tại RiverCentre ở downtown Saint Paul (175 West Kellogg Boulevard, St. Paul, Minnesota 55102).  Vào cửa miễn phí! Muốn biết thêm chi tiết, xin vào mạng http://www.vietnam-minnesota.org.

 Cần Thiện Nguyện Viên Giúp Đỡ:

Cộng Đồng Việt Nam Minnesota rất mong mỏi được quí vị đồng hương cũng như các bạn trẻ góp sức với Ban Tổ Chức để cùng lo chuẩn bị cho chương trình Hội Chợ Tết.  Xin liên lạc Phương Đào, 612-414-3877 hoặc phuongdao79@hotmail.com.

Đóng Góp Giúp Vui Trong Chương Trình Văn Nghệ:

Ban Văn Nghệ rất mong quý vị và các bạn đóng góp vào các tiết mục cho chương trình văn nghệ Tết thêm phần phong phú và hào hứng.  Xin liên lạc KimNgọc Nguyễn, 507-271-3329 hoặc kimngocn@gmail.com.

Quyên Góp Sách Mới Cho Các Em Lớp Mẫu Giáo Đến Lớp Chín:

Nhóm múa Hoàng Anh sẽ quyên góp sách cho các em kém may mắn.  Quý vị có thể mang những cuốn sách mới của mọi ngôn ngữ tới Hội Chợ Tết để biếu ủng hộ chương trình quyên góp sách.  Xin liên lạc Phước Trần, ptrantminh@yahoo.comhoặc 952-847-5306.

Thi Hoa Hậu Áo Dài: Dành cho các bạn gái còn độc thân tuổi từ 16 đến 29.  Xin liên lạc Mailý Nguyễn, 320-282-4617 hoặc mtnguyen@stkate.edu.

Thi Chàng Trai Việt: Dành cho các bạn trai còn độc thân tuổi từ 16 đến 29.  Xin liên lạc Thịnh Lê, 612-229-7031 hoặc lexx0204@umn.edu.

Thi tuyển lựa Giọng Ca Vàng Minnesota 2007 (Karaoke): Cuộc thi vòng sơ kết sẽ được tổ chức vào ngày 26 & 27 tháng 1 năm 2007 tại nhà hàng Lucky Dragon thành phố Minneapolis.  Xin liên lạc với KimNgọc Nguyễn, 507-271-3329 hoặc kimngocn@gmail.com

Thi Dạ Vũ: Cuộc thi Dạ Vũ sẽ được tổ chức vào ngày 26 & 27 tháng 1 năm 2007 tại nhà hàng Lucky Dragon thành phố Minneapolis.  Xin liên lạc với Trọng Hà, 763-227-1742 hoặc tronghx@yahoo.com.

Thi Các Môn Thể Thao (Bóng Rổ, Quần Vợt, Bóng Chuyền, Bóng Bàn, Đá Banh Bàn, Cờ Tướng, Bowling):  Các cuộc thi thể thao sẽ được tổ chức trong tháng 1 năm 2007.  Xin liên lạc với anh TrungBảo TônThất, 612-743-3142 hoặc Trungbao@hotmail.com

Tuyển lựa Học Sinh xuất sắc: Dành cho các em học sinh tiểu học, trung học và đại học ở tiểu bang Minnesota.  Xin liên lạc với Trí Lê, 612-205-1407 hoặc tl0319@yahoo.com.

Thi Viết Văn tiếng Việt: Dành cho các em học sinh Trung Học để khuyến khích các em duy trì ngôn ngữ dân tộc.  Xin liên lạc với Mỵ Trần, 651-334-6481 hoặc mtran@sehinc.com.

Thi Sáng Tác Thơ: Dành cho các quý vị đồng hương từ 18 tuổi trở lên.  Xin liên lạc với Mỵ Trần, 651-334-6481 hoặc mtran@sehinc.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tính đến cuối tháng tư, Cộng đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp gần $95,000. Riêng trong buổi tiệc gây quỹ tại Dynasty Restaurant, San Jose vào ngày 25 tháng 4, Cộng Đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp được $82,510.00 sau khi trừ các chi phí tổ chức. Sau đó, trong buổi Văn Nghệ Tưởng Niệm 30 tháng 4 do Biệt Đoàn Văn Nghệ Lam Sơn tổ chức cũng đã quyên góp được thêm $6,000 cho quỹ xây dựng tượng đài.
trong lời phát biểu ông Tạ Đức Trí nói: “Chúng tôi rất vinh dự được đại diện thành phố Westminster đến đây để cùng với tất cả quý vị tham dự Lễ Tưởng Niệm 30 Tháng Tư lần thứ 46 do Cộng Đồng NVQG cũng như Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức. Chúng tôi xin chân thành cám ơn ban tổ chức đã tổ chức buổi lễ trong ngày hôm nay trong điều kiện thử thách của đại dịch để chúng ta thấy được, chúng ta đến đây với tấm lòng quan tâm đến hiện tình của Việt Nam. Chúng tôi rất hãnh diện, rất là vui thấy buổi lễ hôm nay có sự tham dự của rất nhiều chức sắc dân cử của các thành phố Garden Grove, Santa Ana cũng như Dân Biểu Tiểu Bang Janet Nguyễn. Điều này cho thấy, cộng đồng chúng ta thể hiện lập trường chống cộng trong tinh thần đoàn kết. Rất vinh dự được sự ủng hộ của tất cả quý vị, rất vui khi thấy tập thể của chúng ta có mặt rất là đông đủ trong ngày hôm nay.”
Chiến dịch Tips® khuyến khích những người Việt hút thuốc lá gọi vào ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt, số 1.800.778.8440, hoặc vào trang mạng www.asq-viet.org để được giúp cai thuốc lá miễn phí, và những ai hội đủ điều kiện sẽ nhận được miếng dán nicotine miễn phí dùng đủ trong hai tuần.
Dương Đức Thịnh, là học sinh lớp 3PD English Intensive, tại trường Marrickville, đã chính thức bị cảnh sát bắt mang về đồn cảnh sát Marrickville để thẩm tra. Thịnh và những tên đồng phạm đều bị cấm không được đến trường.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào sáng Thứ Sáu ngày 30 tháng 4 năm 2021, Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm ngày quốc hận 30 tháng Tư, vì tình hình dịch Covid-19 nên Ủy Ban chỉ tổ chức lễ đặt vòng hoa và thắp nhang tưởng niệm.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove vào lúc 2 giờ chiều thứ Năm, ngày 29 tháng Tư, 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do mũ đỏ Vũ Long Sơn Hải làm Trưởng Đoàn, đã tổ chức buổi tưởng niệm Quốc Hận sau 46 năm ngày cộng sản cưởng chiếm Miền Nam.
một đám du học sinh Việt Nam tại một trường trung học ở Úc đã xé cờ vàng, nhục mạ công khai cộng đồng người Việt tị nạn.
Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh (CDC) đã công bố một số hướng dẫn cụ thể về những gì mà những người đã được chích ngừa đầy đủ có thể làm và không thể làm, và tổ chức AARP đã hỏi các chuyên gia để trả lời các câu hỏi phổ biến khác về cuộc sống sau khi được chích ngừa. Dưới đây là 10 điều quý vị nên biết ngay bây giờ sau khi quý vị đã được chích ngừa. 1. Quý vị vẫn cần phải đeo khẩu trang Mặc dù số ca nhiễm COVID-19 đã giảm xuống sau khi đạt đỉnh điểm vào tháng Một, đại dịch coronavirus vẫn còn lây lan trong Hoa Kỳ. Và biến thể mới và dễ lây lan hơn đã xuất hiện. Cho nên việc đeo khẩu trang và giãn cách xã hội vẫn còn rất quan trọng trong việc làm chậm lại sự lây lan của vi-rút cho đến khi chúng ta có thể đạt được miễn dịch bầy đàn.
AARP đã tổ chức một buổi trò chuyện từ xa có quy mô toàn quốc để bàn về chủ đề “Coronavirus, Vắc-xin, và cộng đồng người Mỹ gốc Á và gốc đảo Thái Bình Dương” vào lúc 7 giờ tối (giờ bờ Đông) ngày 22 tháng Tư. Buổi trò chuyện được truyền hình trực tiếp này bao gồm một cuộc thảo luận giữa các chuyên gia y tế và họ cũng trả lời các câu hỏi từ các khán giả gọi vào từ khắp nơi trên toàn quốc để hỏi về chủ đề: cách giữ an toàn và bảo vệ bản thân khỏi coronavirus và về việc ngăn chặn sự lây lan, các biến thể của vi-rút và về vắc-xin, sự phân bổ vắc-xin và các cách để nhận dạng thông tin sai lệch hay lừa đảo.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.