Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ngân Hàng Wells Fargo Và Phòng Thương Mại Liên Mỹ Của Người Mỹ Gốc Á Mở Rộng Chương Trình Trao Giải Cho Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Người Gốc Á

20/02/200500:00:00(Xem: 4659)
Sự phát triển mạnh trong cộng đồng tiểu doanh nghiệp do người gốc Á châu làm chủ dẫn tới việc mở rộng chương trình trao giải thưởng quốc gia. Sẽ chọn ba người đoạt giải trong tháng Năm, 2005.
SAN FRANCISCO, CA, ngày 10 tháng Hai, 2005 - Phấn khích trước sự phát triển không ngừng của các tiểu doanh nghiệp do người Á châu làm chủ, công ty Wells Fargo & Company (NYSE: WFC) và Phòng Thương Mại Liên Mỹ của Người Mỹ Gốc Á (US Pan Asian American Chamber of Commerce- USPAACC) hôm nay thông báo việc mở rộng chương trình Giải Thưởng Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Người Gốc Á của USPAACC/Wells Fargo. Ba người đoạt giải, là những người nêu gương về tầm nhìn, sự thành công và các đóng góp cho cộng đồng của các doanh nhân gốc Á châu, sẽ nhận được một ngân khoản trợ cấp tiền mặt trị giá 5,000 Mỹ kim và sẽ được tôn vinh tại CelebrAsian 2005-hội nghị doanh nghiệp quốc gia hàng năm của USPAACC được tổ chức vào ngày 6 tháng Năm tại Washington D.C.
Ông Iris Chan, chủ tịch Hiệp Hội Giao Dịch Ngân Hàng Thương Mại Hoa Kỳ của Ngân Hàng Wells Fargo kiêm phát ngôn viên quốc gia cho chương trình Dịch Vụ Trợ Giúp Doanh Nghiệp Gốc Á, phát biểu:."Đây là dịp rất thú vị đối với các chủ tiểu thương. Chúng tôi rất hãnh diện được tôn vinh những thành công mà họ liên tục đạt được, và chúng tôi thực sự rất vui khi thấy chương trình trao giải thưởng của chúng tôi bắt kịp với tốc độ phát triển của các doanh nghiệp này."
Giải thưởng này nằm trong chương trình Dịch Vụ Doanh Nghiệp Á Châu của Ngân Hàng Wells Fargo. Đây là chương trình được thành lập năm 2002, với mục tiêu cho vay 3 tỷ Mỹ kim trong thời hạn 10 năm, và tới nay đã cho các chủ doanh nghiệp người Á châu trên toàn quốc vay gần 900 triệu Mỹ kim.
Bà Susan Au Allen, chủ tịch USPAACC, phát biểu: "Mối quan hệ hợp tác vững chắc giữa Ngân Hàng Wells Fargo và USPAACC giúp chúng tôi thúc đẩy sự phát triển kinh tế của các chủ doanh nghiệp người Á trên toàn quốc. Sự nỗ lực và sáng tạo của những doanh nhân người Á xin nhận giải thưởng năm ngoài là bằng chứng về phẩm chất và tài năng mà chúng ta thấy trong cộng đồng doanh nghiệp người Mỹ gốc Á. Vì số người đoạt giải tăng gấp ba lần, chúng tôi mong được nghe thấy những câu chuyện thú vị hơn nữa trong nhóm chủ doanh nghiệp năng động này."
Trong năm 2004, Giải thưởng Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Người Gốc Á đầu tiên đã được trao cho ông Richard Fe và bà Nancy Tom, hãng Architecture Company tại Tucson, Arizona. Hai vị này cũng sẽ có mặt tại lễ trao giải ngày 6 tháng Năm để giúp tôn vinh những người đoạt giải.
Ông Fe phát biểu: "Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi được Ngân Hàng Wells Fargo và USPAACC tán dương - đây là hai tổ chức thường xuyên biểu dương và tôn vinh các chủ doanh nghiệp người Á. Bao giờ chúng ta cũng cảm thấy hạnh phúc khi được khen ngợi và thưởng công cho niềm đam mê và sự tận tụy của mình. Ngoài việc tán dương chúng tôi, giải thưởng này còn thúc đẩy sự thành công của các chủ doanh nghiệp người Á, một đề tài mà chúng ta rất quan tâm."

Để nộp đơn xin tranh giải hoặc đề cử một chủ doanh nghiệp người Á, xin tới mạng điện toán của Ngân Hàng Wells Fargo tại địa chỉ www.wellsfargo.com/biz/Asian hoặc gọi số 415-396-1968; hoặc tới mạng điện toán của USPAACC tại địa chỉ www.uspaacc.com/asianbiz, hoặc gọi số 1 (800) 696-7818.
Về Ngân Hàng Wells Fargo
Wells Fargo & Company là một công ty dịch vụ tài chính đa dạng, với tài sản trị giá 428 tỷ Mỹ kim. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư, tài trợ địa ốc và tín dụng cho hơn 23 triệu khách hàng từ hơn 6,000 tiệm và trên mạng điện toán (wellsfargo.com) trên toàn Bắc Mỹ và một số khu vực k hác trên thế giới. Wells Fargo Bank, N.A. là ngân hàng duy nhất được xếp hạng "Aaa" tại Hoa Kỳ.
Wells Fargo là Ngân Hàng cung cấp các chương trình và dịch vụ tài chính cho hơn một triệu doanh nghiệp, với doanh thu hàng năm lên tới 20 triệu Mỹ kim tại tất cả 50 tiểu bang, Puerto Rico và Canada. Theo dữ liệu của CRA năm 2003, Wells Fargo cũng là Ngân Hàng cho vay hàng đầu dành cho các tiểu doanh nghiệp tại Hoa Kỳ, tính theo tổng doanh thu đô-la.
Wells Fargo là Ngân Hàng cho vay SBA đứng thứ nhì tính theo đô-la, Wells Fargo là Ngân Hàng Cho Vay Được Ưa Chuộng của SBA tại 28 tiểu bang, và trong năm 2004 đã tạo ra 3,555 khoản vay với trị giá 495 triệu Mỹ kim. Wells Fargo cũng được xếp hạng cao nhất trong số các Ngân Hàng cho vay SBA 504 trên toàn quốc trong hai năm vừa qua.
Các chương trình dịch vụ doanh nghiệp mục tiêu của công ty tiếp ngoại và hướng dẫn về các dịch vụ tài chính cho phụ nữ, các chủ doanh nghiệp người Á châu, Mỹ gốc Phi, và gốc La-tinh. Kể từ năm 1995, Ngân Hàng Wells Fargo đã cho các chủ doanh nghiệp là phụ nữ và người thiểu số vay hơn 23 tỷ Mỹ kim.
Về USPAACC
Phòng Thương Mại Liên Mỹ của Người Mỹ Gốc Á (US Pan Asian American Chamber of Commerce - USPAACC) được thành lập năm 1984. Đây là một tổ chức quốc gia bất vụ lợi, đại diện cho tất cả những người Mỹ gốc Á và các nhóm doanh nghiệp liên quan tới người Mỹ gốc Á. Trong hai thập niên qua, USPAACC đã nuôi dưỡng khuyến khích, và thúc đẩy phát triển kinh tế bằng cách tạo các cơ hội ký hợp đồng, giáo dục và nghề nghiệp cho những người Mỹ gốc Á và các tổ chức hợp tác kinh doanh của họ trong cộng đồng doanh nghiệp Hoa Kỳ và các cơ quan chính phủ.
USPAACC thường xuyên tổ chức trên chương trình Liên Lạc Tìm Kiếm (Procurement Connections) trên phạm vi toàn quốc. Đây là một diễn đàn thảo luận các vấn đề quan trọng đối với các tiểu doanh nghiệp, và tạo cơ hội cho các thương gia gặp gỡ với các đại diện thu mua của các công ty và chính phủ. USPAACC cũng cấp chứng nhận cho các doanh nghiệp do người Mỹ gốc Á làm chủ qua Ủy Ban các Hãng Cung Cấp Người Mỹ Gốc Á (Asian American Suppliers Council - AASC). Đây là một tổ chức đa năng đặc biệt, nơi các hãng cung cấp do người Mỹ gốc Á làm chủ được chứng nhận là doanh nghiệp của người thuộc sắc tộc thiểu số và mở cánh cửa giao dịch thương mại các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ liên bang. USPAACC có trụ sở quốc gia chính tại Washington, D.C., và có các chi nhánh khu vực trên toàn quốc tại vùng Đông bắc, Trung Tây, Đông Nam, Tây Nam và vùng Duyên Hải phía tây.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.