Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nghệ Sĩ Quốc Nội Trình Diễn Tại Hoa Kỳ

13/12/200000:00:00(Xem: 4180)
LITTLE SAIGON - Theo tin từ Đài Radio Bolsa, “đoàn văn công CSVN đầu tiên sẽ sang trình diễn tại Atlantic City cuối tuần này trong một chương trình lấy tên là Nét Đẹp Saigon vào hai ngày thứ bảy 16 tháng 12 và chủ nhật ngày 17 tháng 12, tại sòng bài Trump Plaza.”

Theo bản tin do nghệ sĩ Việt Dzũng phổ biến, cuộc trình diễn trên mỗi ngày có hai show, hai ngày tổng cộng là 4 show, với giá vé lên tới $100 đô-la một vé hạng nhất - và “Ban tổ chức vì biết rõ là có thể gặp sự chống đối của cộng đồng nên đã âm thầm phổ biến bán vé trong thầm lặng và mãi cho tới cuối tuần vừa qua mới tung quảng cáo ra ngoài để lấy tiếng và hợp thức hóa chương trình văn nghệ nhằm dễ bề tuyên truyền trong tương lai.

“Theo nội dung của tờ quảng cáo thì ban tổ chức cho biết sẽ có 5 ca sĩ từ Việt Nam sang là Thu Phương, Phương Thanh, Lam Trường, Huy MC và Hồng Vân...

“Ngay sau khi tin này được phổ biến, chúng tôi được biết các nghệ sĩ Việt Nam đã được thông báo và các anh chị em nghệ sĩ đang liên lạc với nhau để thành lập gấp một bản kiến nghị gửi cho ban giám đốc của sòng bài Trump Plaza để phản đối.”

Nghệ sĩ Việt Dzũng nhân đây kêu gọi: “Chúng tôi kêu gọi mỗi người, mỗi đoàn thể, mỗi tổ chức, hãy bỏ ra một chút ít thì giờ viết một lá thơ, gửi một điện thư, hay gọi điện thoại trực tiếp tới ông Tổng Giám đốc của khách sạn sòng bài Trump Plaza là ông Larry Mullin. Điện thoại là (609) 441-6201, điện thư là (609) 441-7821, và xin quý vị yêu cầu ông Mullin hãy bãi bỏ chương trình văn nghệ của đoàn văn công Cộng sản Việt Nam mà chúng tôi tin chắc là ông ta cũng không biết điều này.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
Trường Trung Học Cấp II Bolsa Grande: Pauline Vương sẽ theo học ngành Vi Sinh Vật Học (Microbiology), Miễn Dịch Học (Immunology) và Di Truyền Phân Tử Học (Molecular Genetics) tại đại học UCLA với mong muốn được làm việc trong ngành y tế và tham gia các công tác nhân đạo để giúp đỡ những người kém may mắn.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.