Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nghệ Sĩ Quốc Nội Trình Diễn Tại Hoa Kỳ

13/12/200000:00:00(Xem: 4182)
LITTLE SAIGON - Theo tin từ Đài Radio Bolsa, “đoàn văn công CSVN đầu tiên sẽ sang trình diễn tại Atlantic City cuối tuần này trong một chương trình lấy tên là Nét Đẹp Saigon vào hai ngày thứ bảy 16 tháng 12 và chủ nhật ngày 17 tháng 12, tại sòng bài Trump Plaza.”

Theo bản tin do nghệ sĩ Việt Dzũng phổ biến, cuộc trình diễn trên mỗi ngày có hai show, hai ngày tổng cộng là 4 show, với giá vé lên tới $100 đô-la một vé hạng nhất - và “Ban tổ chức vì biết rõ là có thể gặp sự chống đối của cộng đồng nên đã âm thầm phổ biến bán vé trong thầm lặng và mãi cho tới cuối tuần vừa qua mới tung quảng cáo ra ngoài để lấy tiếng và hợp thức hóa chương trình văn nghệ nhằm dễ bề tuyên truyền trong tương lai.

“Theo nội dung của tờ quảng cáo thì ban tổ chức cho biết sẽ có 5 ca sĩ từ Việt Nam sang là Thu Phương, Phương Thanh, Lam Trường, Huy MC và Hồng Vân...

“Ngay sau khi tin này được phổ biến, chúng tôi được biết các nghệ sĩ Việt Nam đã được thông báo và các anh chị em nghệ sĩ đang liên lạc với nhau để thành lập gấp một bản kiến nghị gửi cho ban giám đốc của sòng bài Trump Plaza để phản đối.”

Nghệ sĩ Việt Dzũng nhân đây kêu gọi: “Chúng tôi kêu gọi mỗi người, mỗi đoàn thể, mỗi tổ chức, hãy bỏ ra một chút ít thì giờ viết một lá thơ, gửi một điện thư, hay gọi điện thoại trực tiếp tới ông Tổng Giám đốc của khách sạn sòng bài Trump Plaza là ông Larry Mullin. Điện thoại là (609) 441-6201, điện thư là (609) 441-7821, và xin quý vị yêu cầu ông Mullin hãy bãi bỏ chương trình văn nghệ của đoàn văn công Cộng sản Việt Nam mà chúng tôi tin chắc là ông ta cũng không biết điều này.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích người hút thuốc lá nên nỗ lực bỏ thuốc lá.
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ nhì 27/05/2021
Tiếp theo chiến dịch gây quỹ thành công tại Bắc Cali., Cộng Đồng Việt Nam tại Houston sẽ tiếp tục cuộc vận động và gây quỹ với buổi văn nghệ được tổ chức tại Nhà Hàng Ocean Palace trên đường Bellaire Blvd, Houston, TX vào ngày Thứ Bảy, 26 tháng 6. Kế hoạch gây quỹ sẽ chấm dứt hai tuần sau Lễ Khánh Thành vào ngày 18 tháng 9.
Kỷ niệm mừng ngày Đấng Đại Giác Đản Sanh. Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2565 được long trọng tổ chức tại THIỀN VIỆN CHÂN NGUYÊN, Adelanto lúc 11:00AM ngày Chủ Nhật 30 tháng 05 năm 2021 (nhằm ngày 19 tháng 04 AL. năm Tân Sửu) Địa chỉ: 20635 US Hwy 395. Adelanto, CA 92301.
Southern California Edison không nhận tiền trả hóa đơn từ các ứng dụng của đệ tam nhân và không bao giờ đòi hỏi phải trả hóa đơn ngay qua điện thoại.
Tại Trụ Sở Hội Cao Niên Á Mỹ ở địa chỉ số 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683 vào lúc 12 giờ trưa Chủ Nhật ngày 16 tháng 5 năm 2021 một bữa phát phần ăn và quà tặng cho những người vô gia cư theo thông lệ hằng tháng của Hiệp Hội Những Tấm Lòng Vàng do Cô Hoa Hậu Lam Châu C.E.O thực hiện.
Tại trụ sở Cộng Đồng Việt Nam Nam California 13351 Brookhurst St. Garden Grove, vào lúc 1:00PM ngày Thứ Bảy 15 tháng 5 năm 202, Đảng tân Đại Việt đã tổ chức lễ tưởng niệm nhân 49 ngày để ghi nhớ công lao cùng sự hy sinh của cố nhân sĩ Nguyễn Văn Tánh cho cộng đồng Người Việt Quốc Gia ở hải ngoại.
Các Kinh sách mới (có tiếng Anh và Việt) do Chùa Hương Sen xuất bản đã in xong năm 2021. Ni sư Trụ trì Thích Nữ Giới Hương cùng quý sư cô đang gói sách để tặng Chư Tôn Thiền đức Tăng Ni ở các Chùa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.