Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nghệ Sĩ Quốc Nội Trình Diễn Tại Hoa Kỳ

13/12/200000:00:00(Xem: 4387)
LITTLE SAIGON - Theo tin từ Đài Radio Bolsa, “đoàn văn công CSVN đầu tiên sẽ sang trình diễn tại Atlantic City cuối tuần này trong một chương trình lấy tên là Nét Đẹp Saigon vào hai ngày thứ bảy 16 tháng 12 và chủ nhật ngày 17 tháng 12, tại sòng bài Trump Plaza.”

Theo bản tin do nghệ sĩ Việt Dzũng phổ biến, cuộc trình diễn trên mỗi ngày có hai show, hai ngày tổng cộng là 4 show, với giá vé lên tới $100 đô-la một vé hạng nhất - và “Ban tổ chức vì biết rõ là có thể gặp sự chống đối của cộng đồng nên đã âm thầm phổ biến bán vé trong thầm lặng và mãi cho tới cuối tuần vừa qua mới tung quảng cáo ra ngoài để lấy tiếng và hợp thức hóa chương trình văn nghệ nhằm dễ bề tuyên truyền trong tương lai.

“Theo nội dung của tờ quảng cáo thì ban tổ chức cho biết sẽ có 5 ca sĩ từ Việt Nam sang là Thu Phương, Phương Thanh, Lam Trường, Huy MC và Hồng Vân...

“Ngay sau khi tin này được phổ biến, chúng tôi được biết các nghệ sĩ Việt Nam đã được thông báo và các anh chị em nghệ sĩ đang liên lạc với nhau để thành lập gấp một bản kiến nghị gửi cho ban giám đốc của sòng bài Trump Plaza để phản đối.”

Nghệ sĩ Việt Dzũng nhân đây kêu gọi: “Chúng tôi kêu gọi mỗi người, mỗi đoàn thể, mỗi tổ chức, hãy bỏ ra một chút ít thì giờ viết một lá thơ, gửi một điện thư, hay gọi điện thoại trực tiếp tới ông Tổng Giám đốc của khách sạn sòng bài Trump Plaza là ông Larry Mullin. Điện thoại là (609) 441-6201, điện thư là (609) 441-7821, và xin quý vị yêu cầu ông Mullin hãy bãi bỏ chương trình văn nghệ của đoàn văn công Cộng sản Việt Nam mà chúng tôi tin chắc là ông ta cũng không biết điều này.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.