Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Vietbao.com: Quảng Cáo Hữu Hiệu, Rẻ Nhất

07/08/199900:00:00(Xem: 5926)
SANTA ANA (VB) — Việt Báo Online đã vượt qua một dấu mốc lớn trong tuần này: Trung bình hơn 1,500 lượt người vào đọc trang Web mỗi ngày với con số hơn 120,000 hits mỗi ngày. Trong khi đó, các mục như Tìm Bạn và Rao Vặt cũng vượt lên các con số kỷ lục mới.
Với địa chỉ dễ nhớ, dễ tìm, mặc dù mới chính thức lên Internet từ ba tháng nay, trang Việt Báo Online tại “vietbao.com” hay “www.vietbao.com” mỗi ngày đều thu hút thêm hàng chục độc giả mới, trong đó con số người vào đọc ngày thường vẫn nhiều hơn trong các ngày cuối tuần.
Trong đó, mục “Tìm Bạn, Kết Bạn” đã thu hút gần 1,000 người tham dự, với nhiều độc giả cả nam lẫn nữ từ Việt Nam mong muốn kết bạn với các độc giả tại Hoa Kỳ.
Đặc biệt, để phục vụ các thân chủ quảng cáo hữu hiệu hơn, Việt Báo Online có mở mục quảng cáo cho các cơ sở thương mại trên Internet với giá rẻ kinh khủng: 1 Mỹ Kim một ngày cho một trang Web lớn tương đương với nguyên một trang nhật báo.
Không nơi đâu có thể lấy giá rẻ hơn nữa, nhất là khi độc giả so sánh giá đăng quảng cáo nguyên trang trên báo giấy rẻ lắm phải là 300 Mỹ Kim một ngày; có nghĩa là đăng quảng cáo trên Việt Báo Online rẻ tới 300 lần hơn.

Nếu các thân chủ quảng cáo nguyên trang Web thì giá đăng cho một tháng sẽ là 30 Mỹ Kim, và nếu đăng cho cả năm giá sẽ đặc biệt hạ còn 300 Mỹ Kim cho một năm. Nghĩa là nếu tính một năm có 365 ngày, thì quý thân chủ quảng cáo sẽ được đăng miễn phí tới 65 ngày trong một năm. Giá rẻ không hình dung nổi.
Trên nguyên trang Web quảng cáo này, quý thân chủ có thể hình dung như một trang báo giấy, sẽ đăng 2 tấm hình cùng với đầy đủ thông tin dữ kiện về công ty của quý thân chủ.
Và ngay khi vào trang đầu tiên của “www.vietbao.com,” quý vị sẽ thấy ngay một ô với dòng chữ “Visit our Sponsors,” từ đây quý vị click con chuột vào sẽ thấy liệt kê các trang quảng cáo này.
Xin quý độc giả liên lạc ở số điện thoại (714) 890-0565, hay có thể liên lạc qua email: quangcao@vietbao.com.
Việt Báo Online hiện nay là nhật báo Việt Ngữ trên Internet duy nhất update tin tức mỗi ngày, tin và bài lúc nào cũng phong phú, quảng cáo rẻ nhất và hữu hiệu nhất. Mỗi ngày vào xem đều thấy nhiều mới lạ. Đó là chưa kể tới các trang đặc biệt như Tìm Bạn, hay tiểu thuyết Quỳnh Dao.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.