Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Vietbao.com: Quảng Cáo Hữu Hiệu, Rẻ Nhất

07/08/199900:00:00(Xem: 6364)
SANTA ANA (VB) — Việt Báo Online đã vượt qua một dấu mốc lớn trong tuần này: Trung bình hơn 1,500 lượt người vào đọc trang Web mỗi ngày với con số hơn 120,000 hits mỗi ngày. Trong khi đó, các mục như Tìm Bạn và Rao Vặt cũng vượt lên các con số kỷ lục mới.
Với địa chỉ dễ nhớ, dễ tìm, mặc dù mới chính thức lên Internet từ ba tháng nay, trang Việt Báo Online tại “vietbao.com” hay “www.vietbao.com” mỗi ngày đều thu hút thêm hàng chục độc giả mới, trong đó con số người vào đọc ngày thường vẫn nhiều hơn trong các ngày cuối tuần.
Trong đó, mục “Tìm Bạn, Kết Bạn” đã thu hút gần 1,000 người tham dự, với nhiều độc giả cả nam lẫn nữ từ Việt Nam mong muốn kết bạn với các độc giả tại Hoa Kỳ.
Đặc biệt, để phục vụ các thân chủ quảng cáo hữu hiệu hơn, Việt Báo Online có mở mục quảng cáo cho các cơ sở thương mại trên Internet với giá rẻ kinh khủng: 1 Mỹ Kim một ngày cho một trang Web lớn tương đương với nguyên một trang nhật báo.
Không nơi đâu có thể lấy giá rẻ hơn nữa, nhất là khi độc giả so sánh giá đăng quảng cáo nguyên trang trên báo giấy rẻ lắm phải là 300 Mỹ Kim một ngày; có nghĩa là đăng quảng cáo trên Việt Báo Online rẻ tới 300 lần hơn.

Nếu các thân chủ quảng cáo nguyên trang Web thì giá đăng cho một tháng sẽ là 30 Mỹ Kim, và nếu đăng cho cả năm giá sẽ đặc biệt hạ còn 300 Mỹ Kim cho một năm. Nghĩa là nếu tính một năm có 365 ngày, thì quý thân chủ quảng cáo sẽ được đăng miễn phí tới 65 ngày trong một năm. Giá rẻ không hình dung nổi.
Trên nguyên trang Web quảng cáo này, quý thân chủ có thể hình dung như một trang báo giấy, sẽ đăng 2 tấm hình cùng với đầy đủ thông tin dữ kiện về công ty của quý thân chủ.
Và ngay khi vào trang đầu tiên của “www.vietbao.com,” quý vị sẽ thấy ngay một ô với dòng chữ “Visit our Sponsors,” từ đây quý vị click con chuột vào sẽ thấy liệt kê các trang quảng cáo này.
Xin quý độc giả liên lạc ở số điện thoại (714) 890-0565, hay có thể liên lạc qua email: quangcao@vietbao.com.
Việt Báo Online hiện nay là nhật báo Việt Ngữ trên Internet duy nhất update tin tức mỗi ngày, tin và bài lúc nào cũng phong phú, quảng cáo rẻ nhất và hữu hiệu nhất. Mỗi ngày vào xem đều thấy nhiều mới lạ. Đó là chưa kể tới các trang đặc biệt như Tìm Bạn, hay tiểu thuyết Quỳnh Dao.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.