Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đêm Nhạc Chủ Đề Vũ Thành An Sẽ Tặng Tập Nhạc 100 Bài Ca

04/10/200000:00:00(Xem: 3773)
LITTLE SAIGON (VB) - Một đêm nhạc Vũ Thành An sẽ được tổ chức tại Quận Cam vào đầu tháng 11/2000, theo loan báo của Ban Tổ Chức gồm một nhóm sinh viên và thân hữu.

Đặc biệt, trong Đêm Nhạc Chủ Đề Không Tên Vũ Thành An, nhạc sĩ họ Vũ sẽ “ký tặng miễn phí sách nhạc ‘Vũ Thành An - Tình Khúc Toàn Tập’ (trị giá $15.00. Tuyển tập tình ca gồm 100 tình khúc một đời người,” cũng theo lời nhạc sĩ Trần Duy Đức, một nhân vật trong Ban Tổ Chức.

Và sau khi bạn mua một vé 25 đô la để tham dự Đêm Nhạc Chủ Đề Không Tên Vũ Thành An — vào chủ nhật 5/11/2000, đúng 7:00pm-10:00pm, tại nhà hàng Emerald Bay, 5105 W. Edinger, Santa Ana CA 92704 — xin bạn nhớ giữ cùi vé để được tặng sách nhạc có chữ ký của tác giả.

Đêm nhạc có sự góp mặt của nhiều ca nhạc sĩ và nghệ sĩ như Khánh Ly, Jo Marcel, Tuấn


Ngọc, Julie, Duy Quang, Thanh Lan, Ngọc Minh, Xuân Sơn, Trọng Nghĩa, Nhật Hạ, Anh Dũng, Huân Ngữ, Trần Thái Hòa, Trần Duy Đức, Luân Vũ, Đặng Trần Thiện, Chuan Neng Lee, Vương Hương, Thụy Khanh, Sỹ Dự, Trần Đình Thục, Mai Năng Quân... và dĩ nhiên là có cả Vũ Thành An.

Hướng dẫn chương trình sẽ là hai MC Phạm Long và Mộng Lan. Trong Ban Tổ Chức còn có các khuôn mặt trẻ như Tamise, Lê Nguyệt Hạnh, Etcetera, Thủy Tiên...

Vũ Thành An đã sáng tác nhạc từ khoảng 40 năm qua, và nổi tiếng ngay trong những lần đầu xuất hiện nhờ nét nhạc thơ mộng theo cách riêng của ông. Nhạc phẩm nổi tiếng nhất của họ Vũ là bài Tình Khúc Thứ Nhất, phổ thơ Nguyễn Đình Toàn. Sau khi ra hải ngoại một thời gian, nhạc sĩ Vũ Thành An “đã chấm dứt viết nhạc tình, dồn mọi nỗ lực vào việc soạn Thánh Ca,” theo chính lời họ Vũ tiết lộ.

Xin đặt mua vé trước tại TT băng nhạc Bích Thu Vân (714) 897-4519, nhà sách Tú Quỳnh (714) 531-4284, nhà sách Tự Lực (714) 531-5290, TT Giáng Ngọc (714) 531-2246, Emerald Bay Restaurant (714) 775-5161.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại California, gần 60% trẻ nhỏ được liệt vào nhóm học sinh song ngữ (DLL), được định nghĩa là trẻ em hiện đang học thêm một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh, ở tuổi từ sơ sinh đến năm tuổi. Vào năm 2019, 98% các chương trình tại các trung tâm có giấy phép và 70% các chương trình tại các nhà giữ trẻ gia đình có giấy phép (FCCH) ở California phục vụ ít nhất một trẻ em song ngữ (DLL). Nghiên cứu cho thấy các trẻ em DLL sẽ thành công hơn trong học tập theo thời gian nếu cả ngôn ngữ mẹ đẻ và tiếng Anh được hỗ trợ ngay từ khi còn nhỏ.
Cựu Đại tá Hải quân Hoa Kỳ, Hạm Trưởng chiến hạm USS Kirk 1087 đã từ trần vào ngày 8 tháng 12 vừa qua. Ông đã là một vị ân nhân lớn đã cứu 32,000 người Việt tị nạn trên biển Đông khi cuộc chiến Việt Nam chấm dứt vào ngày 30 tháng 4 năm 1975.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47), đồng chủ tịch Ủy Ban Quốc Hội Về Việt Nam (Congressional Caucus on Vietnam) ngày hôm nay đã cùng với 7 vị Dân Biểu đồng viện gửi thư đến Bộ Ngoại Giao và Bộ Tài Chánh Hoa Kỳ, kêu gọi áp dụng luật Global Magnitsky để trừng phạt 8 thành viên lực lượng Công an CSVN tại Hà Tĩnh vì đã tra tấn nhà báo RFA Nguyễn Văn Hóa.
Vào tối ngày 15/12/2020, tổ chức Rise ( https://www.vietnamrise.org/ ) đã tổ chức một buổi hội thảo qua mạng zoom, để báo cáo kết quả cuộc khảo sát về nhu cầu giúp đỡ của người dân trong các vùng lũ Miền Trung. Cuộc khảo sát này được thực hiện bởi các thành viên của Rise tại VIệt Nam, tại Quảng Bình vào thời điểm 20/10 đến 4/11.
Theo Hiệp Hội Cứu Hỏa Quốc Gia Hoa Kỳ, từ năm 2014 đến năm 2018, các sở cứu hỏa của Hoa Kỳ đã ứng phó với trung bình 770 vụ cháy nhà mỗi năm, do trang trí ngày lễ gây ra. Theo Quỹ An Toàn Điện Quốc Tế, trung bình, có 160 vụ cháy nhà bắt đầu từ cây thông Giáng Sinh mỗi năm.
Các vị lãnh đạo từ các cộng đồng Người Mỹ Gốc Á Đảo Thái Bình Dương (AAPI) đã cùng họp báo từ xa vào ngày Thứ Năm, 10 tháng Mười Hai để bàn về ảnh hưởng với tỷ lệ khác nhau của COVID-19 lên các cộng đồng AAPI đa dạng của Quận Los Angeles, tập trung vào các cố gắng hiện tại với nền tảng là giải quyết các nhu cầu khẩn cấp và chưa được đáp ứng của cộng đồng.
Tiểu bang California đang đối diện với sự gia tăng nhanh chóng của các ca COVID-19, giai đoạn thách thức nhất của đại dịch với số ca nhập viện, cộng với sự sụt giảm mạnh công suất ICU trên toàn tiểu bang. Các quan chức y tế công cộng của tiểu bang cho hay, việc gia tăng bất ngờ về du lịch, tụ tập trong nhà và lễ hội sẽ tiếp tăng thêm làm cho các bệnh viện gặp khó khăn.
Để đáp ứng lệnh ‘Stay-at-Home’ gần đây của tiểu bang, hạn chế việc ăn uống ngoài trời, Thành phố Garden Grove đã mở rộng chương trình JOBS 1st để có thêm chương trình "JOBS 1st To-Go" mới, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp bán thực phẩm và đồ uống địa phương với các khoản trợ cấp lên đến $1,500.
Vòng tài trợ mới nhất đã nâng nguồn quỹ được cấp lên hơn 13 triệu USD nhằm tăng cơ hội sống gần gũi với thiên nhiên cho tất cả mọi người
Nếu quý vị muốn có những kỷ niệm của những ngày lễ và kết hôn trong mùa đông này, thì không cần tìm đâu xa! Vào Thứ Bảy, Ngày 12 Tháng 12, 2020, Văn phòng Chánh Lục Sự Quận Cam Hugh Nguyễn sẽ tổ chức lễ thành hôn trong khung cảnh Thiên Đường Mùa Đông tại Honda Center trong thành phố Anaheim
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Bộ An ninh Nội địa Mỹ ban bố tình trạng báo động khủng bố toàn quốc do mối đe dọa tiềm tàng từ phần tử cực đoan phản đối ông Joe Biden làm tổng thống.
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Thủ tướng Anh Boris Johnson cho biết lệnh phong tỏa ở Anh có thể kéo dài đến ngày 08/03/2021, cùng thời điểm trường học được phép mở cửa trở lại.
Hôm thứ Hai (25/01/2021), thượng viện Mỹ đã phê chuẩn bà Janet Yellen là người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo Bộ Tài chính.
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cảnh báo nguy cơ "Chiến tranh Lạnh mới" nếu lãnh đạo thế giới không gác lại đối đầu khi phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới.
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.